Reloader activator

Tải Plants vs Zombies 2 MOD APK (Vô hạn tiền/Gems/Level) v9.0.1

Tải xuống Plants vs Zombies 2 MOD APK giới thiệu bởi iGameHot để sử dụng tính năng hack tiền vàng, gems không giới hạn. Nâng cấp và mở khóa nhiều cây trồng free trong Pvz 2, hack pvz 2 max level 2021, hack 0sun miễn phí mới nhất 2021.

Thông tin chi tiết

Tên Plants vs Zombies 2
Danh mục
Phiên bản 9.0.1
Nhà phát hành ELECTRONIC ARTS
ID com.ea.game.pvz2_row
Dung lượng 32 Mb
Yêu cầu Android 4.1
Tính năng MOD Vô hạn tiền, 9999999 levels, 0sun
Download 100.000.000+

Giới thiệu về Plants vs Zombies 2

plants vs zombies 2 apk

Plants vs Zombies 2 là game chiến lược thủ tháp được POPCAP Games phát triển và phát hành bởi Electronic Arts trên Google Play. Nếu bạn chưa biết thì EA là một nhà phát hành game có nhiều sản phẩm nổi tiếng như Madden NFL, FIFA hay Dead Space. Thuộc loạt game Plants vs Zombies nên cốt truyện và lối chơi của PVZ 2 không khác nhiều so với phần một là mấy. Theo mình đánh giá ở phiên bản 2 này sẽ có nhiều thay đổi thú vị không chỉ ở hình ảnh mà còn cả lối chơi nữa. Bạn muốn biết đó là gì hãy tải game về máy và trải nghiệm nhé.

Cốt truyện trong PVZ 2

Sau sự kiện trong phần một, người chơi đã đánh bại tiến sĩ ZomBoss tại sân thượng của ngôi nhà. Nhưng các thây ma lại một lần nữa tấn công vào sân trước và các zombie bị tiêu diệt, người chơi sẽ lấy Hot sauce và đưa cho Crazy Dave uống. Crazy Dave đã ăn bánh taco và muốn ăn lại món này, đồng thời anh ta cũng muốn du hành thời gian cùng với chiếc Penny. Nhưng thật không may, người chơi và Crazy Dave đã quay trở lại Ai Cập cổ đại vào thời điểm 4500 trước. Và cuộc hành trình tiếp tục!

Gameplay

plants vs zombies 2 mod apk

Plants vs Zombies 2 Mod là game Free-to-play, không giống với các game trả tiền để mua vật phẩm để tăng sức mạnh. Mỗi cây trồng có sức mạnh khác nhau khi sử dụng Plant Food. Bạn có thể hoàn thành các màn chơi mà không cần mua những vật phẩm hỗ trợ này. Trong quá trình chơi, một số vật phẩm cũng được mở khóa giúp bạn có thể vượt qua các thử thách một cách nhanh chóng. Ngoài ra, người chơi có thể nâng cấp cây trồng của mình bằng cách sử dụng Seed Packets (tìm thấy trong game hoặc mua bằng tiền thật) để cho phép chúng tăng sức mạnh vĩnh viễn.

Nếu bạn là người mới thì đừng lo, game đã có hướng dẫn tùy chọn ở trước nhà. Bạn sẽ đến Ai Cập Cổ đại và giành lấy World Keys trong PvZ 2 bằng cách hoàn thành Day 6 để mở khóa một loạt thế giới mới. Điều này yêu cầu một số sao nhất định trong các bản cập nhật trước đó. Khi bạn vượt qua các cấp độ, họ sẽ mở khóa các loại cây mới với lợi thế và khả năng tăng tiến sức mạnh đáng kinh ngạc.

Tính năng mới

 • Các sự kiện diễn ra hàng ngày.
 • Rất nhiều loại cây mới như: Turkey Pult, Boingsetta và Headbutter Lettuce.
 • Sự kiện Food Fight nổi tiếng sẽ diễn ra từ ngày 16 đến 29 tháng 11 với nhiều phần thưởng hấp dẫn.
 • Thay đổi hình ảnh thây ma ZCorp Consultant.
 • Các cấp độ và giải thưởng Penny’s Pursuit vô tận.
 • Penny Perk mới mạnh mẽ hơn nhiều.

Một số điểm nổi bật của Plants vs Zombies 2

– Hơn 100 cây trồng khác nhau: Shrinking Violet, Homing Thistle, Citron, Strawburst, Witch Hazel, Electric Peashooter, Holly Barrier, Bombegranate, Bloomerang, Pokra, Olive Pit…

– 12 Khu vực sẽ được mở khóa theo từng cấp độ, và độ khó của mỗi địa điểm cũng được tăng dần: Player’s House, Ancient Egypt, Pirate Seas, Wild West, Frostbite Caves, Lost City, Neon Mixtape Tour, Jurassic Marsh, Modern Day,…

– Mỗi địa điểm sẽ có loại Zombie riêng. Ví dụ như tại Lost City bạn sẽ gặp Parasol Zombie, Imp Porter, Zombot Aerostatic Gondola,… hay tại Ancient Egypt bạn phải đối đầu với Camel Zombies, Pharaoh Zombie,…

– Các chế độ chơi hầu như vẫn được giữ nguyên giống với phiên bản thứ nhất: Adventure, Brain Busters, Endless Zone, Piñata Party, Vasebreaker, Zen Garden, Arena, Penny’s Pursuit.

Phiên bản Plants vs Zombies 2 MOD APK

tai plants vs zombies 2 hack

Tiền vàng và kim cương đã hack không giới hạn trong bản Plants vs Zombies 2 MOD này. Một số tính năng khác như hack level, 0sun sẽ bị phát hiện nếu bạn lạm dụng.

Tính năng MOD

 • Vô hạn tiền.
 • Vô hạn kim cương.
 • MENU MOD.
 • Mở khóa tất cả.
 • 0 Sun.
 • Max Level.

Hướng dẫn cài đặt bản hack PvZ 2

Bước 1: Cài đặt file APK MOD.

Bước 2: Giải nén file PVZ2 All Hacks.ZIP được 3 thư mục Pvz 2 0 Sun No Reload, Pvz 2 Mastery 999999, Shop 1 Coin.

Bước 3: Vào thư mục Pvz 2 0 Sun No Reload, di chuyển PlantLevels.rton tới Android/data/com.ea.game.pvz2_row/files/No_backup/CDN.8.8.1

Bước 4: Vào thư mục Pvz 2 Mastery 999999, di chuyển PlantMastery.rton tới Android/data/com.ea.game.pvz2_row/files/No_backup/CDN.8.8.1 và pp.dat tới Android/data/com.ea.game.pvz2_row/files/No_backup

Bước 5: Vào thư mục Shop 1 Coin, di chuyển tất cả file trong đó tới Android/data/com.ea.game.pvz2_row/files/No_backup/CDN.8.8.1

Với phiên bản PVZ 2 mod này, sau khi cài đặt theo các bước trên, vào game bạn sẽ có vô hạn tiền, coin shop, 999999 level, 0sun, no reload. Chúc bạn vui vẻ!

Tải xuống Plants vs Zombies 2 Hack APK cho Android

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Plants vs Zombies 2 về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Tham gia @iGameHot9 trên Telegram

Trả lời