Reloader activator

Tải Stick War MOD APK 2022.1.3 (Vô hạn tiền, Đá quý)

5/5 - (1 bình chọn)

Tải Hack Stick War: Legacy MOD APK (Vô Hạn Tiền) để tham gia cuộc chiến người que thú vị, xây dựng pháo đài và chỉ huy quân đội của mình tấn công các vương quốc khác.

Thông tin chi tiết

Tên
Stick War
Danh mục
Phiên bản
2022.1.3
Nhà phát hành
Max Games Studios
ID
com.maxgames.stickwarlegacy
Dung lượng
96 Mb
Yêu cầu
Android 4.1
Download
100.000.000+

Giới thiệu về Stick War: Legacy

Stick War: Legacy – Game người que chiến đấu hấp dẫn cho Android iOS. Nếu bạn không muốn nhìn thấy các quảng cáo gây phiền, hãy tải xuống bản Stick War hack tại iGameHot.

stick war legacy apk

Thể loại game người que mặc dù không phải mới nhưng có thể nói đây là loại game được nhiều người chơi yêu thích nhất. Một số tựa game stickman nổi tiếng như Stickman Legends, Stickman Revenge hay thậm chí cả Stick Fight. Hôm nay, iGameHot giới thiệu cho bạn tựa game mới tiếp theo đó là Stick War: Legacy. Đây là game chiến thuật người que được đánh giá cao. Trong game, bạn sẽ trở thành một vị vua và dẫn dắt vương quốc của mình đến chiến thắng bằng cách tham gia vào các cuộc chiến đẫm máu không hồi kết.

Được phát triển bởi Max Games Studios, Stick War hiện tại đã có hơn 500 triệu lượt tải và có hàng triệu lượt đánh giá 4.5/5 trên Google Play. Nếu bạn yêu thích trò chơi này, hãy tải Stick War Legacy MOD APK bên dưới về máy để trải nghiệm nhé.

Cốt truyện

Stick War: Legacy sở hữu gameplay ấn tượng và cách điều khiển đơn giản. Trở thành đế vương của các vùng đất yên bình với tình yêu và lòng nhân ái. Nhưng, thế giới Inamorta, nơi có nhiều vương quốc khác nhau đang nhăm nhe xâm chiếm vương quốc của bạn. Họ đều sở hữu những vũ khí và lối đánh mang bản sắc riêng. Nhiệm vụ của bạn là nhanh chóng xây dựng đội quân với các đơn vị khác nhau. Tích cực làm kinh tế và huấn luyện binh lính. Chẳng bạn như: đội quân khai thác vàng, đội quân xây dựng pháo đài, cung thủ, bộ binh, kỵ binh, v.v. Mục tiêu duy nhất là tiêu diệt kẻ thù và trở thành vị vua vĩ đại nhất mà vùng đất từng thấy.

Gameplay đại chiến người que

stick war hack

Nếu bạn nào yêu thích thể loại chiến thuật thì có lẽ, Stick War Legacy là sự lựa chọn tuyệt vời vì khía cạnh chiến lược hấp dẫn. Mọi thứ được xây dựng từ đầu, huấn luyện đội quân người que tinh nhuệ để tham gia các chiến dịch giành thêm lãnh thổ và tài nguyên. Rất giống với một trận chiến người đời thực.

Các kĩ năng và trang phục

Trong Stick War, có hàng loạt các kĩ năng và trang phục khác nhau như Ice, Lava, Leaf, Vamp, Savage,.. Nếu sử dụng Leaf, tốc độ của bạn sẽ tăng nhanh nhưng bù lại cức mạnh sẽ bị giảm đi. Nếu sử dụng Ice, tốc độ của kẻ địch sẽ bị làm chậm, thậm chí có thể bị đóng bằng. Còn Lava, sức mạnh của những ngọn núi lửa sẽ thiêu đốt kẻ thù và tiêu diệt hàng loạt đội quân của chúng. Khi sử dụng Vamp, đội quân của bạn không bị mất máu, đồng thời hút máu của kẻ địch. Ngoài ra, nó còn giải phóng nguồn năng lượng để kẻ thù ở xung quanh. Các trang bị Savage được thiết kế từ xương và da của các con thú, khi đeo trên người sức mạnh và khả năng hồi phục máu cực cao giúp đội quân của bạn tiếp tục chiến đấu mạnh mẽ như một chiến minh man rợ.

3 chế độ chơi hấp dẫn trong Stick war

  • Chế độ chiến dịch: Các màn chơi từ dễ đến khó. Nếu vượt qua, bạn sẽ được cộng 2 điểm kỹ năng và kim cương.
  • Chế độ giải đấu: Chiến đấu với người chơi khác, giành chức vô địch và được nhiều kim cương khối lượng lớn.
  • Chế độ vô tận xác sống: Chế độ chia thành nhiều đêm, mỗi đêm có một số quân nhất định để có thể phòng thủ trước sự tấn công ồ ạt của những con zombie.

Lưu ý: Ngoại hình quân lính thay đổi khi kỹ năng được nâng cấp. Có thể sử dụng kim cương để hồi lại các kỹ năng chiến đấu, trang phục để tăng chỉ số cho quân lính.

Đồ họa và âm thanh chân thực

stick war mod apk

Stick War Legacy có đồ họa 2D với tạo hình nhân vật người que tham gia những trận chiến kịch tính. Lúc dàn trận, người que còn có khả năng giơ cao thanh giáo thể hiện ý chí chiến đấu hay tập luyện. Các hiệu ứng như đánh nhau, phép phù thủy, triệu hồi quân lính và những kỹ năng độc đáo khác đều được thiết kế đơn giản, trực quan.

Âm thanh trong game được mô phỏng chân thực với các hành động như khai thác vàng, tiếng kim loại đâm vào nhau trong lúc chiến đấu. Ngoài ra, mỗi màn chơi còn có các bản âm thanh thú vị để nâng cao trải nghiệm của bạn.

Phiên bản Stick War: Legacy MOD APK

Trong Stick War mod vô hạn tiền, bạn có thể sử dụng đá quý không giới hạn. Hãy tận dụng số tiền này để mua vật phẩm và các trang bị hỗ trợ.

stick war legacy hack

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Vô hạn năng lượng.
  • Tiền tăng khi bạn sử dụng.

Tổng quan

Nếu bạn đang tìm một tựa game người que để giải trí nhanh thì Stick War: Legacy MOD APK là sự lựa chọn không tồi. Tham gia game ngay hôm nay để trải nghiệm lối chơi chiến thuật, lãnh đạo đất nước và chiến đấu với kẻ thù.

Tải game Stick War: Legacy MOD APK cho Android

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Stick War về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Mời bạn đăng ký IGAMEHOT

Trả lời