Reloader activator

Tải Plants vs Zombies 3 MOD APK (Full Tiền, Vô hạn Sun) cho Android

Tải và cài đặt Plants vs Zombies 3 MOD APK (Vô hạn mặt trời) được cung cấp bởi iGameHot, bạn sẽ có nhiều tiền vàng và không giới hạn sun.

Thông tin chi tiết

Tên
Plants vs Zombies 3
Danh mục
Phiên bản
20.0.265726
Nhà phát hành
ELECTRONIC ARTS
ID
com.ea.gp.pvz3
Dung lượng
80M
Yêu cầu
Android 4.4

Giới thiệu về Plants vs Zombies 3

Sau sự thành công rực rỡ của Plants vs Zombies 2 hack, nhà phát hành EA đã cho ra mắt phiên bản tiếp theo của dòng game hoa quả nổi giận này. Đó chính là Plants vs Zombies 3! Tựa game nối tiếp những câu chuyện còn dang dở với lối chơi quen thuộc, đảm bảo sẽ cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời hơn bất kỳ game thủ thành nào khác.

pvz 3 apk

Cốt truyện

Zombies đang tới, chúng là hậu quả của sự lây nhiễm virus trên phạm vi toàn cầu, biến những con người bình thường trở thành xác sống. Do bạn là người duy nhất còn sống sót sau đại dịch này nên đã thu hút sự chú ý của lũ zombies, khiến chúng ngày càng đổ bộ nhiều tới ngôi nhà của bạn. Chính vì vậy, để bảo vệ cho chính bản thân hãy sử dụng hết mọi khả năng, bằng các trồng những loại cây đặc biệt trong khu vườn.

Có thể thấy, cốt truyện của Plants vs Zombies 3 vẫn giữ nguyên so với hai phiên bản trước đó, không quá khó hiểu và dễ tiếp cận tới mọi đối tượng game thủ. Nhưng điều khiến tựa game này trở nên đặc biệt đó chính là ở lối chơi. Bạn không cần sử dụng súng để tiêu diệt chúng như trong Zombie Haters, không cần lập tổ đội chiến đấu sống còn như trong State of Survival mà đơn giản là trồng các loại cây trước cửa nhà để chúng giúp bạn tiêu diệt zombie.

Lối chơi phòng thủ thú vị

plants vs zombies 3 mod apk

Mặc dù Plants vs Zombies 3 sở hữu khá nhiều chế độ chơi mới nhưng chế độ chiến dịch vẫn là nơi anh em game thủ yêu thích nhất. Theo đó, khu vườn của bạn được chia thành các ô đất xếp thành hàng và zombie sẽ tiến tới theo các hàng này. Nhiệm vụ của bạn là đặt các cây trồng (plants) vào các ô đất này để chúng tiêu diệt các con zombie đang tiến đến. Màn chơi sẽ kết thúc khi hàng phòng thủ của bạn bị zombie vượt qua và khi đó bạn phải chơi lại từ đầu. Chính vì thế, hãy cẩn trọng trước những sự sắp xếp của bạn vì đó có thể là lý do chính khiến bạn thua cuộc.

Nhiều loại zombies và cây trồng mới

Phiên bản PvZ3 mang tới rất nhiều điểm mới, nổi bật trong số đó là các loại zombie và plants được bổ sung thêm. Bạn sẽ phải đối đầu với nhiều loại zombies khác nhau theo từng bản đồ hoặc theo cấp độ, một số yêu cầu bạn phải sử dụng những cây trồng đặc biệt mới có thể tiêu diệt.

plants vs zombies 3 hack

Về phần cây trồng, nhà phát hành cũng đã chỉnh sửa lại và thêm mới vào bộ sưu tập plants, đưa tới nhiều cây trồng cực kỳ độc đáo. Có những loại có khả năng tấn công tầm xa, tấn công rộng, tốc độ nhanh; nhưng cũng có loại chỉ để làm chậm zombie hoặc trở thành bãi bom nổ tung bọn chúng.

Và đặc biệt, trong Plants vs Zombies 3 bạn sẽ không cần trồng hướng dương để nhận Sun nữa vì sun sẽ tự động xuất hiện sau những khoảng thời gian nhất định.

Điểm nổi bật của trò chơi này

  • Gameplay quen thuộc. Cùng trồng cây chiến đấu chống lại bầy đàn zombie đang tới nhà bạn.
  • Hệ thống bản đồ đa dạng trải dài từ khu vườn nhà bạn cho tới những nơi xa xôi như Ai Cập, biển, rừng,v.v.
  • Đồ họa 3D được nâng cấp với hình ảnh mới, hiệu ứng mới.
  • Bổ sung thêm rất nhiều cây trồng và zombies mới.
  • Thường xuyên được cập nhật thêm các màn chơi mới, dù game đã có sẵn hàng chục màn chơi khác nhau.
  • Đối đầu với những con boss zombie cực mạnh bằng tất cả khả năng của bạn.

Thông tin về Plants vs Zombies 3 MOD APK

plants vs zombies 3 apk

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn mặt trời.

Tổng quan

Nếu bạn yêu thích PvZ2 thì mình khuyên nên tải bản Plants vs Zombies 3 Mod này vì đây sẽ là một sự nâng cấp tuyệt vời. Nhiều tính năng mới, lối chơi quen thuộc không đổi và nền đồ họa tuyệt vời. Không còn thứ gì để chê tựa game hoa quả nổi giận này nữa.

Tải game Plants vs Zombies 3 APK (MOD Sun) cho Android

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Plants vs Zombies 3 về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Tham gia @iGameHot9 trên Telegram

Trả lời