Reloader activator

Game Ngộ Không 3D – Game 3D Online hay nhất 2014 sắp ra mắt – Ngộ Không 3D

Tương truyền, từ thuở hồng hoang, khi Bàn Cổ khai thiên lập địa, vạn vật sinh linh đã được phân ra Tam Giới rạch ròi: Tiên Giới, Nhân Giới và Ma Giới. Tiên Giới ngự tại thượng thiên cao vợi. Ma Giới âm u nằm sâu dưới lòng đất. Riêng Nhân Giới tuy là chủng tộc bình phàm, thể chất yếu ớt, nhưng lại nằm giữa Tiên Giới và Ma Giới, là chốt chặn để cân bằng trật tự Tam Giới.

Tôn Ngộ Không do có tài phép đánh yêu tinh, ngay cả chư Thần Tiên cũng khó sánh, lại có công phò tá Đường Tăng thỉnh kinh, được phong làm Đấu Chiến Thắng Phật, trước cảnh yên bình cũng lui về cư ngụ tại núi Hoa Quả Sơn, nếm trải những ngày tháng an nhàn, không màng chuyện thế tục.

Thiên đình lúc bấy giờ được thống trị bởi 2 thế lực là Đế Giang Luật (Vu Môn) và Đông Hoàng Thái Nhất (Yêu Môn), theo thời gian Yêu Môn dần lộng hành vô lối và bắt đầu nảy sinh các cuộc tranh chấp lợi ích trầm trọng với Vu môn. Mâu thuẫn giữa Yêu môn và Vu môn ngày càng dâng cao. Có một vụ xung đột mà nhiều người đều biết, chính là việc Hậu Nghệ (thuộc Vu Môn) bắn rớt chín mặt trời do Yêu Môn tạo ra, nhưng không may sau đó, Hậu Nghệ đã bị Đồng Hoàng Thái Nhất giam cầm.

Trận quyết đấu giữa hai người đứng đầu đã ảnh hưởng không nhỏ tới nhân gian, vì trong khi quyết đấu họ đã sử dụng những pháp bảo mạnh nhất của Tiên Giới là Bàn Cổ Phiên và Thái Cực Đồ để quyết đấu, uy lực của hai pháp bảo này đã khiến diện mạo của đại lục Trung Thổ có thay đổi lớn, vô tình hình thành nên một vực sâu trải dọc nam bắc phân chia đại lục Trung Thổ thành 2 phần, vực sâu này được người phàm gọi là Vô Ngân Cốc. Cuộc chiến đi đến kết thúc khi Yêu Môn giành chiến thắng lật đổ cả ngai vị Ngọc Hoàng. Tam giới trở lên hỗn loạn, tà ma ngoại đạo giết người vô số kể, ách thống trị hà khắc khiến hàng triệu sinh linh lầm than.

Trước tình cảnh trên, Đấu Chiến Thắng Phật Tôn Ngộ Không-cùng Kim Cô Bổng uy lực vô cùng đã từng gây nên trận đại chiến Thiên Giới quỷ khóc thần sầu xưa kia-đã không thể làm ngơ. Biết rõ thế cục trước mắt, Tôn Ngộ Không đã nhờ sự giúp sức từ Ngưu Ma Vương, cùng nhiều vị tiên nhân ẩn cư khác, kêu gọi các chiến binh thiên đình lúc trước, tụ họp cùng nhau sát cánh lập lại trật tự thiên đình.

Thời thế tạo anh hùng, những con người ở Nhân Giới dù sinh ra vốn không có những sức mạnh khả năng đặc biệt, nhưng với sự kiên trì và khổ luyện đã có thể vượt qua giới hạn của mình, đạt được những năng lực huyền ảo của người cõi Tiên. Tôn Ngộ Không biết rõ điều này đã ra lệnh tiệu tập và rèn luyện võ nghệ, tiên thuật cho họ để có thể tham gia những trận chiến đầy thử thách của Tam Giới.

Bước vào Ngộ Không 3D, người chơi sẽ từng bước rèn luyện để góp sức vào cuộc chiến lập lại trật tự thiên đình.

Nguyên Thủy Thiên Tôn

Xem thêm các game hay khác:

Cấu hình yêu cầu: Windows XP, Window VISTA, Windows 7, Windows 8

Cấu hình đề nghị:

128MB

Hỗ trợ phần cứng Direct X9.0C

Shader model card đồ họa 2.0

256MB

Hỗ trợ phần cứng Direct X9.0C

Shader model card đồ họa 2.0

Mạng 512 Kbps ADSL Dial-upnet working 2Mbps ADSL hoặc mạng băng thông rộng hơn
HDD 2GB 5GB

Để tải game với tốc độ nhanh nhất, bằng hữu có thể sử dụng các chương trình hỗ trợ Flashget hoặc IDM

Hướng dẫn cách tải game

Hướng dẫn cách tham gia game

Mọi thắc mắc hoặc lỗi gặp phải trong quá trình tải game và cài đặt, vui lòng gửi về box báo lỗi game trên diễn đàn hoặc gặp CSKH thông qua số điện thoại 1900 6639 nhánh số 1.

Sự kiện nhận VIPcode độc quyền duy nhất tại Fanpage Ngộ Không 3D. Bạn sẽ nhận được giftcode Thời trang 4 mùa. Giftcode độc nhất và duy nhất chỉ có tại sự kiện này trên Fanpage Ngộ Không 3D.

Cách thức tham dự:

– Bước 1: Like và share status công khai

– Bước 2: Tag 3 người bạn sẽ cùng bạn tham gia chiến đấu trong Ngộ Không 3D

– Bước 3: Comment để lại email của bạn