Tải Legend of Solgard (MOD Money, Energy) 2.25.0 cho Android

5/5 - (1 bình chọn)

Legend of Solgard (MOD Money, Energy) là game chiến thuật RPG xây dựng đội hình cực hay được phát triển bởi King. Với bản MOD APK, bạn sẽ nhận được không giới hạn năng lượng, tiền vàng. Từ đó xây dựng và nâng cấp đội hình của mình trở lên mạnh mẽ hơn.

Thông tin chi tiết

Tên
Legend of Solgard
Danh mục
Phiên bản
2.25.0
Nhà phát hành
King.com
ID
com.king.solgard
Dung lượng
98 Mb
Yêu cầu
Android 4.4
Tính năng MOD
Vô hạn tiền, Energy
Download
1.000.000+

Giới thiệu về Legend of Solgard

legend of solgard apk

Bạn đang kiếm tìm một game chiến thuật có thể thư giãn lúc rảnh rỗi, nhanh tay tham gia ngay Legend of Solgard. Trò chơi lấy bối cảnh huyền thoại Bắc Âu Solgard đang chuyển giao sang mùa đông. Các sinh vật trên thế giới bị mắc kẹt trong tinh thể băng. Dưới thời tiết lạnh giá, những sinh vật này hóa đá, biến thành các tảng băng lớn.

Tham gia vào game, người chơi sẽ được trải nghiệm thời kỳ Ragnarok. Đây là lúc thế giới đứng trên bờ vực của sự hủy diệt. Để ngăn chặn tình trạng này xảy ra, chỉ có nhân vật chính Embla mới có thể thực hiện được.

Embla mang trong mình sức mạnh của Nữ Thần Mặt Trời đã tập hợp một đội quân sinh vật chiến đấu chống lại bè lũ ác quỷ băng giá. Kết quả như thế nào thì bạn có thể tham gia game để trải nghiệm nhé!

Gameplay

Đứng trước cái ác chỉ có một cách duy nhất để ngăn chặn đó là dựa vào sức mạnh của Thần Mặt Trời. Nhiệm vụ của bạn là phá vỡ cổng băng ngăn chặn những sinh vật băng giá đang nhăm nhe đe dọa cư dân. Mỗi người sẽ có 3 lượt di chuyển trước khi đối phương tấn công.

legend of solgard hack

Mỗi người sẽ sở hữu những quái vật và anh hùng riêng. Quái vật và anh hùng sẽ được xếp theo hàng dọc để di chuyển và triệu hồi những con quái thú to và mạnh nhất. Bên cạnh đó nên tạo ra những hàng rào, công cụ bảo vệ để mình hoặc tấn công.

Hãy tính toán cách di chuyển sao cho hợp lý, nếu bạn không tấn công kịp thời thì kẻ địch sẽ tấn công trở lại, khi đó khó lòng mà cản phá được.

Điểm nổi bật của trò chơi

  • Chế độ thu thập đồng minh với kho tàng binh khí sắc bén từ Bắc Âu. Tại đây bạn có cơ hội nhận được nhiều vũ khí lợi hại giúp cuộc chinh phạt trở nên quyết liệt hơn.
  • Đào tạo, phát triển và tăng thêm kỹ năng cho các anh hùng trong quân đội của mình để đủ sức mạnh chống phá kẻ thù. Mỗi anh hùng, mỗi chủng tộc sẽ sở hữu các kỹ năng khác nhau như Warriors, Beasts, Folks, Spirits, Critters, Wyrms và Wights.
  • Vừa chiến đấu với những thế lực tà ác vừa có thể kiểm tra kỹ năng của mình xem cần bổ sung thêm những điều kiện gì.
  • Hình thành các guild và chiến đấu với nhiều game thủ khác nhau, các Boss Guild hoành tráng.
  • Mua hàng tự do trên ứng dụng của nhà phát hành. Những vật phẩm bạn mua sẽ có ích rất nhiều cho quá trình nâng cấp anh hùng, hỗ trợ vượt qua các thử thách một cách dễ dàng hơn.
  • Đào tạo và phát triển hệ thống anh hùng thông qua việc thực hiện các thử thách. Anh hùng sau khi nâng cấp sẽ mang một sức mạnh riêng hỗ trợ quá trình cản phá đối thủ.
  • Sử dụng chiến thuật linh hoạt, áp dụng chiến thuật hợp lý khi đối phó với các loài sinh vật khác nhau. Không nên hiếu thắng mà hãy thật bình tĩnh kết hợp quân đội sao cho hợp lý.

Đồ họa ấn tượng

legend of solgard mod apk

Đến với Legend of Solgard, bạn sẽ được trải nghiệm hệ đồ họa hấp dẫn, sắc nét đến từng chi tiết. Hình ảnh thiết kế đồ họa 3D với màu sắc hài hòa. Hai phe thiện ác được thiết kế tông màu trái ngược, là ranh giới để phân biệt và giúp người chơi dễ nhận dạng hơn.

Ngoài ra, âm thanh được sử dụng cũng rất sôi động, êm tai. Mỗi trận chiến âm thanh lại biến đổi linh hoạt vừa không tạo cảm giác nhàm chán vừa làm tăng thêm hứng khởi, kích thích các game thủ tham gia trận chiến.

Phiên bản Legend of Solgard MOD APK

Download phiên bản MOD APK của Legend of Solgard bạn sẽ có rất nhiều tiền và năng lượng. Sử dụng không giới hạn tiền để mở khóa và nâng cấp nhân vật của mình.

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn năng lượng.

Tổng quan

Legend of Solgard là một trong những game chiến thuật hấp dẫn, mới mẻ và thú vị nhất. Không cần kĩ năng cao, chỉ cần sáng tạo trong chiến thuật và điều chỉnh đội hình hợp lí là đã có thể dành chiến thắng. Hi vọng với trò chơi này bạn sẽ có những giây phút giải trí tuyệt vời.

Tải xuống Legend of Solgard (MOD Tiền/Năng lượng)

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Legend of Solgard về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Mời bạn đăng ký IGAMEHOT

Trả lời