Tải Netflix MOD APK 8.14.0 build 5 40129 (Mở khóa Premium, tiếng Việt 4K)

5/5 - (2 bình chọn)

Netflix MOD APK là ứng dụng xem phim trực tuyến phổ biến hàng đầu hiện nay. Tại một số quốc gia trên thế giới, ứng dụng này đã trở thành tiện ích cần có khi mua các thiết bị giải trí. Chất lượng, giá tốt, kho phim đa dạng, giao diện thân thiện,… Chính những ưu điểm này đã giúp Netflix đứng vững trong top ứng dụng xem phim tốt nhất. Nếu muốn sử dụng tất cả những tính năng cao cấp của ứng dụng này thì bạn nên tải Netflix Premium APK (MOD Tiếng Việt). Phiên bản đặc biệt sẽ giúp bạn khai thác mọi tính năng của ứng dụng một cách miễn phí.

Thông tin chi tiết

Tên
Netflix
Danh mục
Phiên bản
8.14.0 build 5 40129
Nhà phát hành
Netflix
ID
com.netflix.mediaclient
Dung lượng
14 Mb
Yêu cầu
Andriod 5.0
Tính năng MOD
Mở khóa Premium
Download
1.000.000.000+

Giới thiệu về Netflix

Tải xuống Netflix MOD APK – Thư giãn với ứng dụng chính thức của dịch vụ video trực tuyến Netflix.

netflix premium apk

Netfix là gì?

Netflix là gì? Với những “mọt phim” chính hiệu thì ứng dụng này chẳng còn xa lạ gì. Đây được xem là một trong những ứng dụng xem phim, video trực tuyến tốt nhất hiện nay. Thông qua ứng dụng, người dùng có thể xem các thể loại phim, chương trình TV yêu thích mọi lúc, mọi nơi. Nền tảng của ứng dụng được tích hợp đa tính năng, giao diện thân thiện, dễ sử dụng. Không chỉ vậy, Netflix còn nổi bật với khả năng kết nối nhanh chóng, tính bảo mật cao.

Dịch vụ giải trí trực tuyến này sở hữu kho phim, chương trình vô cùng đa dạng. Bạn có thể truy cập ứng dụng, tìm kiếm và xem những bộ phim mình yêu thích một cách dễ dàng. Phiên bản cho di động tải về nhanh chóng, đơn giản. Chỉ với một chiếc điện thoại nhỏ, bạn có thể khám phá vũ trụ điện ảnh vô tận. Sau khi đăng ký tài khoản, hãy thưởng thức tất cả những bộ phim, chương trình mà mình quan tâm. Đặc biệt, các “sản phẩm” trên ứng dụng đều là “hàng” độc quyền. Tải và trải nghiệm Netflix cũng là một cách để bạn ủng hộ quyền sở hữu trí tuệ, ủng hộ những tác phẩm độc quyền.

Netflix hoạt động như thế nào?

Netflix cũng sở hữu cách thức hoạt động tương đối giống với các ứng dụng xem phim thông thường trên thị trường hiện nay. Việc đầu tiên bạn cần làm trước khi muốn trải nghiệm ứng dụng này là tạo tài khoản cho riêng mình. Netflix cho phép bạn dễ dàng truy cập các chương trình truyền hình và phim với mức phí đặc biệt mỗi tháng. Sau khi hoàn tất quá trình đăng ký, bạn chỉ cần đăng nhập và thưởng thức các chương trình và bộ phim không giới hạn.

netflix mod apk

Lưu ý: Để có thể sử dụng một cách tối ưu, bạn cần thanh toán một số tiền hàng tháng. Nhưng nếu bạn vẫn còn nghi ngờ về điều đó và vẫn chưa muốn thanh toán ngay thì bạn có thể sử dụng ứng dụng này miễn phí trong một tháng bằng cách tải phiên bản MOD của Netflix qua liên kết bên dưới bài viết này.

Một số tính năng của Netflix Mod

Netflix cho phép người dùng dễ dàng tìm kiếm các nội dung yêu thích một cách dễ dàng. Nhìn chung, sự tự do và tùy biến hầu như có thể phục vụ nhu cầu của người dùng trên toàn thế giới nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về những gì ứng dụng này mang lại.

Trải nghiệm ấn tượng như bản web

Netflix phiên bản di động không có nhiều điểm khác biệt với bản web. Bạn có thể thấy điều này một cách rõ ràng ngay khi bắt đầu trải nghiệm ứng dụng. Các tính năng bản di động đầy đủ, giao diện thân thiện, dễ sử dụng. Các thể loại phim, chương trình truyền hình phân chia khoa học. Chỉ cần truy cập vào ứng dụng là bạn sẽ tìm kiếm được thể loại mà mình quan tâm.

