Tải Programming Hub MOD PRO APK v5.1.50 cho Android

5/5 - (1 bình chọn)

Trở thành Lập trình viên giỏi với ứng dụng Programming Hub MOD APK (Mở khóa Pro) trên Android. Hàng nghìn khóa học sẽ giúp bạn nâng cao kỹ năng và tư duy lập trình của mình lên rất nhiều. Khám phá Programming Hub ngay bây giờ!

Thông tin chi tiết

Tên
Programming Hub
Danh mục
Phiên bản
5.1.50
Nhà phát hành
Coding and Programming
ID
com.freeit.java
Dung lượng
28 mB
Yêu cầu
Androdi 5.0
Tính năng MOD
Mở khóa Pro
Download
5.000.000+

Giới thiệu về Programming Hub

Programming Hub là một ứng dụng của nhà phát hành Coding and Programming. Họ chuyên sản xuất các ứng dụng phục vụ cho quá trình phát triển sự nghiệp của một lập trình viên hiện nay. Một số ngôn ngữ mà họ phát triển thành ứng dụng như Học C ++, Java, đã nhận được rất nhiều sự yêu thích của cộng đồng lập trình viên trên thế giới.

programming hub apk

Programming Hub PRO APK cung cấp cho người dùng rất nhiều khóa học lập trình khác nhau để bạn có thể thoải mái lựa chọn ngôn ngữ mà mình muốn học. Và điều đặc biệt nhất, với Programming Hub, người dùng có thể học khi đang di chuyển, vô cùng dễ dàng và tiện lợi. Ví dụ, bạn có thể học một bài giảng hoặc làm một bài tập chỉ trong vài phút. Vì mọi thứ đều được tối ưu hóa cho những người dùng không có quá nhiều thời gian rảnh.

Bắt đầu với những điều cơ bản

Có rất nhiều người muốn học code để có một công việc tốt, nhưng hầu hết họ đều không biết bắt đầu từ đâu. Hãy để Trung tâm lập trình giúp bạn làm điều này một cách nhanh chóng. Ứng dụng này cung cấp hàng trăm khóa học hữu ích chắc chắn sẽ giúp bạn bổ sung những kiến ​​thức cần thiết. Về cơ bản, các bài học trong ứng dụng này khá đơn giản và không bao gồm quá nhiều thuật ngữ trừu tượng. Bên cạnh đó, cách viết mã cũng được nhận xét tốt. Vì vậy, bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để viết mã.

Nếu bạn là người mới, hãy bắt đầu với khóa học C ++ trước vì cú pháp và cấu trúc của nó khá đơn giản nhưng mang tính logic cao. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng viết các chương trình đơn giản đầu tiên ngay bên trong ứng dụng. Sau khi có được những kiến ​​thức cơ bản, người dùng sẽ được tìm hiểu về khái niệm OOP (lập trình hướng đối tượng) – một trong những thuật ngữ không thể thiếu đối với các lập trình viên hiện nay.

Nói chung, Programming Hub sẽ hướng dẫn bạn từ những điều cơ bản nhất trước khi đến những kiến ​​thức khó hơn, nên bạn đừng lo lắng.

Rất nhiều khóa học

programming hub mod apk

Các khóa học tại Programming Hub được thiết kế và kiểm tra kỹ lưỡng bởi các lập trình viên hàng đầu thế giới. Vì vậy kiến ​​thức mà họ mang lại là rất hoàn hảo. Nội dung chính của mỗi khóa học sẽ xoay quanh cú pháp, cách sử dụng và các điều kiện liên quan. Người dùng sẽ học bằng cách đọc kỹ thông tin hiển thị trên màn hình, sau đó đưa ra câu trả lời theo suy nghĩ của mình. Tất nhiên, ứng dụng này không yêu cầu người dùng phải trả lời đúng 100% nên các bạn cứ thoải mái trong quá trình học nhé.

Điểm đặc biệt tiếp theo trong Programming Hub đó là tất cả các khóa học đều có nhiều cấp độ khác nhau. Vì vậy, nếu bạn chưa có kinh nghiệm, hãy chọn một cấp độ dễ dàng để nắm bắt kiến ​​thức cơ bản của khóa học bạn muốn học. Bên cạnh đó, độ khó trung bình sẽ phù hợp với các lập trình viên nên các câu hỏi sẽ khá chi tiết và bao gồm cả phần mã hóa.

Hỗ trợ dịch thuật

Không chỉ cung cấp những khóa học tuyệt vời mà Programming Hub Pro còn mang đến cho người dùng khả năng biên dịch vô cùng tuyệt vời ngay trên thiết bị di động của mình. Tính năng biên dịch tích hợp trong ứng dụng này hỗ trợ hơn 20 ngôn ngữ lập trình phổ biến trên thế giới. Nhờ đó, người dùng có thể dễ dàng tạo các chương trình của riêng mình và chạy thử chúng ngay lập tức. Tất nhiên, nếu biên dịch không thành công, màn hình sẽ hiển thị danh sách chi tiết các lỗi để người dùng dễ dàng sửa chữa.

Chứng nhận hợp pháp

Sau khi hoàn thành bất kỳ khóa học nào, học viên đạt điểm cao sẽ nhận được chứng chỉ tương ứng với thành tích của mình. Tất nhiên, Programming Hub là một kênh học lập trình phổ biến trên khắp thế giới. Vì vậy chứng chỉ này hoàn toàn có giá trị và được công nhận ở nhiều nơi. Điều này có nghĩa là bạn đã tiếp thu được một lượng kiến ​​thức đáng kể và hoàn thành khóa học. Tuy nhiên, tính năng chứng nhận chỉ xuất hiện trong phiên bản PRO. Nếu bạn muốn sử dụng phiên bản PRO miễn phí hãy tải phiên bản MOD của Programming Hub ở bên dưới nhé.

Giao diện hiển thị

programming hub pro apk

Giao diện của Programming Hub thực sự là một điểm nhấn đáng kể khiến nó trở nên phổ biến trong thời điểm hiện tại. Hệ thống giao diện trong ứng dụng này được thiết kế cực kỳ hiện tại, cùng với khả năng sắp xếp vô cùng chi tiết hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng cảm giác thú vị nhất ngay từ lần đầu tiên. Màu sắc trong ứng dụng này cũng được hiển thị rất hài hòa tạo nên một tổng thể đẹp mắt nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các tính năng chính.

Phiên bản Programming Hub MOD APK

Tính năng MOD

  • Mở khóa tính năng PRO.

Tổng quan

Hiện tại, có rất ít ứng dụng học lập trình trên nền tảng di động. Nhưng hầu hết chúng đều không sở hữu quá nhiều đặc điểm nổi bật. Nhưng Programming Hub thực sự làm rất tốt những gì nó mang lại. Ứng dụng này có mọi thứ mà một lập trình viên muốn từ kiến ​​thức đến thực hành. Sử dụng Programming Hub PRO APK, bạn có thể học tất cả các bài học liên quan đến ngôn ngữ lập trình mà bạn muốn thông qua thư viện khổng lồ được tích hợp sẵn. Rất hay phải không?

Tải xuống Programming Hub MOD APK cho Android

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Programming Hub về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Mời bạn đăng ký IGAMEHOT

Trả lời