Reloader activator

Tải Clapper MOD APK v8.5.1 (Xóa Watermark) cho Android

5/5 - (1 bình chọn)

Clapper MOD APK (Xóa watermark) là một ứng dụng được kỳ vọng sẽ trở thành mạng xã hội cạnh tranh trực tiếp với TikTok. Tải xuống Clapper APK và trải nghiệm ngay bây giờ nhé!

Thông tin chi tiết

Tên
Clapper
Danh mục
Phiên bản
8.5.1
Nhà phát hành
Clapper Media Group
ID
com.newsclapper.video
Dung lượng
57 Mb
Yêu cầu
Android 5.0
Tính năng MOD
Xóa watermark
Download
1.000.000+

Giới thiệu về Clapper

Bạn muốn bắt kịp xu hướng chung trên thế giới? Bạn muốn tham gia và tạo ra xu hướng của riêng mình? Tham gia Clapper ngay để thực hiện mong ước của bạn. Đây là ứng dụng được phát triển bởi Clapper Media Group Inc, nhằm chia sẻ những đoạn video ngắn với nhiều chủ đề giúp người dùng cảm thấy thú vị khi sử dụng. Tất nhiên, bất kỳ mạng xã hội nào cũng cần sự đóng góp của người dùng và bạn có muốn trở thành một trong số đó không?

clapper apk

Clapper được tạo ra để người dùng có thể bày tỏ, chia sẻ về cuộc sống hay khẳng định tài năng của mình thông qua những đoạn video ngắn. Điều đặc biệt là Clapper cho phép người dùng tải về miễn phí, không tích hợp quảng cáo trong quá trình sử dụng. Những điều mà chúng ta không thường thấy trong các nền tảng mạng xã hội ngày nay.

Xây dựng cộng đồng video

Hãy sử dụng Clapper để xây dựng cộng đồng và fans hâm mộ của riêng bạn. Những phải làm thế nào? Bạn sẽ chia sẻ video của riêng mình để thu hút những người dùng khác. Chủ đề chính là cuộc sống hàng ngày, thể hiện tài năng của bạn, chia sẻ những tin tức nóng hổi. Chia sẻ thường xuyên sẽ giúp video của bạn nằm trong tab thịnh hành, từ đó thu hút nhiều người xem hơn. Tất nhiên, họ cũng có thể nhận xét về video của bạn, hãy lưu ý những điều này để phát triển nội dung tốt hơn trong tương lai.

clapper mod apk

Ngoài việc tạo nội dung mới, người dùng cũng có thể phát triển nội dung theo xu hướng có sẵn. Điều này đã được nhiều nhà sáng tạo nội dung áp dụng và gặt hái được nhiều thành công. Khi đạt được một lượng người ủng hộ nhất định, Clapper sẽ liên hệ với bạn để cộng tác kiếm tiền. Nếu bạn quan tâm đến điều này, hãy tạo một tài khoản và đăng nhập vào ứng dụng để hiểu rõ hơn.

Sử dụng đơn giản

Nếu bạn đã từng sử dụng TikTok, chắc chắn bạn sẽ nhận ra những điểm tương đồng trong cách sử dụng của ứng dụng này. Cụ thể, trên màn hình sẽ xuất hiện một đoạn video ngắn kèm theo đó là các tính năng như yêu thích, bình luận, chia sẻ được hiển thị thông qua các biểu tượng khác nhau. Bạn có thể chạm vào các biểu tượng bạn muốn để thực hiện các chức năng nhất định. Hơn nữa, người dùng có thể vuốt từ dưới lên trên để xem video khác hoặc bỏ qua video hiện tại nếu nó không đủ hấp dẫn.

Theo dõi người tạo nội dung

Clapper cho phép xem những người dùng khác đang làm gì tại một thời điểm cụ thể. Với tốc độ phát triển nhanh chóng, ứng dụng này đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của những người nổi tiếng.

Bên cạnh đó, ứng dụng này sẽ tự động gợi ý những nhà phát triển nội dung nổi bật, bạn nên xem video của họ để cập nhật những xu hướng mới hoặc đơn giản là theo dõi thần tượng của mình. Nếu bạn muốn xem thêm video của họ, hãy nhấn vào ảnh đại diện, sau đó màn hình sẽ tự động chuyển đến hồ sơ. Tại đây, bạn có thể xem đoạn giới thiệu và tất cả các video của họ.

Đăng video có thời lượng dài hơn

Việc giới hạn thời gian đăng video trên TikTok có lẽ sẽ khiến người dùng cảm thấy bị bó buộc, không thể hiện được hết nội dung muốn truyền tải. Vậy tại sao bạn không tham gia Clapper? Ứng dụng này hỗ trợ đăng những video dài tối đa 3 phút nên bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc tạo ra những video có nội dung chuyên sâu và đầu tư hơn.

Tất nhiên, video dài sẽ chứa ít người xem hơn như video 15 giây, nhưng mình tin rằng đây là tính năng bắt buộc phải có đối với một trang mạng xã hội video như Clapper. Từ đó, người dùng có thể thoải mái sáng tạo mà không bị gò bó về thời gian.

So sánh Clapper và TikTok

Lý do quan trọng nhất để người dùng chuyển từ TikTok sang Clapper chính là quảng cáo. Sự xuất hiện liên tục của các quảng cáo chắc chắn sẽ làm gián đoạn trải nghiệm của bạn, gây bực bội hoặc muốn tắt ứng dụng ngay lập tức. Rất may là Clapper không tích hợp bất kỳ quảng cáo nào trong quá trình sử dụng. Đây là điều cần thiết đối với một ứng dụng giải trí ở thời điểm hiện tại, nhưng cũng dễ hiểu vì các nhà xuất bản cần tích hợp quảng cáo để tăng lợi nhuận.

Giao diện tùy chỉnh

Chắc chắn, giao diện của Clapper đã được áp dụng kỹ thuật tốt nhất so với các ứng dụng xã hội trên thế giới. Bố cục của Clapper tương đối đơn giản và khá giống với TikTok. Tuy nhiên, vẫn có nhiều điểm khác biệt hơn, đó là màu sắc đã được cải thiện rõ ràng. Nhìn chung thì mình khá thích Clapper.

Phiên bản Clapper MOD APK

Tính năng MOD

  • Xóa watermark.

Tổng quan

Sự xuất hiện của Clapper sẽ khiến thị trường ứng dụng mạng xã hội trên nền tảng di động trở nên cạnh tranh hơn bao giờ hết. Việc xuất hiện nhiều ứng dụng mang đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn hơn, đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải cân nhắc kỹ lưỡng để tìm được một ứng dụng phù hợp với nhu cầu của mình.

Hãy tận hưởng những phút giây giải trí, bắt kịp xu hướng toàn cầu với mạng xã hội video tốt nhất hiện nay. Mình tin rằng với những tính năng hay ho được tích hợp sẵn, Clapper sẽ không làm bạn thất vọng với những gì mà nó mang lại.

Tải xuống Clapper MOD APK cho Android

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Clapper về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Mời bạn đăng ký IGAMEHOT

Trả lời