Tính năng phát lại video

Ứng dụng xem phim trực tuyến Netflix còn tích hợp trình phát video cực tiện ích. Giờ đây, bạn có thể thưởng thức những bộ phim, chương trình mình yêu thích một cách dễ dàng. Đặc biệt là những chương trình chiếu vào khung giờ cố định. Nếu bỏ lỡ thời gian, bạn hoàn toàn có thể xem lại nhờ tính năng đặc biệt này.

Tìm kiếm nhanh chóng

Netflix có kho phim khổng lồ với đầy đủ các thể loại khác nhau. Để tìm kiếm những bộ phim mình quan tâm, bạn chỉ cần dùng tùy chọn đơn giản với trình duyệt có sẵn. Ứng dụng cập nhật các bộ phim, chương trình mới một cách nhanh chóng. Không chỉ vậy, ứng dụng còn đề xuất những tác phẩm phù hợp với sở thích của bạn. Nhờ việc nghiên cứu lịch sử xem của người dùng, ứng dụng xem trực tuyến này sẽ tạo cơ hội để bạn được thưởng thức những bộ phim “đúng gu” của mình.

Tài khoản người dùng với nhiều hồ sơ khác nhau

Sự khác biệt lớn giữa Netflix và các ứng dụng xem phim trực tuyến khác nằm ở tính năng ấn tượng này. Với Netflix, bạn có thể chia sẻ tài khoản với nhiều người dùng khác. Chính vì vậy, ứng dụng cung cấp cho mỗi tài khoản nhiều hồ sơ khác nhau. Điều này đảm bảo danh sách xem chọn lọc của từng người dùng không bị lẫn lộn. Bên cạnh đó, cách này cũng giúp bạn chia sẻ đăng ký của mình với những người dùng thân thiết. Nhờ vậy, bạn vẫn có thể chia sẻ tài khoản với người khác mà không hề ảnh hưởng tới sở thích riêng của mình.

Cung cấp các bộ lọc giải trí thú vị

Netflix cung cấp nhiều bộ lọc có sẵn để người dùng có được trải nghiệm tốt nhất. Tính năng này áp dụng trên một hồ sơ người dùng nhằm tránh tình trạng xem chương trình không phù hợp. Đây cũng là một trong những lý do, Netflix trở thành lựa chọn hàng đầu của các bậc phụ huynh. Bởi nó giúp việc quản lý, định hướng con cái trở nên hữu ích hơn. Cha mẹ có thể yên tâm và tin tưởng rằng con mình đang xem các chương trình lành mạnh.

Bên cạnh đó, ứng dụng này còn cho phép người dùng xem trước các đoạn giới thiệu cùng thông tin cơ bản về các bộ phim. Những gợi ý này sẽ giúp người dùng lựa chọn được chương trình cũng như thể loại phim hợp sở thích.

Tải về và xem ngoại tuyến

Không nhất thiết lúc nào cũng phải kết nối với internet. Bạn hoàn toàn có thể tận hưởng các sản phẩm giải trí trên Netflix nhờ tính năng tải và xem ngoại tuyến. Hãy tải về chương trình, bộ phim mình yêu thích. Như vậy, bạn có thể xem phim bất cứ lúc nào mình muốn, mọi lúc, mọi nơi.

Hỗ trợ đa dạng ngôn ngữ

Ứng dụng xem phim trực tuyến Netflix phủ sóng toàn cầu. Chính vì vậy, nó hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau. Hãy tùy chọn ngôn ngữ phù hợp cho các nội dung giải trí mà mình quan tâm. Phụ đề có sẵn trên ứng dụng dịch sát nghĩa, giúp người dùng hiểu được một cách sâu sát nhất.

tải netflix mod premium apk

Giao diện tối ưu

Giao diện của ứng dụng Netflix cũng thực sự khiến mình cảm thấy vô cùng hài lòng. Mọi thứ trong ứng dụng này đã được đơn giản hóa tối đa để phù hợp với mọi thiết bị trên nền tảng di động, chắc chắn sẽ mang đến cho người dùng trải nghiệm tốt nhất có thể. Màu nền chính của Netflix được thiết kế màu đen cùng với những mô tả chi tiết về các tính năng hứa hẹn sẽ tạo nên sự nổi bật và giúp người dùng không gặp quá nhiều khó khăn trong quá trình sử dụng.

