Reloader activator

Tải MiXplorer Silver MOD APK v6.57.6-Silver (Paid) cho Android

5/5 - (1 bình chọn)

MiXplorer Silver MOD APK (Đã trả phí) là một trong những ứng dụng quản lý tệp tốt nhất trên Android mà bạn nên sử dụng. Nó mang đến những tính năng mạnh mẽ, giao diện đơn giản, dễ sử dụng và hoàn toàn không có quảng cáo.

Thông tin chi tiết

Tên
MiXplorer Siler
Danh mục
Phiên bản
6.57.6-Silver
Nhà phát hành
HOOTAN PARSA
ID
com.mixplorer.silver
Dung lượng
8.8 Mb
Yêu cầu
Android 2.2
Download
10.000+

Giới thiệu về MiXplorer Silver – File Manager

Nếu sở hữu một chiếc điện thoại Android, có lẽ bạn muốn sử dụng các ứng dụng và công cụ tốt nhất để nâng cấp thiết bị thông minh của mình. Có hàng triệu ứng dụng để bạn lựa chọn, bạn sẽ chọn ứng dụng nào?

Bạn có thể chọn ứng dụng một cách ngẫu nhiên và hy vọng chúng là tốt nhất hoặc cài đặt một số ứng dụng phổ biến nhất. Đó là MiXplorer Silver. Đây là một ứng dụng và công cụ mạnh mẽ, tuyệt vời khác của Google. Ứng dụng này là một trong những trình duyệt tệp hữu ích nhất trên điện thoại mà bạn có thể sử dụng với chi phí thấp.

MiXplorer Silver có tính năng gì?

mixplorer silver mod apk

Ứng dụng MiXplorer Silver cung cấp cho bạn quyền truy cập root vào điện thoại Android của mình với các công cụ trình duyệt tệp khác nhau, hỗ trợ lưu trữ tệp có thể truy cập, hỗ trợ máy chủ FTP và hầu hết các ứng dụng lưu trữ và hơn thế nữa. Bạn cũng có thể cài đặt nhiều plugin để cung cấp cho điện thoại của mình nhiều chức năng hơn.

MiXplorer – Mix of Explorer là trình duyệt tập tin nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng. Như tên của nó, MiXplorer kết hợp nhiều yếu tố quan trọng mà trình duyệt tệp nói riêng hoặc các ứng dụng Android nói chung. Ứng dụng này hội tụ nhiều chức năng, tốc độ và mượt mà, giao diện đẹp nhưng đơn giản, hiện đại; hơn hết, nó hoàn toàn miễn phí, hoàn toàn không có quảng cáo.

Trình quản lý file tuyệt vời và hơn thế nữa

Hãy tưởng tượng nếu MiXplorer không có chức năng bạn cần, thì các trình quản lý tệp khác cũng vậy. Ngoài các tính năng bắt buộc mà trình quản lý tệp cần có như sao chép, cắt, di chuyển tệp hoặc nâng cao hơn là phân quyền tệp hệ thống, truy cập dữ liệu hệ thống với đặc quyền Root. MiXplorer mang trong mình nhiều hơn thế. Một số tính năng hữu ích của MiXplorer:

  • Đồng bộ hóa với 19 trung tâm dữ liệu đám mây: Mega.co.nz, Dropbox, Box, Yandex, HiDrive, Baidu, Mediafire, Kuaipan, Kanbox, IDrive, Hubic, 4Sync, GDrive, Copy, Meo, OneDrive, RapidShare, SugarSync, VDisk.
  • Hỗ trợ giao thức FTP / HTTP.
  • Khả năng tìm kiếm các tập tin hoàn hảo.
  • Hỗ trợ nhiều quyền truy cập qua nhiều tab. Cho phép chia đôi màn hình để kéo và thả các tập tin ở chế độ ngang.
  • Truy cập và chỉnh sửa thông tin MP3.
  • Hệ thống chỉnh sửa tệp văn bản mạnh mẽ và thông minh.
  • Hỗ trợ sao lưu ứng dụng.
  • Khả năng duyệt và lọc ảnh hữu ích với trình xem ảnh đi kèm.
    Và rất nhiều chức năng để bạn tìm hiểu.

