Reloader activator

Tải Mobile Royale MOD APK 1.34.0(God Mode)

5/5 - (1 bình chọn)

Hiện tại có khá nhiều game chiến thuật giúp người chơi dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ tiếp tục giới thiệu đến các bạn một tựa game chiến thuật mang tên Mobile Royale MOD APK.

Thông tin chi tiết

Tên
Mobile Royale
Danh mục
Phiên bản
1.34.0
Nhà phát hành
IGG.COM
ID
com.igg.android.mobileroyalevn
Dung lượng
397Mb
Yêu cầu
Android 4.0
Tính năng MOD
God mode
Download
10.000.000+

Giới thiệu về Mobile Royale

Trong game, người chơi sẽ phải nghiên cứu và tìm hiểu những thành tựu của loài người, đồng thời chiến đấu và chinh phục những vùng đất mới để mở rộng lãnh thổ cho vương quốc của mình. Để hoàn thành mục tiêu tuyệt vời này, bạn cần phải đưa ra những quyết định táo bạo nhất, sáng suốt nhất trong suốt quá trình trải nghiệm. Theo đó, đây là sản phẩm do nhà phát hành IGG.COM hợp tác với Gamota trực tiếp phát triển, hiện đã có mặt trên cả App Store và Google Play. Bạn đã sẵn sàng tham gia trò chơi PvP toàn cầu thời gian thực này để chiến đấu và đánh bại tất cả các đối thủ khác chưa?

Mobile Royale MOD

Mobile Royale – Trận chiến thời trung cổ với sự xuất hiện của những anh hùng huyền thoại

Về cơ bản, Mobile Royale khá giống với các game cùng thể loại về bối cảnh. Do đó, người chơi sẽ nhanh chóng trở thành người đứng đầu vùng đất hoang sơ và bắt đầu xây dựng, phát triển nó thành một nền văn minh hiện đại và thịnh vượng nhất có thể. Trải dài lịch sử, người chơi sẽ phải bắt đầu xây dựng vùng đất của mình từ những gì hoang sơ nhất và giúp nó phát triển dần theo thời gian.

Để làm được điều đó, người chơi cần thành thạo một số kỹ năng từ cơ bản đến nâng cao như kỹ năng quản lý, quy hoạch đất đai, đưa ra những chiến thuật hợp lý trong việc xây dựng đất nước cũng như dàn quân trong những trận chiến khốc liệt. Với trách nhiệm của một thủ lĩnh và hơn nữa là một vị vua trị vì, người chơi sẽ phải vạch ra những kế hoạch xây dựng thành phố hợp lý nhất gắn với việc huấn luyện binh lính trong suốt quá trình trải nghiệm game.

Cách chơi tương đối đơn giản

Mobile Royale sở hữu lối chơi đơn giản và đòi hỏi người chơi phải có tính tương tác cao khi muốn xây dựng vương quốc của mình phát triển thịnh vượng trong thời gian ngắn nhất. Bắt đầu từ thời nguyên thủy, người chơi sẽ phải học cách xây dựng nhà cửa cũng như tìm hiểu các công nghệ mới để có thể tiến tới thời đại tiếp theo. Bạn không cần quá lo lắng trong lần đầu chơi vì sẽ có hướng dẫn chi tiết trên màn hình trải nghiệm. Họ sẽ cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn về các tòa nhà mà bạn có thể xây dựng theo thời gian.

Cũng giống như các game theo phong cách xây dựng kết hợp với các thể loại chiến thuật khác, Mobile Royale cho phép người chơi dễ dàng xây dựng các công trình ở các khu vực khác nhau. Điều đặc biệt là bạn cũng có thể thay đổi vị trí của tòa nhà nếu bạn không hài lòng hoặc bạn có thể bán để xây dựng các tòa nhà mới.

Tham gia các trận chiến hoành tráng

Khi vương quốc phát triển, bạn sẽ cần nhiều tài nguyên hơn để đảm bảo sự phát triển của nó. Đầu tiên, hãy xây dựng một đội quân tinh nhuệ để đi chinh phục những vùng đất lân cận nhằm tìm kiếm những nguồn tài nguyên quý giá. Chiến đấu với các thành phố khác và chinh phục những vùng đất mới sẽ giúp mở rộng đế chế của bạn.

Ngoài ra, các loại nhiệm vụ trong trò chơi này khá phong phú và đa dạng. Sau khi thực hiện, người chơi sẽ nhận được rất nhiều phần thưởng hấp dẫn bao gồm tiền vàng và các vật phẩm giá trị. Trong trò chơi này, vàng là một yếu tố quan trọng vì nó được dùng để thanh toán cho mọi hoạt động buôn bán hay xây dựng các công trình trong thành phố. Lưu ý, lượng vàng sẽ tăng lên khi hoàn thành nhiệm vụ hoặc được sản xuất trong các công trình trọng điểm.

Mobile Royale MOD APK

Nhiều tính năng độc đáo được tích hợp sẵn

Hệ thống công trình kiến ​​trúc trong game cũng khá đa dạng với nhiều hạng mục khác nhau. Cụ thể là Tòa nhà sản xuất, Tòa nhà văn hóa, Tòa nhà dân cư, Tòa nhà hàng hóa, Đồ trang trí, Tòa nhà quân sự. Mỗi công trình kiến ​​trúc trong game sẽ có những đặc điểm riêng biệt giúp người chơi dễ dàng xây dựng các công trình phù hợp với sự phát triển của vương quốc trong khoảng thời gian nhất định.

Ngoài chiến đấu, người chơi còn có thể trải nghiệm vô số hoạt động khác nhau. Bao gồm giao dịch với các gia tộc khác, săn quái vật, tham gia Bang hội và hơn thế nữa. Mỗi hoạt động trong game sẽ mang lại cho bạn nhiều nguồn lực về tài nguyên. Chúng sẽ giúp nền kinh tế và đế chế của bạn phát triển nhanh hơn rất nhiều.

Lưu ý: Nếu vương quốc của bạn có nhiều tòa nhà và thành trì hơn, nó sẽ được củng cố ở nhiều khía cạnh quan trọng như kinh tế. Từ đó góp phần tạo tiềm lực cho binh lính tham gia các cuộc tấn công của quân viễn chinh. Trong quá trình xây dựng các công trình, bạn nên đặt chúng ở gần những con đường mòn, hoặc đào đường trước để tạo sự liên kết giữa các khu vực với nhau.

Phiên bản Mobile Royale MOD APK

Tính năng MOD

  • God mod
  • One hit
  • Xóa Ads

Tải xuống Mobile Royale MOD APK cho Android

Với rất nhiều tùy chọn và tính năng thú vị được tích hợp sẵn, Mobile Royale MOD APK chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai yêu thích thể loại game chiến thuật cổ điển. Ngoài lối chơi hấp dẫn thì mặt đồ họa của trò chơi này cũng khiến chúng ta cảm thấy thực sự hài lòng trong quá trình thưởng thức. Trò chơi sử dụng đồ họa hoành tráng để tạo ra một không gian thời trung cổ rộng lớn và độc đáo. Hãy nhanh chóng xây dựng đế chế của riêng bạn thông qua Mobile Royale ngay bây giờ.

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Mobile Royale về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Mời bạn đăng ký IGAMEHOT

Trả lời