Reloader activator

Tải Retro8 – NES Emulator APK v1.1.15 (MOD Mở khóa miễn phí)

5/5 - (1 bình chọn)

Retro8 APK là ứng dụng cho phép thiết bị Android của người dùng trở thành trình giả lập NES ngay lập tức. Vậy ứng dụng này có gì đặc biệt? Hãy cùng iGameHot tìm hiểu ngay bây giờ.

Thông tin chi tiết

Tên
Retro8 (NES Emulator)
Danh mục
Phiên bản
1.1.15
Nhà phát hành
Neutron Emulation
ID
com.neutronemulation.retro8
Dung lượng
75 Mb
Yêu cầu
Android 4.0.3
Download
10.000+

Giới thiệu về Retro8

retro 8 apk

Trình giả lập Retro8 có thể nói là trình giả lập NES tốt nhất trên thế giới ở thời điểm hiện tại. Trong quá trình thử nghiệm, trình giả lập đã chạy gần như tất cả các trò chơi và chỉ có một số trò chơi hoạt động không tốt, nhưng vẫn có thể trải nghiệm được. Đặc biệt, ứng dụng này khá nhẹ nên có thể hoạt động mượt mà trên hầu hết các thiết bị di động thời điểm hiện tại.

Hiện tại, ứng dụng này có giá $1,99 trên Google Play. Có thể thấy, Retro 8 sở hữu mức giá hợp lý và rẻ hơn rất nhiều so với các đối thủ khác. Vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm về những gì mang lại. Ngoài ra, bạn có thể tải phiên bản Retro 8 MOD APK (Mở khóa trả phí) để sử dụng miễn phí nhé.

Trình giả lập mạnh mẽ

retro8 nes emulator apk

Trong nhiều trò chơi NES hiện tại, ứng dụng Retro8 cho phép người dùng chạy hơn 90% trò chơi trên thiết bị di động (với một số lỗi nhỏ đang được thực hiện), trở thành lựa chọn nhanh chóng của nhiều người trên thế giới. Nhờ nhà phát hành liên tục tung ra các phiên bản cập nhật tiếp theo sau một thời gian khá ngắn nên tình trạng của ứng dụng này luôn ổn định. Điều này giúp trải nghiệm của người chơi luôn ở mức tốt nhất.

Trình giả lập Retro8 cho phép chúng ta tùy chỉnh giao diện màn hình, điều chỉnh các nút bấm, hỗ trợ chơi game, tua nhanh, hỗ trợ Google Drive và lựa chọn cho phép các thiết bị cao cấp có cấu hình mạnh thưởng thức đồ họa game tốt hơn bình thường. Nhìn chung, Retro8 tích hợp nhiều tính năng vượt trội mà một trình giả lập cần có.

Nâng cấp đồ họa trò chơi

Có thể thấy rằng game NES được thiết kế phù hợp với độ phân giải màn hình của các thiết bị này. Vì vậy chúng có độ phân giải khá thấp (256x192px) khiến chất lượng trải nghiệm của người chơi bị ảnh hưởng tương đối đáng kể. Ngày nay, các thiết bị smartphone đều có màn hình với độ phân giải cao hơn (thường là Full HD) cho người dùng cảm giác sắc nét hơn khi nhìn vào màn hình thiết bị.

retro8 mod apk android

Khi sử dụng ứng dụng giả lập Retro8, bạn có thể nâng cao trải nghiệm game NES trên thiết bị di động của mình bằng cách tăng độ phân giải lên 2 lần để game sắc nét hơn bao giờ hết. Lưu ý, bạn nên sử dụng các thiết bị di động có CPU lõi tứ để ứng dụng này chạy mượt mà hơn.

Tùy chỉnh các nút điều khiển

Điểm nổi bật tiếp theo mà Retro8 mang lại đó là cho phép người dùng thoải mái tùy chỉnh các nút điều khiển tương tự như phong cách hiển thị trên dòng Nintendo ES truyền thống. Bạn sẽ thấy các phím hiển thị trên màn hình trải nghiệm, đây là nút quen thuộc như phím A, X, B, Y, L và R, chúng được tích hợp ngay trên màn hình.

Ngoài ra, ứng dụng này còn hỗ trợ điều khiển thiết bị vật lý bằng phím ảo thông qua Nvidia Shield và Xperia Play. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng thao tác khi thưởng thức trò chơi. Tải ứng dụng này về điện thoại của bạn ngay bây giờ và tùy chỉnh hệ thống điều khiển theo ý thích của bạn để thao tác dễ dàng hơn trong trò chơi.

Hỗ trợ Cheat code

retro8 apk download

Retro8 còn cung cấp cho người dùng những tính năng vô cùng hữu ích, đặc biệt là hỗ trợ cheat code. Với tính năng này, người dùng có thể dễ dàng thay đổi một số tính năng của game để hoàn thành nhiệm vụ của mình dễ dàng hơn bao giờ hết. Ứng dụng này cho phép sử dụng hàng nghìn mã gian lận trong nhiều trò chơi khác nhau. Chúng sẽ giúp người dùng nhanh chóng vượt qua các thử thách được giao và tạo trải nghiệm thú vị hơn khi chơi game.

Nhìn chung, đây là một trong những tính năng quan trọng giúp ứng dụng này được người dùng ưa chuộng ở thời điểm hiện tại.

Phiên bản Retro 8 MOD APK

Tính năng MOD

  • Mở khóa trả phí.

Cách cài đặt Retro8

Bước 1: Tải xuống Retro8 – Nes Emulator (MOD APK) tại iGameHot.

Bước 2: Cài đặt.

Bước 3: Sau khi quá trình cài đặt hoàn tất, hãy nhấp vào biểu tượng của ứng dụng này trên màn hình chính và trải nghiệm.

Lưu ý: Hãy chắc chắn rằng thiết bị của bạn chưa từng cài đặt Retro8. Nếu có, hãy gỡ trước khi cài bản MOD APK nhé.

Tổng quan

Với những tính năng độc đáo trên, chúng ta có thể thấy rằng không phải ngẫu nhiên mà ứng dụng Retro8 lại là một trong những phần mềm giả lập Nintendo ES hot nhất trên nền tảng Android và IOS. Thông qua ứng dụng này, bạn có thể dễ dàng thưởng thức hàng nghìn game giả lập NES ngay trên chiếc smartphone của mình một cách nhanh chóng. Chúc bạn cài đặt thành công!

Tải xuống Retro8 APK (NES Emulator) cho Android

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Retro8 (NES Emulator) về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Mời bạn đăng ký IGAMEHOT

Trả lời