Tải game MONZO MOD APK 0.6.0 (Mở khóa) cho Android

MONZO MOD APK (Mở khóa) là một trò chơi mô phỏng nơi để biến trí tưởng tượng và sự sáng tạo của bạn thành hiện thực. Bạn đã nghĩ đến việc tạo ra các mô hình kỹ thuật số cho ô tô, xe máy, hay thậm chí là máy bay, súng chưa? MONZO cung cấp cho bạn tất cả các công cụ tuyệt vời để thực hiện điều đó. Khám phá trò chơi này ngay bây giờ.

Thông tin chi tiết

Tên
MONZO
Danh mục
Phiên bản
0.6.0
Nhà phát hành
MADFINGER Games
ID
com.madfingergames.monzo
Dung lượng
74 Mb
Yêu cầu
Android 5.0
Tính năng MOD
Mở khóa
Download
10.000.000+

Giới thiệu về MONZO

MONZO là một trong những trò chơi thành công nhất của nhà phát hành MADFINGER Games. Tựa game này có hơn 10 triệu lượt cài đặt trên Google Play và có một lượng người hâm mộ khổng lồ từ khắp nơi trên thế giới. Nhiều người đã bày tỏ sự hào hứng với trò chơi mô phỏng này, kể cả trẻ em hay người lớn.

monzo apk

MONZO cung cấp một kho tàng khổng lồ gồm các mô hình lắp ráp độc đáo nhất. Bạn chỉ cần chạm vào màn hình để tạo ra các mô hình của riêng mình, từ những mô hình đơn giản nhất đến phức tạp nhất. Hơn nữa, MONZO APK không chỉ là một trò chơi thông thường mà nó còn mang yếu tố giáo dục khoa học bổ ích. Ai cũng có thể trải nghiệm và chia sẻ thành quả với mọi người.

Hãy bắt đầu bằng cách xây dựng mô hình

Người chơi có thể thỏa sức tưởng tượng và sáng tạo bằng cách xây dựng, sơn, dán nhãn và chia sẻ các mô hình kỹ thuật số. Vì vậy, hãy bắt đầu khám phá mọi thứ theo trình tự, xây dựng trước.

MONZO có toàn bộ bộ sưu tập “Revell” bao gồm những mô hình độc đáo nhất, chẳng hạn như Messerschmitt Bf 109 G-6, StuG 40 Ausf.G. Bên cạnh đó, nó còn bao gồm cả việc lắp ráp các loại xe. chẳng hạn như Chopper Black Jade, Chopper Brimstone Beauty, Sports Car, hay các loại vũ khí như Colt 1911, Smith & Wesson Model 53… Ngoài ra, kho báu của MONZO còn có các mô hình do Leonardo da Vinci sáng chế như Thuyền chèo, Máy khoan, Máy ảnh, và một bộ sưu tập khổng lồ các mô hình khủng long.

monzo mod apk

Vì vậy, trò chơi này sẵn sàng phục vụ nhu cầu trải nghiệm của mọi đối tượng người chơi, từ trẻ em đến thanh thiếu niên và cả người lớn. Trong mỗi mô hình, nó có tất cả các công cụ để bạn có thể lắp ráp một cách dễ dàng. Tuy nhiên, bạn không nhất thiết phải tuân theo những quy tắc có sẵn, hãy thể hiện một chút sáng tạo để mang phong cách của mình lên các mô hình.

Sơn và dán nhãn cho mô hình

Sau khi mô hình được lắp ráp, hãy sơn và dán nhãn để tạo cho mô hình của bạn một cái nhìn ấn tượng. Bên cạnh 50 mẫu Revell độc đáo, MONZO còn cung cấp 10 bảng màu và 20 nhãn dán cá nhân hóa nhất. Do đó, người chơi sẽ có vô số lựa chọn và tùy chỉnh để biến một mô hình thô sơ trở nên độc nhất vô nhị. Đây là phần giúp người chơi cá nhân hóa thiết kế của mình. Cách họ chọn màu, phối màu hoặc dán nhãn và hình ảnh lên mô hình sẽ phản ánh phong cách của họ.

Chia sẻ kết quả của bạn

monzo hack

Bạn rất hào hứng với việc tạo ra các mô hình theo phong cách của riêng mình, vậy bạn nghĩ thế nào về việc chia sẻ chúng với cộng đồng? Người chơi có thể dễ dàng chia sẻ mô hình của mình dưới dạng hình ảnh trên các mạng xã hội như Facebook, Instagram. Thậm chí, bạn có thể chia sẻ không giới hạn bộ sưu tập Revell độc đáo của mình.

MONZO là nơi mở ra con đường kết nối giữa những người cùng chung cảm hứng. Biết đâu, bạn có thể tìm thấy một người bạn đồng hành cùng sở thích. Hơn nữa, bạn cũng có thể học hỏi được rất nhiều điều từ sự chia sẻ của những người khác.

Chỉ cần chạm và kéo để chơi MONZO

Các điều khiển của MONZO khá giống với các ứng dụng vẽ truyền thống. Đầu tiên, người chơi có thể chọn mô hình phương tiện, vũ khí hoặc bất kỳ mô hình nào họ thích. Sau đó, họ sẽ từng bước thực hiện các thao tác như Build, Paint, Stickers, Photo như mình đã giới thiệu ở trên. Chỉ cần chạm vào biểu tượng của các chức năng này trên màn hình để chuyển đến giao diện riêng của chúng.

tai monzo mod

Tại đây, các công cụ sẽ được hiển thị dọc hai bên màn hình, trong khi không gian trải nghiệm của bạn sẽ ở trung tâm. Người chơi chỉ cần chạm vào công cụ mình muốn, sau đó kéo và thả nó vào vị trí thích hợp trong mô hình. Khá đơn giản phải không?

Đồ họa thực tế

Mình thực sự ấn tượng với định dạng đồ họa của MONZO ngay từ đầu. Những hình ảnh mà nó mang lại rất chân thực và rõ nét như ngoài đời thực nhờ nền tảng đồ họa 3D cao cấp. Bên cạnh đó, các thao tác trên giao diện màn hình cũng khá mượt mà, không có độ trễ và tốc độ xử lý nhanh. Do đó, mình nghĩ không có gì phải phàn nàn với chất lượng đồ họa mà MONZO mang lại. Bên cạnh đó, âm thanh của nó cũng rất tuyệt.

Phiên bản MONZO MOD APK

Tính năng MOD

  • Mở khóa tất cả.

Tải xuống MONZO MOD APK dành cho Android

MONZO MOD APK ngày càng trở nên phổ biến hơn với mọi người chơi. Vì vậy, nếu bạn chưa chơi, hãy nhanh tay tải về máy và tận hưởng những giây phút lắp ráp tuyệt vời. Đây là nơi để bạn thỏa sức sáng tạo vô hạn và tạo ra những mô hình cá nhân. Các mô hình thực tế trở thành mô hình kỹ thuật số chỉ bằng thao tác của bạn với MONZO.

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download MONZO về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Tham gia @iGameHot9 trên Telegram

Trả lời