Tải Root Checker Pro APK 2019 / 2020 v3.3.0 cho Android

5/5 - (2 bình chọn)

Root máy là một trong những hoạt động rất quan trọng đối với các thiết bị công nghệ. Tuy nhiên, nếu lạm dụng root máy quá nhiều sẽ dẫn đến những hậu quả vô cùng nghiêm trọng. Làm cách nào để kiểm tra tình trạng root trên máy của mình? Trong bài viết này iGameHot sẽ giới thiệu đến các bạn công cụ Root Checker Pro – ứng dụng kiểm tra chuẩn xác tính trạng root máy nhé!

Thông tin chi tiết

Tên
Root Checker Pro
Danh mục
Phiên bản
3.3.0
Nhà phát hành
Free Android Tools
ID
org.freeandroidtools.root_checker_pro
Dung lượng
2.9 Mb
Yêu cầu
Android 4.0
Tính năng MOD
Andoird 4.0
Download
5.000.000+

Giới thiệu về ứng dụng Root Checker Pro

Root checker pro apk

Trong thời gian gần đây Root Checker Pro đang là cái tên rất được các tín đồ công nghệ săn đón. Đây chính là ứng dụng cho phép bạn kiểm tra thiết bị của mình đã hoàn thành root hay chưa chỉ với 1 cú chạm. Ứng dụng sẽ gửi về cho bạn chi tiết về tình trạng root một cách chuẩn xác nhất.

Root Checker Pro thích hợp đối với những người dùng smartphone không chuyên. Hoặc những người muốn tự mình thực hiện các thao tác mà không cần đến trung tâm bảo trì máy tính.

Những tính năng nổi bật của Root Checker Pro

  • Bổ sung thêm lịch sử hiển thị kết quả Root giúp người dùng để theo dõi, kiểm tra tình trạng máy.
    Bổ sung thêm hình ảnh Root Basics cho màn hình khởi động Splash Screen.
  • Bổ sung thêm các công cụ hướng dẫn root máy cho người dùng muốn kiểm tra chuyên sâu. Hỗ trợ đa ngôn ngữ để giúp tiện nghiên cứu, thực hiện.
  • Hỗ trợ điều chỉnh các layout trên màn hình máy tính bảng.
  • Bổ sung tính năng tương thích ngược với Gingerbread.
  • Hỗ trợ kiểm tra subinary có được cài đặt đúng vị trí và hoạt động đúng với chức năng của nó đối với máy hay không.
  • Hỗ trợ chia sẻ và đồng bộ bảng kết quả root lên các mạng xã hội để quản lý như Gmail, Google+, Bluetooth, Hangouts,….
  • Phiên bản từ 8/3/2020 sẽ có thêm nút Like cùng bộ đếm cho Root Basics; Làm mới tính năng của Verify Root chỉ với 1 cú vuốt; Tích hợp Welcome Screens vào máy cho người dùng,…

Tổng quan

Nhìn chung Root Checker Pro cải thiện hoàn chỉnh những thiếu sót mà các phiên bản trước còn tồn đọng. Bổ sung thêm nhiều tính năng mới và tiện ích giúp người dùng dễ dàng trải nghiệm hơn. Chính những điều này đã giúp ứng dụng trở thành cái tên hàng đầu cho việc kiểm tra root máy. Theo nhiều thống kê, hiện nay số lượng người dùng của Root Checker Pro đã vượt hơn 10 triệu lượt.

Trên đây là bài viết chia sẻ chi tiết về ứng dụng Root Checker Pro. Hy vọng với các thông tin vừa cung cấp sẽ giúp các bạn có được sự đánh giá tổng quan hơn về ứng dụng này. Chúc các bạn cài đặt thành công và trải nghiệm tối đa những tính năng mà ứng dụng này mang lại nhé!

Tải Root Checker Pro APK cho Android

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Root Checker Pro về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Mời bạn đăng ký IGAMEHOT

Trả lời