Tải WiFi Map TripBox APK 6.0.0 mới nhất cho Android

5/5 - (1 bình chọn)

Tải WiFi Map TripBox APK về máy – Nếu bạn đã từng biết đến Chìa khóa vạn năng thì chắc hẳn sẽ thấy được sự tiện dụng của việc dùng wifi chùa. Tuy nhiên, ứng dụng này lại có nhiều hạn chế nhất định. Do đó, giải pháp hữu ích nhất hiện nay là WiFi Map TripBox. Đây là ứng dụng tìm kiếm wifi miễn phí hướng người dùng đến những địa điểm có wifi công cộng. Người dùng được sử dụng hoàn toàn miễn phí và vẫn đảm bảo an toàn về mọi thông tin cá nhân.

Thông tin chi tiết

Tên
WiFi Map TripBox
Danh mục
Phiên bản
6.0.0
Nhà phát hành
IGAMEHOT
Dung lượng
186 Mb
Yêu cầu
Android 4.0
Download
10.000.000+

WiFi Map TripBox có những tính năng nổi bật gì?

Cái tên nói lên tất cả, WiFi Map TripBox chính là tấm bản đồ để bạn tìm kiếm wifi miễn phí trên toàn thế giới, không riêng một địa điểm nào. Dưới đây là những tính năng nổi bật mà ứng dụng mang lại:

  • Wifi map tripbox find hotspot: Khi cài đặt ứng dụng trên điện thoại thông minh, người dùng sẽ dễ dàng tìm thấy những điểm phát wifi công cộng gần nhất. Ngoài ra, ứng dụng còn cho phép bạn kiểm tra tốc độ của kết nối internet trước khi dùng.
  • Điều hướng người dùng tới nơi có sóng wifi: WiFi Map TripBox có tác dụng như một chiếc bản đồ hướng người dùng đến những địa điểm có sóng wifi miễn phí. Cách sử dụng tương tự như Google map.
  • Kết nối wifi chỉ với một chạm: Việc sử dụng WiFi Map TripBox tương đối đơn giản. Sau khi đã tìm thấy địa chỉ wifi thích hợp, người dùng chỉ việc nhấn kết nối là có thể sử dụng được.

Wifi map tripbox

Những ưu điểm của ứng dụng WiFi Map TripBox

  • Cho phép người dùng tìm kiếm hotpots ngay cả khi không có kết nối internet.
  • Kết nối wifi miễn phí, an toàn và bảo mật thông tin người dùng.
  • Sử dụng dữ liệu eSIM ngay cả khi không có kết nối wifi.
  • Có WiFi Map TripBox bạn có sẽ có những chuyến du lịch trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn. Ứng dụng được thiết lập như một VPN thu nhỏ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời. Đặc biệt, đảm bảo mọi thông tin của người dùng không bị rò rỉ ra bên ngoài khi kết nối wifi chùa.
  • Ngoài tác dụng như một chiếc bản đồ wifi, WiFi Map TripBox còn giúp người dùng xem được thông tin thời tiết, công cụ chuyển đổi tiền tệ và cả thời gian thực tại địa điểm đó.

Hướng dẫn tải WiFi Map TripBox

Hiện tại, ứng dụng WiFi Map TripBox đã có mặt trên App store. Do đó, nếu người dùng sử dụng máy có hệ điều hành iOS sẽ dễ dàng tải. Bạn chỉ việc mở App store lên, tìm kiếm ứng dụng WiFi Map TripBox sau đó nhấn tải về. Hệ thống sẽ tự động cập nhật ứng dụng WiFi Map TripBox lên thiết bị của bạn. Giờ thì chỉ việc mở lên và sử dụng.
Mặc dù rất hữu ích, tuy nhiên WiFi Map TripBox lại chưa hỗ trợ trên hệ điều hành Android. Hy vọng trong tương lai, những máy Android có thể dễ dàng sử dụng WiFi Map TripBox.

Tổng quan

Nhìn chung, WiFi Map TripBox là một ứng dụng tìm kiếm wifi miễn phí rất hữu ích với mọi nhà, đặc biệt là những người hay đi du lịch. Dù là bất kể đâu, bất kể lúc nào, hãy để WiFi Map TripBox kết nối mạng giúp bạn nhé! Chúc bạn có những chuyến hành trình vui vẻ và tiện lợi với WiFi Map TripBox!

Tải xuống WiFi Map TripBox APK cho Android

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download WiFi Map TripBox về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Mời bạn đăng ký IGAMEHOT

Trả lời