Tải Lu3App APK – Ứng dụng livestream 18+ trên Android iOS

5/5 - (1 bình chọn)

Tải xuống App Live Lu3App (Tiktik 18+) dành cho Android miễn phí. Hướng dẫn cách tải và cài đặt ứng dụng livestream Lu3.App thành công 100%.

Thông tin chi tiết

Tên
Lu3App
Danh mục
Phiên bản
3.2.0
Nhà phát hành
Lu3.app
Dung lượng
27 Mb
Yêu cầu
Android 4.0
Download
10.000.000+

Giới thiệu Lu3App

lu3app apk

Lu3app (豆奶短视频) là một ứng dụng video 18+ trực tuyến của Trung Quốc có các tính năng nâng cao giống với TikTok như lưu video, xem trực tiếp, kết bạn và tặng quà cho thần tượng. Ứng dụng có một kho video lớn và được cập nhật thường xuyên. Những người nổi tiếng Trung Quốc đăng các video clip 18+ cùng với vô số bộ phim người lớn hấp dẫn trên Lu3app. Hơn nữa, các video này được tạo dưới dạng video ngắn, bạn có thể tải xuống và xem ngay trên điện thoại của mình.

Với giao diện và logo tương tự TikTok. Tuy nhiên, nội dung rất mới mẻ đã thu hút một lượng lớn giới trẻ, trong đó có Việt Nam. Được mệnh danh là Tiktok 18+ Lu3app (豆奶 短 视频) thiên đường giải trí mới.

tải lu3app - app live 18+

Các tính năng của Tiktok 18+ Lu3ap

  • Có thể dễ dàng xem trực tuyến các bộ phim 18+ thú vị, cho phép bạn theo dõi các livestream mọi lúc, mọi nơi và thao tác dễ dàng.
  • Mang đến cho bạn một cảm xúc hài lòng, cho phép bạn xem những video mới nhất dễ dàng và nhanh chóng hơn.
  • Xem video trực tuyến miễn phí, dễ sử dụng.
  • Ở đây có mọi thứ bạn cần cho phim và video, giúp nhiều người dùng sử dụng dễ dàng hơn.
  • Cung cấp cho bạn những dịch vụ tiện ích và dễ dàng.

Hướng dẫn cài đặt Lu3App trên Android

  • Tải xuống bản Lu3App APK bên dưới bài viết.
  • Cài đặt file APK.
  • Mở ứng dụng App Livestream 18+ Lu3app và trải nghiệm.

Hướng dẫn tải Lu3App trên iPhone iOS

Cách tải Lu3App trên iPhone rất đơn giản. Bạn chỉ cần truy cập vào trang chủ https://hd4.app/ sau đó bấm vào 立即下载 -> Tải xuống TestFlight -> Lúc này giao diện chuyển về Appstoree và bạn chỉ việc cài đặt TestFlight là xong. Tiếp theo, quay lại trình duyệt và bấm vào 下载地址1 để tải Lu3app ios -> chọn Start Testing. Cuối cùng, mở ứng dụng và cài đặt Lu3app. Bạn có thể xem video hướng dẫn dưới đây để biết rõ cách tải Lu3App 18+ trên iOS nhé.

Tổng quan

Lu3app là app live 18+ tuyệt vời nhất hiện nay. Bạn có thể xem tất cả các loại nội dung hấp dẫn bất cứ lúc nào. Tìm và xem các video 18+ của thần tượng, tận hưởng thời gian giải trí ngay trên điện thoại của mình. Thật là sảng khoái, thật thú vị!

Tải xuống Lu3app APK dành cho Android

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Lu3App về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!

Từ khóa: Lu3App modpure, Lu3App apkmody, Lu3App gamehayvl, Lu3App lmhmod, Lu3App gamedva, Lu3App apkmodel, Lu3App happymod

Mời bạn đăng ký IGAMEHOT