Reloader activator

Tải Litmatch MOD APK v3.8.9.9 (No Ads) cho Android

Litmatch MOD APK là nơi bạn có thể gặp gỡ, tìm bạn mới và trò chuyện với họ một cách dễ dàng. Hơn nữa, tính năng cho phép nghe nhạc cùng nhau sẽ khiến mối quan hệ của hai bạn trở nên khăng khít hơn bao giờ hết. Trong bài viết này, hãy cùng iGameHot tìm hiểu qua về Litmatch nhé.

Thông tin chi tiết

Tên
Litmatch
Danh mục
Phiên bản
3.8.9.9
Nhà phát hành
litatom
ID
com.litatom.app
Dung lượng
30 Mb
Yêu cầu
Android 4.4
Tính năng MOD
Không quảng cáo
Download
1.000.000+

Giới thiệu về Litmatch

Litmatch – Ứng dụng kết bạn ẩn danh được nhiều người tin dùng

litmatch apk

Litmatch thực chất là một ứng dụng mạng xã hội ẩn danh, đây là một khái niệm còn khá xa lạ với người dùng ở thời điểm hiện tại. Tại đây, người dùng có thể chia sẻ cảm xúc thật của mình mà không cần phải lo lắng về vấn đề bảo mật thông tin.

Theo đó, ứng dụng này cũng sở hữu những tính năng thông thường mà một trang mạng xã hội khác cần có. Điển hình là kết bạn, xem video, gọi điện cho người dùng ngẫu nhiên vào một thời điểm nhất định. Sau khoảng thời gian này, bạn sẽ quyết định có tiếp tục mối quan hệ với người kia và tiết lộ danh tính của mình hay không.

Chính vì những yếu tố trên mà Litmatch đã đạt được hơn 10 triệu lượt cài đặt và tạo ra hàng trăm nghìn mối quan hệ mới mỗi ngày. Bạn có muốn tham gia cộng đồng Litmatch không?

Gặp gỡ, trò chuyện với những người bạn mới

litmatch mod apk

Litmatch là một trang mạng xã hội dành riêng cho việc tương tác giữa những người dùng với nhau, vì vậy bạn sẽ có nhiều cách để kết nối với những người bạn khác trên thế giới. Sau khi đăng nhập vào ứng dụng, bạn sẽ chọn bất kỳ kênh nào mình muốn, hệ thống sẽ tự động nhận diện và đưa bạn vào hàng đợi kết nối. Lúc này, trên màn hình sẽ xuất hiện một số thông tin trực quan như mức độ ưu tiên, thời gian chờ ước tính,… để người dùng nắm rõ hơn về tình trạng hiện tại.

Thời gian kết nối giữa những người dùng trong ứng dụng này khá ngắn, chỉ dao động từ 15 giây đến 1 phút tùy thời điểm. Hơn nữa, bạn cũng có thể tùy chỉnh các chức năng thông thường như xem phim hay trò chuyện để rút ngắn thời gian chờ đợi. Ngoài ra, việc đảm bảo kết nối mạng ổn định sẽ giúp các cuộc trò chuyện của bạn diễn ra liền mạch và không bị gián đoạn.

Cập nhật hồ sơ, tạo ảnh đại diện

Trước khi bắt đầu trải nghiệm Litmatch, bạn cần cập nhật đầy đủ hồ sơ của mình. Tất nhiên, hồ sơ của bạn sẽ được bảo mật hoàn toàn, chỉ khi bạn cho phép, nó mới hiển thị cho những người dùng được chọn. Bên cạnh đó, đừng quên tạo ảnh đại diện để thể hiện cá tính của mình. Vì khi ẩn danh, người dùng không thể sử dụng ảnh đại diện của chính mình, bộ ảnh đại diện được tích hợp sẵn trong ứng dụng sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Trò chuyện ẩn danh

Sau khi hệ thống phân loại hoàn thành, hai người dùng sẽ được đưa vào một cuộc trò chuyện ẩn danh trong 2 phút. Ở đây, bạn có thể nói bất cứ điều gì với đối phương với chức năng ẩn danh, hãy bắt đầu bằng những câu ngắn gọn nhưng đầy đủ để tạo thiện cảm cho đối phương. Sau khoảng thời gian 2 phút, bạn có thể quyết định có tiết lộ danh tính thật của mình với người kia hay không. Nếu không, bạn có thể tìm một người bạn mới phù hợp với mình hơn.

Tham gia cuộc gọi thoại

Giống như tính năng trò chuyện ẩn danh, Litmatch cũng cho phép người dùng gọi điện và nói chuyện với những người bạn mới trong vòng 7 phút. Tại sao lại là 7 phút? Đây là khoảng thời gian đủ dài để bạn tạo ấn tượng với đối phương trước khi quyết định kết bạn hay không. Theo mình, tính năng gọi điện sẽ giúp tình cảm giữa hai người trở nên chân thực hơn. Câu chuyện cũng sẽ tiến triển nhanh hơn, tránh lãng phí thời gian của cả hai.

Tham gia, tạo phòng trò chuyện

litmatch apk for android

Nếu bạn muốn tiếp cận nhiều đối tượng hơn trong một khoảng thời gian ngắn, đừng ngần ngại sử dụng chức năng tạo phòng trò chuyện được tích hợp sẵn. Litmatch cho phép bạn kết nối với một nhóm bạn mới phù hợp với sở thích và tính cách của bạn. Hãy đặt những tiêu đề tương ứng với mong muốn của bạn, chẳng hạn như tìm bạn bốn phương, hát cho nhau nghe, hay thậm chí là tâm sự với người lạ, v.v.

Nội dung tiêu đề càng rõ ràng, tỷ lệ tương tác phòng của bạn sẽ càng cao. Tất nhiên, bạn cũng có thể thay đổi tên của căn phòng đó bất cứ khi nào bạn muốn. Lưu ý, khi tham gia trò chuyện nhóm, người dùng cần tuân thủ các quy tắc ứng xử phù hợp để có một cuộc trò chuyện thú vị.

Tuân thủ các quy tắc của cộng đồng

Có thể bạn đã biết, Litmatch là một trang mạng xã hội mở nên bất kỳ người dùng nào cũng có thể sử dụng nhanh chóng. Vì vậy, ứng dụng này đã đặt ra những quy tắc nhất định để giúp cộng đồng của mình ngày càng phát triển, đồng thời tạo ra một sân chơi lành mạnh cho mọi người. Cụ thể, bạn cần cam kết không vi phạm các quy tắc sau:

  • Không lừa đảo người khác, spam quảng cáo
  • Không sử dụng tài khoản ảo, tạo nội dung khiêu dâm, ảnh nhạy cảm và không sử dụng các từ ngữ thô tục, xúc phạm
  • Mọi người phải đăng bài, không phân biệt chủng tộc, sử dụng ngôn từ xúc phạm.

Phiên bản Litmatch MOD APK

Tính năng MOD

  • Xóa quảng cáo.

Tổng quan

Litmatch thực sự là một sân chơi phù hợp cho những người dùng đang tìm kiếm một nơi để trò chuyện và kết bạn với bạn bè trên khắp thế giới. Tất nhiên, ứng dụng này sẽ không đảm bạn có thể tìm được “nửa kia” của mình hay không? Nhưng chắc chắn sẽ làm tăng tỷ lệ kết bạn hoặc làm quen với một người có cùng sở thích với bạn một cách nhanh chóng.

Tải xuống Litmatch MOD APK cho Android

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Litmatch về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Tham gia @iGameHot9 trên Telegram

Trả lời