Tải Stick War: Legacy MOD APK (Vô hạn tiền, Kim cương) v2020.2.153

Tải về và cài đặt Stick War Legacy MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương) cho Android. Bạn sẽ có cơ hội thể hiện tài năng chiến lược của mình, xây dựng đội quân người que lớn mạnh và quét sạch mọi kẻ thù.

Thông tin chi tiết

Tên Stick War
Danh mục
Phiên bản 2020.2.153
Nhà phát hành Max Games Studios
ID com.maxgames.stickwarlegacy
Dung lượng 96 Mb
Yêu cầu Android 4.1
Download 100.000.000+

Giới thiệu về Stick War: Legacy

stick war legacy apk

Stick war: Legacy là game chiến thuật dàn trận có đồ họa 2D đơn giản, dung lượng thấp, chơi tốt trên các máy Android và iOS. Vào game, nhiệm vụ của bạn là tiêu diệt những người que đang nổi loạn. Với số lượng đông đảo, hành động hung hãn, chúng bất chấp mọi nguy hiểm tiến lên. Nếu không xử lý nhanh tay, bạn hoàn toàn có thể trở thành người thua cuộc, bị những binh đoàn người que tiêu diệt.

Số lượng đạn được cung cấp cũng rất hạn chế. Hãy bắn thật chính xác để tiết kiệm đạn, nếu hết bạn phải chờ nạp thêm đạn mới có thể tiếp tục chiến đấu. Trong thời gian nạp đạn rất có thể bạn sẽ bị tiêu diệt.

Game chiến thuật Stick War: Legacy dành cho lứa tuổi 12 trở lên được MAX GAME STUDIOS phát hành ngày 10/03/2016. Với ưu điểm vượt trội là cấu hình thấp, chơi offline trên mọi thiết bị, game thu hút được rất nhiều game thủ tham gia.

Gameplay

stick war legacy hack

Bạn có nhiệm vụ: Xây dựng quân đội của mình, khai thác các mỏ vàng, phá hủy tường thành của đối thủ, khám phá những vùng đất mới, tiêu diệt quân đội người que, người que khổng lồ của đối phương.

Trong thế giới Inamorta bao gồm nhiều quốc gia người que khác nhau. Mỗi quốc gia đều có những phương pháp riêng để xây dựng quân đội, hạ tầng cơ sở, khoa học kỹ thuật. Quốc gia nào cũng cho rằng cách thức của đất nước mình là ưu việt nhất, muốn khuất phục các quốc gia khác buộc họ phải phát triển theo cách mình mong muốn. Các cuộc chiến tranh nổ ra vì tranh chấp lợi ích cũng như mâu thuẫn, xung đột quân sự. Và chính bạn sẽ trở thành một người chinh phạt, xây dựng quân đội và tấn công các nước lân cận.

3 chế độ chơi hấp dẫn

stick war mod apk

Chế độ chiến dịch: Các màn chơi từ dễ đến khó. Nếu vượt qua, bạn sẽ được cộng 2 điểm kỹ năng và kim cương.

Chế độ giải đấu: Chiến đấu với người chơi khác, giành chức vô địch và được nhiều kim cương khối lượng lớn.

Chế độ vô tận xác sống: Chế độ chia thành nhiều đêm, mỗi đêm có một số quân nhất định để có thể phòng thủ trước sự tấn công ồ ạt của những con zombie.

Lưu ý: Ngoại hình quân lính thay đổi khi kỹ năng được nâng cấp. Có thể sử dụng kim cương để hồi lại các kỹ năng chiến đấu, trang phục để tăng chỉ số cho quân lính.

Đồ họa và âm thanh chân thực

Stick War: Legacy có đồ họa 2D với tạo hình nhân vật người que tham gia những trận chiến kịch tính. Lúc dàn trận, người que còn có khả năng giơ cao thanh giáo thể hiện ý chí chiến đấu hay tập luyện. Các hiệu ứng như đánh nhau, phép phù thủy, triệu hồi quân lính và những kỹ năng độc đáo khác đều được thiết kế đơn giản, trực quan

Nhạc nền gay cấn với âm thanh chiến trận thuở xưa khiến cuộc chiến có cảm giác khốc liệt hơn. Âm thanh hành động của các nhân vật cũng được mô tả chân thực, tỉ mỉ khiến cuộc chiến thêm phần kịch tính.

Phiên bản Stick War: Legacy MOD APK

stick war legacy mod apk

Bạn có thể hack nhiều tiền vàng, 9999999 gems miễn phí với bản MOD của Stick War tại đây. Phiên bản này không yêu cầu root trên Android hoặc Jailbreak trên iOS.

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Vô hạn năng lượng.

Tổng quan

Nếu bạn đang tìm một trò chơi để giải trí nhanh thì Stick War: Legacy rất phù hợp. Tham gia game ngay hôm nay để trải nghiệm lối chơi chiến thuật, lãnh đạo đất nước và chiến đấu với kẻ thù.

Tải xuống Stick War: Legacy hack APK (Full tiền, kim cương)

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Stick War về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Tags:

Trả lời