Reloader activator

Tải Soloop MOD APK 1.22.1 (Mở khóa Premium)

5/5 - (1 bình chọn)

Soloop MOD APK (Mở khóa Premium) – Nếu bạn cần tạo một video với nhiều hình ảnh hoặc muốn dọn dẹp thư viện trên điện thoại. Đừng bỏ qua Soloop, một ứng dụng nhỏ gọn nhưng hữu ích cho nhu cầu của bạn. Bạn có thể tải miễn phí trên Google Play hoặc tại IGAMEHHOT với phiên bản MOD miễn phí.

Thông tin chi tiết

Tên
Soloop
Danh mục
Phiên bản
1.22.1
Nhà phát hành
ColorOS
ID
com.coloros.videoeditor
Dung lượng
134 Mb
Yêu cầu
Android 4.0
Tính năng MOD
Đăng ký miễn phí
Download
10.000.000+

Giới thiệu về Soloop

Tạo video từ nhiều hình ảnh đang là xu hướng hiện nay vì nó tiện lợi và hợp thời trang. Như các bạn đã biết, loại video ngắn này xuất hiện ngày càng phổ biến trên mạng xã hội, đặc biệt là Tik Tok. Nhưng để thực hiện một cách nhanh chóng và tiện lợi, bạn nên nghĩ đến một ứng dụng chuyên dụng như Soloop. Đừng lãng phí thời gian với những công cụ thô sơ trên điện thoại hoặc những ứng dụng chỉnh sửa video phức tạp. Chỉ vài thao tác đơn giản, người dùng có thể tạo video khi sử dụng Soloop, ứng dụng đến từ nhà phát hành ColorOS.

Soloop – Trình tạo video và tổ chức tệp cho điện thoại

Ứng dụng này sẽ làm bạn thích thú với nhiều tính năng hay nhưng lại sử dụng đơn giản. Bên cạnh đó, nó có dung lượng khá nhỏ gọn, thích hợp cho việc tải về và sử dụng trên điện thoại mọi lúc mọi nơi. Giao diện ứng dụng cũng rất thân thiện và giống với tất cả các ứng dụng chỉnh sửa ảnh hiện nay. Vì vậy, bạn sẽ không mất quá vài phút để thực hiện nó trong lần đầu tiên.

Tạo video ngắn trong vài giây

Với trò chơi ghép hình bằng những công cụ thô sơ có sẵn trên điện thoại sẽ khiến người dùng mất nhiều thời gian. Nhưng với Soloop, họ chỉ cần mở ứng dụng, chọn ảnh muốn ghép và chọn “Nhập” để tạo một đoạn video ngắn. Như vậy, chỉ có một số thao tác đơn giản mà ai cũng có thể làm được, đó chính là ưu điểm của công cụ này. Tuy nhiên, tính năng tạo video của Soloop không vì thế mà đơn điệu. Nó có hàng tá công cụ thú vị để tùy chỉnh video theo sở thích riêng của người dùng.

Họ có thể áp dụng một bộ lọc hợp thời trang cho video để làm cho video trở nên ấn tượng. Hoặc họ cũng có thể thêm một đoạn ngắn được chọn trong phần “Trên cùng” hoặc nhập nhạc từ điện thoại. Soloop sẽ tự động thực hiện các hiệu ứng chuyển ảnh theo tiết tấu nhạc trong video. Vì vậy bạn không cần chỉnh sửa gì mà vẫn tạo được video có nhịp điệu hài hòa. Nhạc trong ứng dụng này sẽ được chia thành nhiều hạng mục như “Yêu thích”, “Xu hướng”, “Vui nhộn”… Do đó, bạn có thể tìm thấy một loạt các tùy chọn phù hợp với tâm trạng của video.