Phiên bản Netflix MOD APK

Muốn trải nghiệm Netflix thì bạn cần đăng ký. Netflix có nhiều phiên bản để người dùng lựa chọn, cụ thể là bản miễn phí và Premium. Đối với bản miễn phí, bạn sẽ không thể trải nghiệm toàn bộ tính năng của Netflix. Vì lý do này nên nhiều người đã lựa chọn Netflix Mod.

Netflix Mod đã mở khóa các tính năng của bản cao cấp. Với phiên bản này, bạn có thể thoải mái xem những bộ phim, chương trình mà mình yêu thích. Không chỉ vậy, bản Netflix mod tiếng Việt 4k còn xóa quảng cáo, tối ưu hóa kết nối, đảm bảo chất lượng đường truyền nhanh, mạnh.

Tính năng MOD

  • Mở khóa Premium.
  • Xóa Ads.
  • MOD tiếng Việt.

Cách cài đặt Netflix MOD Premium APK

Bạn có gặp sự cố khi cài đặt phiên bản MOD Premium của Netflix Premium? Ngay sau đây, mình sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn cách cài đặt phiên bản này.

Bước 1: Đầu tiên bạn cần tải phiên bản MOD Netflix hoặc bản Netflix mod tiếng Việt.

Bước 2: Cài đặt phiên bản MOD bình thường như phiên bản gốc.

Bước 3: Khi quá trình cài đặt hoàn tất, biểu tượng ứng dụng “Netflix by IGAMEHOT” sẽ xuất hiện. Bạn chỉ cần nhấp mở ứng dụng, chọn quốc gia bạn muốn, sau đó trải nghiệm những bộ phim HD 4K của Netflix với phiên bản đặc biệt này.

Chúc các bạn xem phim vui vẻ và có những phút giây thư giãn, hài lòng với Netflix MOD APK.

netflix mod tiếng việt

Các câu hỏi thường gặp về Netflix MOD APK

1. Sử dụng phiên bản Netflix MOD APK có an toàn không?

Trả lời: Tất nhiên là an toàn 100%, vì đây là phiên bản được cung cấp bởi Netflix Inc. Vì vậy, bạn có thể sử dụng nó để xem các chương trình & bộ phim yêu thích của mình miễn phí mà không phải lo lắng gì.

2. Bản mod của Netflix có phải trả phí không?

Trả lời: Phiên bản Premium, 4k HD do IGAMEHOT cung cấp là hoàn toàn miễn phí nên bạn không cần lo lắng về vấn đề này. Hãy tập trung vào trải nghiệm của những bộ phim 4K HD tuyệt vời.

3. Tôi có thể xem ở chất lượng 4K HD không?

Trả lời: Tất nhiên, bạn có thể xem phim với chất lượng 4K HD thông qua phiên bản MOD đặc biệt do IGAMEHOT phát triển.

4. Làm cách nào để xóa mã ADS khi tôi xem phim?

Trả lời: Ở phiên bản mà IGAMEHOT cung cấp, mình đã loại bỏ tất cả các quảng cáo gây khó chịu cho người dùng. Bạn hoàn toàn có thể xem phim mãi mãi vì không còn những quảng cáo khó chịu nữa.

5. Netflix MOD Premium APK đã có tiếng Việt chưa?

Trả lời: Bản Mod Netflix đã được bổ sung tiếng Việt. Ngay bây giờ, hãy tải về máy và trải nghiệm phiên bản Netlfix Mod tiếng Việt hoàn hảo nhất.

Tổng quan

Như bạn có thể thấy, Netflix tập hợp tất cả các tính năng hữu ích mà một ứng dụng di động cần phải có. Tất cả các nội dung được phát trong ứng dụng này đều phải qua nhiều khâu kiểm duyệt nghiêm ngặt trước khi chính thức đến tay người dùng. Ứng dụng này chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những nội dung chất lượng HD và phù hợp nhất trong quá trình sử dụng.

Tải xuống Netflix MOD APK dành cho Android

Tới thời điểm hiện tại, Netflix vẫn là ứng dụng xem phim trực tuyến đáng dùng hàng đầu hiện nay. Tại đây, bạn có thể thỏa sức xem các tác phẩm phim ảnh với bản quyền đầy đủ. Nhờ các tính năng đặc biệt, trải nghiệm người dùng luôn được đảm bảo. Hãy tải Netflix Mod để tận hưởng những tính năng cao cấp của ứng dụng tiện ích này hoàn toàn miễn phí.

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Netflix về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Mời bạn đăng ký IGAMEHOT

Trả lời