Hơn hết, khả năng hoạt động của MiXplorer Silver rất tốt, mượt mà ngay cả những tác vụ lớn khi di chuyển nhiều tập tin, thư mục. Tốc độ giải nén của các tập tin nén cũng được người dùng đánh giá rất cao.

Các tính năng chính của MiXplorer Silver

Tiện ích

tai mixplorer silver mod paid

Với MiXplorer, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi giữa bộ nhớ trong của thiết bị và thẻ nhớ ngoài chỉ bằng một lần chạm. Chức năng này nằm ở chỗ bạn có thể mở nhiều tab cùng lúc. Điều này đặc biệt tiện dụng khi bạn cần chuyển các tập tin giữa bộ nhớ trong và thẻ nhớ.

Nếu bạn muốn chuyển từ tab này sang tab khác, hãy vuốt sang trái hoặc phải. Nếu như các ứng dụng khác yêu cầu người dùng nhấn và giữ để chọn một tập tin hoặc thư mục thì với MiXplorer, bạn cần chạm ngay vào biểu tượng của tập tin trong danh sách, MiXplorer ngay lập tức cho phép bạn sử dụng các tác vụ với thư mục / tập tin đó.

Giả sử bạn muốn chọn tất cả các thư mục / tệp, chỉ cần mở Menu và chọn Select All. Bộ lọc xuất hiện ở khắp mọi nơi, vì vậy bạn không còn phải lo lắng về việc lọc ra các tệp hình ảnh trong hàng tá tệp văn bản khác. Mở Menu, chọn Lọc theo định dạng tệp bạn đang tìm.

Giao diện đẹp

Vào thời điểm Material Design đang trên đà phát triển, MiXplorer cũng không nằm ngoài cuộc chơi. Ứng dụng này sở hữu một giao diện buồn tẻ nhưng không hề đơn điệu; các tab được mở, mở và kéo đẹp mắt. Ngay cả hiệu ứng cảm ứng cũng mang phong cách Material Design của Android Lollipop

Ngoài việc áp dụng giao diện Material Design, khả năng tùy biến của MiXplorer không có giới hạn. Trình duyệt tệp này cho phép người dùng tải xuống các giao diện ứng dụng tuyệt đẹp dành riêng cho ứng dụng của họ. Hoặc bạn có thể tự do thay đổi màu sắc, độ trong suốt, phông chữ theo cá tính của mình và chia sẻ tệp giao diện với những người dùng khác.

Hỗ trợ hầu hết các định dạng tệp

Không chỉ là trình quản lý tập tin mà MiXplorer Silver Mod còn hỗ trợ người dùng đọc nhiều định dạng tập tin từ văn bản đến hình ảnh cũng như siêu văn bản HTML, Markdown, Axel. Với MiXplorer, bạn không cần phải tải thêm các ứng dụng đã được đóng gói và các ứng dụng đã giải nén vẫn có thể đóng gói / giải nén 7z và Zip / Zip64 (mã hóa phân tách) TAR.GZ, TAR.BZ2, GZIP, BZIP2, XZ, WIM, Lizard, LZ4, LZ5 , Tiêu chuẩn Zest.

Bên cạnh đó, ứng dụng này có thể trích xuất AR, ARJ, CAB, CHM, CPIO, CramFS, DMG, EXT, FAT, GPT, HFS, IHEX, ISO, LZH, LZMA, MBR, MSI, NSIS, NTFS, QCOW2, RAR / RAR5, RPM SquashFS, UDF, UEFI, VDI, VHD, VMDK, XAR và Z. Bằng cách tải xuống MiXplorer Silver Mod tại trang web của chúng tôi, bạn có thể sử dụng chúng miễn phí.

Tổng quan

MiXplorer Silver – File Manager là trình quản lý tập tin nhận được nhiều đánh giá tích cực từ người dùng vì nó giúp người dùng hoàn thành công việc tốt hơn. Đừng quên tải xuống MiXplorer Silver Mod trên trang web iGameHot và tận hưởng các tiện ích mở rộng mà nó cung cấp nhé.

Tải xuống MiXplorer Silver MOD APK cho Android

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download MiXplorer Siler về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Mời bạn đăng ký IGAMEHOT

Trả lời