Reloader activator

Poweramp Music Player MOD APK v3 b904 (Full Version) cho Android

5/5 - (1 bình chọn)

Poweramp Music Player MOD APK (Mở khóa full version) được tích hợp nhiều tính năng nâng cao như phát nhạc liền mạch, cân bằng âm thanh, hỗ trợ các định dạng tệp nhạc phổ biến nhất. Bạn có muốn trải nghiệm phiên bản mới nhất này không?

Thông tin chi tiết

Tên
Poweramp Music Player
Danh mục
Phiên bản
build-911-arm64-play
Nhà phát hành
Max MP
ID
com.maxmpz.audioplayer
Dung lượng
8 Mb
Yêu cầu
Android 5.0
Tính năng MOD
Unlocked full version
Download
50.000.000+

Giới thiệu về Poweramp Music Player

Poweramp Music Player là gì? Đây là một ứng dụng đọc được tất cả các định dạng file nhạc, hỗ trợ âm thanh chất lượng cao. Cùng với đó là khả năng điều chỉnh âm thanh chuyên nghiệp và hơn thế nữa là không gây tốn quá nhiều pin trong quá trình nghe nhạc. Ứng dụng này thực sự có thể giúp bạn làm được điều đó nhờ những tính năng hữu ích mà nó mang lại.

Poweramp Music Player apk

Poweramp Music Player được phát triển bởi Max MP. Họ có khá nhiều ứng dụng nghe nhạc trên thị trường hiện nay. Vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm về những tính năng mà Poweramp Music Player mang lại. Hiện tại, ứng dụng này đã đạt được hơn 50 triệu lượt cài đặt trên Google Play và vẫn đang tiếp tục tăng nhanh.

Bộ cân bằng âm thanh

Poweramp Music Player sở hữu một tính năng rất quan trọng mà không phải máy nghe nhạc nào cũng có, đó chính là bộ cân bằng âm thanh. Tính năng này sẽ giúp người dùng thoải mái tùy chỉnh chất lượng âm thanh trong ứng dụng, từ đó thưởng thức những bản nhạc yêu thích theo phong cách riêng của mình. Điều khiển âm thanh cũng có hai chế độ cài sẵn, bass và pop. Điều này sẽ làm cho âm nhạc du dương của bạn trở nên sôi động và hào hứng hơn trong quá trình nghe nhạc.

Ngoài ra, ứng dụng còn có tới 16 cài đặt sẵn để khởi tạo và tùy chỉnh cài đặt trước do người dùng tạo. Các giá trị đặt trước này có thể được gán cho cả đầu ra (loa, tai nghe có dây, tai nghe Bluetooth), bài hát và toàn bộ album / thư mục / danh sách phát. Chúng chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy vô cùng thích thú.

Nâng cấp các thư mục và thư viện hệ thống

Thông qua ứng dụng, người dùng có thể thưởng thức nhiều bản nhạc từ các thư mục chọn sẵn hoặc từ thư viện nhạc trên thiết bị. Bạn cũng có thể chọn từ bất kỳ thư viện thẻ SD hoặc bộ nhớ trong của điện thoại.

Poweramp Music Player sở hữu khả năng quét nhạc cực kỳ nhanh chóng và chính xác. Nó có thể quét lên đến khoảng 1000 bài hát mỗi giây (điều này phụ thuộc vào các yếu tố của thẻ nhớ SD và tốc độ của thiết bị mà bạn đang sử dụng).

Danh sách các thư mục trong ứng dụng này có thể được hiển thị theo thư mục hoặc phân cấp tùy theo lựa chọn của người dùng. Ngoài ra, bạn có thể thoải mái tùy chỉnh sao cho phù hợp với sở thích của bản thân để có được trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời hơn khi sử dụng ứng dụng này.

Một số tính năng khác

  • Hỗ trợ nhiều định dạng như mp3, mp4, m4a, opus, dsd (dff / dsf), mka, tak, flv (audio), giúp người dùng không gặp nhiều khó khăn trong trải nghiệm âm nhạc.
  • Bộ cân bằng âm Bass và Treble riêng biệt mạnh mẽ giúp bạn dễ dàng thỏa mãn nhu cầu thưởng thức âm nhạc độc đáo của mình.
  • Bộ cân bằng âm thanh cho tất cả các định dạng bao gồm cài đặt trước và tùy chỉnh thủ công.
  • Hỗ trợ tai nghe, tự động tiếp tục khi kết nối tai nghe hoặc Bluetooth (có thể bị tắt trong cài đặt ứng dụng).

Ngoài ra, Poweramp Music Player còn mang đến một số tính năng khác như chỉnh sửa thẻ, quét thư viện nhanh, tải bìa album còn thiếu, hỗ trợ các tệp THER, cài đặt widget trên màn hình khóa, hỗ trợ Hi-output Res.

Giao diện người dùng hoàn toàn mới

Poweramp Music Player mod apk

Điểm nhấn tiếp theo từ Poweramp Music Player chắc chắn nằm ở giao diện chính. Giao diện của nó được thiết kế vô cùng bắt mắt và sinh động, hỗ trợ cảm ứng và cử chỉ tiện lợi. Điều này hứa hẹn sẽ không làm bạn thất vọng ngay từ lần trải nghiệm đầu tiên.

Cách sử dụng tương đối đơn giản. Bạn chỉ cần chạm và giữ vào bìa album để mở màn hình chọn bìa album hoặc sử dụng điều hướng để di chuyển và quay lại thư mục / album / nghệ sĩ / danh sách.

Ngoài ra, Poweramp Music Player còn cho phép người dùng tùy chỉnh các widget 4 × 1, 2 × 2, 4 × 2, 4 × 2 ngay trên màn hình chính của điện thoại. Nhìn chung, Widget của ứng dụng này cung cấp khá nhiều tùy chọn giúp người dùng dễ dàng đưa ra lựa chọn của mình.

Phiên bản Poweramp Music Player MOD APK có gì đặc biệt?

Poweramp Music Player mang đến cho người dùng phiên bản đầy đủ với giá 4 USD để có trải nghiệm âm nhạc hoàn hảo hơn. Đây là một con số không lớn nhưng không phải ai cũng có thẻ thanh toán quốc tế để thực hiện các giao dịch. Vì vậy, iGameHot giới thiệu phiên bản MOD của Poweramp Music Player giúp bạn mở khóa tính năng PRO / PREMIUM của ứng dụng này miễn phí.

Tính năng MOD

  • Unlocked Full Version.

Tổng quan

Bạn sẽ thích Poweramp Music Player MOD APK ngay sau lần trải nghiệm đầu tiên vì những tính năng mà nó mang lại. Bây giờ, ngoài Nhaccuatui, Zing MP3, Spotify hay Soundcloud bạn còn có Poweramp Music Player. Một thế giới âm nhạc với nhiều sự lựa chọn, hãy tải ứng dụng này về máy để tận hưởng các tính năng mới mà nó mang lại nhé.

Tải xuống Poweramp Music Player MOD APK cho Android

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Poweramp Music Player về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Mời bạn đăng ký IGAMEHOT

Trả lời