Reloader activator

Tải Kingdom Wars Hack 1.6.7 (Vô Hạn Tiền, Money) cho Android

5/5 - (1 bình chọn)

Kingdom Wars Hack Full Tiền, Money mô phỏng các cuộc chiến đấu tiêu diệt quái vật. Người chơi sẽ vào vai một nhà vua lãnh đạo, chỉ huy đội quân của mình đánh chiếm các căn cứ của quân địch. Dĩ nhiên, lúc ban đầu bạn chỉ có số lượng binh lính ít ỏi. Bạn phải nâng cấp đội quân của mình bằng việc mở khóa những chiến binh có sức mạnh tốt nhất. Nhìn chung, lối chơi của Kingdom Wars không quá phức tạp nhưng vẫn đủ lôi cuốn và hấp dẫn. Nếu bạn đang tìm kiếm một tựa game có yếu tố giải trí cao thì Kingdom Wars Mod là lựa chọn không thể phù hợp hơn.

Thông tin chi tiết

Tên
Kingdom Wars
Danh mục
Phiên bản
1.6.7
Nhà phát hành
Springcomes
ID
com.spcomes.stormdefense
Dung lượng
47 Mb
Yêu cầu
Android 4.0
Tính năng MOD
Vô hạn tiền
Download
1.000.000+

Giới thiệu Kingdom Wars

Thoạt nhìn, nhiều người sẽ nghĩ Kingdom Wars có lối chơi rất giống với nhiều game chiến đấu trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, bạn sẽ phải thay đổi suy nghĩ đó ngay lập tức khi đi sâu vào trò chơi này. Những ván đầu tiên có thể đơn giản, bất kỳ người chơi nào cũng dễ dàng vượt qua. Nhưng mọi thứ không dừng lại ở đó, những địa điểm chiến đấu quyết liệt như sa mạc rừng cổ đại hay vùng đất chết bây giờ mới xuất hiện. Thêm vào đó, các con quái vật lại sở hữu những skill rất đa dạng. Về phía người chơi, bạn cũng sẽ có những binh lính với skill chiến đấu khác biệt như cung thủ, kiếm sĩ, phép thuật,…Tuy nhiên số lượng dùng thường giới hạn, vì thế bạn sẽ phải tận dụng những lợi thế này và đưa ra đấu pháp hợp lý để đánh bọn quái vật.

kingdom wars hack

Game play

Hệ thống nâng cấp đa dạng đến mức rối não là điểm thu hút trong lối chơi của Kingdom Wars. Có hai thuộc tính cơ bản được sử dụng để nâng cấp đoạn quân của bạn là Lính và Thành. Với chế độ Lính, bạn có thể sử dụng tiền vàng thu được qua mỗi màn chơi để mua lính mới với những kỹ năng chiến đấu ấn tượng hơn, Tuy nhiên, số tiền để sở hữu những lính mới là không hề nhỏ, bạn phải thật sự cân nhắc trước khi đưa ra quyết định. Nếu chế độ lính cho phép người chơi củng cố lực lượng tấn công thì chế độ Thành mang đến cơ hội để người chơi nâng cấp thành trì bảo vệ cho mình. Đặc biệt, tựa game cung cấp thêm chỉ số tốc độ lương thực giúp bảo đảm khả năng sống và chiến đấu cho cả dân và lính trong thành.

tải kingdom wars mod

Chiến thuật đỉnh cao, tạo hình ấn tượng

Cái hay của tựa game này năm ở những phát hiện bất ngờ của người chơi. Các chi tiết nhỏ nhưng ấn tượng sẽ khiến bạn mắt chữ O mồm chữ A vì sự thú vị của chúng. Càng về sau, level mỗi trận đấu sẽ yêu cầu càng cao, người chơi lúc đó phải đối mặt với những quái vật có mức độ biến hóa khôn lường. Chúng mạnh mẽ, đa dạng skill và có sự hậu thuẫn lớn của Boss. Bạn thật sự phải trang bị một đội quân đủ mạnh, các miếng đánh đa dạng, chiến thuật thông minh thì mới có thể chiến thắng đối thủ.

Sự hấp dẫn của những trận đấu còn đến từ tạo hình 3D ấn tượng. Thiết kế giao diện đẹp mắt, xây dựng ngoại hình nhân vật đáng yêu, ngộ nghĩnh, đa dạng không gian chiến đấu. Tất cả mang đến một trải nghiệm lôi cuốn và mang tính giải trí cao.

hack kingdom wars

Phiên bản Kingdom Wars Hack APK

Tính năng Hack

  • Vô hạn tiền
  • Money

Kingdom Wars Hack sẽ “ném” người chơi vào những trận chiến không có chút khoan nhượng. Bạn phải vận dụng mọi kỹ năng của mình để đưa ra chiến thuật hợp lý cho mỗi trận đấu. Tải Kingdom Wars Mod để trải nghiệm hơn 400 cấp độ chơi từ dễ đến khó.

Phiên bản Kingdom Wars Hack APK cho Android

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Kingdom Wars về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Mời bạn đăng ký IGAMEHOT

Trả lời