Reloader activator

Tải game Stair Run MOD APK (Xóa Ads) v1.4 cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm một game giải trí nhẹ nhàng cho những ngày rảnh rỗi thì Stair Run MOD APK (No Ads) là lựa chọn không thể bỏ qua.

Thông tin chi tiết

Tên
Stair Run
Phiên bản
1.4
Nhà phát hành
VOODOO
ID
com.isl.stairrun
Dung lượng
47 Mb
Yêu cầu
Android 4.4
Download
10.000.000+

Giới thiệu về Stair Run

Chắc hẳn, nhiều game thủ đã quá quen thuộc với nhà phát hành Voodoo. Đây có lẽ là nhà phát hành thành công nhất trong lĩnh vực game giải trí với thiết kế đơn giản và dễ gây nghiện. Nếu bạn đã từng chơi Draw Joust!, Scribble Rider trên điện thoại Android thì trong bài viết này iGameHot xin giới thiệu đến mọi người một trò chơi mới nhất trong Series này có tên là Stair Run. Hãy cùng mình khám phá trò chơi thú vị này ngay bây giờ nhé.

Gameplay

stair run mod apk

Với các trò chơi của nhà phát hành khác, lối chơi của họ sẽ rất phức tạp và bạn sẽ phải làm rất nhiều. Tuy nhiên, cách chơi của Stair Run lại vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần vượt qua các chướng ngại vật trên đường đi là có thể về đích an toàn. Nghe thì có vẻ đơn giản nhưng cách thực hành khó hơn rất nhiều.

Trong trò chơi này, người chơi sẽ phải thu thập những tấm ván nhiều màu sắc trên đường đi. Sử dụng chúng để xây cầu thang để vượt qua tất cả các chướng ngại vật màu đỏ có hình dạng khác nhau. Có thể là hình tam giác, hình tròn, trụ… Nếu chẳng may chạm phải những chướng ngại vật này, bạn sẽ phải dừng cuộc chơi tại đó. Tuy nhiên, bạn có thể chơi lại bất cứ lúc nào mà không cần phải bắt đầu lại từ cấp độ đầu tiên.

Sau khi vượt qua tất cả các chướng ngại vật, bạn sẽ về đích với số tấm ván mà bạn thu thập được để xây những chiếc thang về đích. Bạn sẽ được trả về số vạch đích tương ứng với số bậc thang. Cùng với đó, bạn sẽ nhận được số tiền thưởng tương ứng với mỗi bậc thang. Tuy nhiên, tiền tệ trong trò chơi này hoàn toàn vô nghĩa. Nó chỉ là một động lực cho người chơi.

stair run hack

Phiên bản Stair Run MOD APK

Tính năng MOD

  • Đã xóa quảng cáo.

Cài đặt Stair Run

Để cài đặt Stair Run MOD APK, bạn cần làm theo một số bước dưới đây.

  • Xóa phiên bản gốc đã cài đặt.
  • Tải xuống tệp APK bên dưới bài viết này.
  • Tiến hành cài đặt APK.
  • Mở và trải nghiệm.

Tổng quan

Nếu bạn đang tìm kiếm những thử thách mới trong trò chơi thì Stair Run MOD APK là một trò chơi xứng đáng. Tải về phiên bản mới nhất cho thiết bị Android của bạn qua liên kết bên dưới trong bài viết.

Tải xuống Stair Run MOD APK cho Android

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Stair Run về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Tham gia @iGameHot9 trên Telegram

Trả lời