Tải game Startup Panic MOD APK 3.14 (Vô hạn tiền)

Phát triển công ty khởi nghiệp của riêng bạn với Startup Panic MOD APK – Một trò chơi nhàn rỗi truyền thống có yếu tố mô phỏng vừa được phát hành bởi tinyBuild.

Thông tin chi tiết

Tên
Startup Panic
Danh mục
Phiên bản
3.14
Nhà phát hành
tinyBuild
ID
com.algorock.sp
Dung lượng
17 Mb
Yêu cầu
Android 7.0
Tính năng MOD
Vô hạn tiền
Download
100.000+

Giới thiệu về Startup Panic

Xu hướng toàn cầu hóa trong thời đại công nghiệp 4.0 hiện nay đang phát triển như vũ bão kéo theo nhiều công việc internet mới phát sinh để mọi người có thu nhập ổn định hơn. Trở thành một nhà phát triển – lập trình là một trong những công việc hot nhất hiện nay. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn sẽ không gặp khó khăn khi bắt đầu.

startup panic apk

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm trở thành một lập trình viên thực thụ, hãy thử qua Startup Panic – là một game mô phỏng của nhà phát hành tinyBuild. Trò chơi này yêu cầu người chơi phải trả 6 USD để tải game trên App Store hoặc Google Play. Tuy nhiên, với phiên bản Startup Panic MOD APK bạn có thể chơi miễn phí.

Gameplay

Startup Panic là một trò chơi mô phỏng cho phép bạn khám phá cuộc sống hàng ngày của một lập trình viên. Bạn phải cố gắng trở thành một trong những lập trình viên hàng đầu thế giới thông qua các công việc như hoàn thành các dự án, mở rộng tạo thu nhập thụ động và biến mình trở thành một người thành công trong cuộc sống.

Đây là một điều không hề đơn giản chút nào vì bạn sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc phát triển sự nghiệp của mình. Tuy nhiên, đừng vội nản lòng vì thành công sẽ tự đến nếu chúng ta cố gắng thực hiện đam mê của chính mình.

Điều khiển đơn giản

Về cơ bản, thao tác điều khiển của Startup Panic tương đối đơn giản. Bạn chỉ cần chạm vào các chức năng chính có sẵn trên màn hình là có thể vận hành, điều tiết công việc tại công ty. Trong một số trường hợp, các biểu tượng sẽ xuất hiện trên màn hình và bạn chỉ cần chạm vào chúng để đưa ra quyết định. Hãy nhớ rằng mỗi quyết định sẽ có ảnh hưởng nhất định đến định hướng của công ty. Vì vậy, hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi đưa ra quyết định đúng đắn.

Một số tính năng thú vị

startup panic mod apk

Người chơi trong Startup Panic có thể giúp nhân vật của mình lập trình các dự án và thậm chí thực hiện nhiều hoạt động khác nhau như chọn dự án phù hợp, nâng cấp văn phòng, thuê thêm nhân viên. Bạn nên tham gia nhiều hoạt động hơn vì những hoạt động này sẽ giúp bạn nhanh chóng nhập cuộc vào cuộc sống của nhân vật.

Lưu ý, điều quan trọng nhất của bạn trong Startup Panic MOD APK là đưa ra quyết định kinh doanh đúng đắn để kiếm được nguồn thu nhập ổn định.

Sau khi kiếm được tiền, bạn có thể dùng số tiền đó để mua những thứ mình thích hoặc những dụng cụ riêng phục vụ cho công việc của mình. Sử dụng số tiền kiếm được một cách hợp lý để phát triển công việc theo lộ trình đã định. Ngoài ra, Startup Panic còn cho phép bạn trang trí văn phòng của mình với nhiều vật dụng trang trí được tích hợp sẵn. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng tạo ra một không gian tuyệt vời phù hợp với sở thích của mình để tạo hứng thú trong quá trình trải nghiệm game.

Phát triển công ty

Sau khi sở hữu nguồn thu nhập ổn định, bạn nên mở rộng quy mô công ty tiếp tục kiếm thêm lợi nhuận. Hãy nhớ rằng mục tiêu chính của người chơi là trở thành một người thành công và trở thành một CEO nổi tiếng. Vì vậy, hãy cố gắng phát triển công việc của mình trước khi nghĩ đến việc tham gia các hoạt động khác. Mục tiêu là quản lý, kết nối và quảng bá công ty của riêng bạn để một ngày nào đó, nhiều người trên khắp thế giới có thể chuyển sang tăng thu nhập kinh tế.

Nền đồ họa

startup panic hack

Startup Panic sở hữu đồ họa 2D cổ điển. Tuy nhiên, các tình tiết trong game vẫn theo phong cách hoạt hình quen thuộc, hứa hẹn sẽ giúp bạn cảm nhận được sự mới mẻ qua các cử chỉ hay hành động của nhân vật một cách dễ dàng.

Các đồ vật trong game được thiết kế giống với nguyên bản ngoài đời giúp người chơi có cảm giác chân thực nhất trong quá trình trải nghiệm. Nhìn chung, chất lượng hình ảnh của trò chơi này khá tốt và không có quá nhiều điều để phàn nàn.

Phiên bản Startup Panic MOD APK

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.

Tải game Startup Panic MOD APK cho Android

Startup Panic MOD APK là một game mô phỏng Idle tuyệt vời phù hợp với nhiều đối tượng người chơi ở thời điểm hiện tại. Trò chơi này có thể giúp bạn giải trí trong những lúc rảnh rỗi cùng với đó là niềm vui cho bạn trong quá trình trải nghiệm. Chúc bạn vui vẻ!

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Startup Panic về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Tham gia @iGameHot9 trên Telegram

Trả lời