Ngoài ra, các tính năng cơ bản để tùy chỉnh video như cắt xén, thêm văn bản, thêm hiệu ứng, thay đổi kích thước khung hình video,… cũng có sẵn. Chỉ cần chạm vào các tính năng tương ứng sau đó vuốt để tùy chỉnh một cách dễ dàng. Sau đó, người dùng có thể xuất video sang tệp thư viện và chia sẻ chúng ở bất kỳ đâu.

Sắp xếp các tệp trong thư viện của bạn

Một đặc điểm ấn tượng của Soloop là cách sắp xếp và phân loại các danh mục trong thư viện. Điều này nghe có vẻ điên rồ vì nó là một ứng dụng xem và chỉnh sửa video. Tuy nhiên, khi sử dụng nó, người dùng sẽ thấy rằng nó là một tính năng siêu hữu ích để hỗ trợ công việc tùy chỉnh video của họ. Ứng dụng này đã tích hợp hơn 84 thẻ để người dùng chủ động nhóm các tệp ảnh và video của mình thành các danh mục khác nhau. Họ có thể gắn thẻ từng thư mục như họ muốn. Sau đó, mỗi khi bạn muốn tìm kiếm thứ gì đó, chỉ cần tìm kiếm theo thẻ đó. Như vậy, người dùng có thể dễ dàng quản lý thư viện của mình trên điện thoại để tìm kiếm nhanh chóng và bộ sưu tập được cá nhân hóa.

Tuy tính năng này không mới và bạn có thể thực hiện thủ công nhưng Soloop giúp mọi thứ trở nên đơn giản chỉ với một vài thao tác. Bên cạnh đó, nó có một bộ sưu tập nhãn độc đáo để làm cho bộ sưu tập của bạn trông thật phong cách. Gọn gàng như vậy thôi chưa đủ, thư viện của bạn cũng cần phải đẹp theo phong cách mà bạn yêu thích phải không nào?

Một số tính năng mới

Trong các bản cập nhật mới nhất, một số tính năng mới đã được thêm vào Soloop, đó là:

  • Tính năng cắt bằng AI, cho phép tự động cắt để tạo ra các đoạn video ngắn có thời lượng 10s, 15s, 20s.
  • Mô-đun Word art cho phép người dùng tùy chỉnh phông chữ, kích thước và sử dụng phông chữ đó trong quá trình soạn thảo hàng ngày.
  • Tính năng ghi lại các mẫu được sử dụng gần đây để dễ dàng tìm kiếm và sử dụng cho lần sau.
  • Giao diện đơn giản và trực quan

Người dùng tiếp cận các thao tác của Soloop rất nhanh chóng vì nó thực sự đơn giản. Giao diện ứng dụng rất trực quan, các tính năng được thể hiện trên màn hình và được bố trí hợp lý. Nhìn chung, thiết kế giao diện người dùng trông giống với thiết kế của các ứng dụng chỉnh sửa video phổ biến hiện nay. Thậm chí, nó giống với giao diện chụp và chỉnh sửa ảnh có sẵn trên mọi thiết bị di động. Do đó, việc truy cập ứng dụng này dường như rất đơn giản, ngay cả khi bạn là một người dùng chưa có kinh nghiệm.

Phiên bản Soloop MOD APK

Tính năng MOD

  • Mở khóa Premium

Tải xuống Soloop MOD APK dành cho Android

Tạo video ngắn chỉ với vài bước trong Soloop, bạn thấy thế nào? Chọn hình ảnh yêu thích của bạn từ thư viện của bạn, chọn nhạc và tạo video hợp thời trang. Bên cạnh đó, đừng bỏ lỡ các hiệu ứng, nhãn dán, văn bản,… để thêm vào video của bạn. Nếu bạn lo lắng về một thư viện lộn xộn, Soloop MOD APK cũng có thể giúp bạn dọn dẹp nó với hàng tá thẻ độc đáo để sắp xếp và phân loại. Tải xuống và trải nghiệm ngay bây giờ!

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Soloop về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Mời bạn đăng ký IGAMEHOT

Trả lời