Tải Human Anatomy Atlas 2021 MOD APK v2021.2.27 (Mở khóa Paid)

5/5 - (1 bình chọn)

Human Anatomy Atlas 2021 MOD APK (Mở khóa Paid) là ứng dụng y tế hỗ trợ sinh viên, y bác sĩ giải phẫu nghiên cứu và tìm hiểu cách hoạt động của các bộ phận trong cơ thể người. Nếu bạn là một người đam mê phẫu thuật, đừng bỏ lỡ Human Anatomy Atlas 2021.

Thông tin chi tiết

Tên
Human Anatomy Atlas 2021
Danh mục
Phiên bản
2021.2.27
Nhà phát hành
Visible Body
ID
com.visiblebody.atlas
Dung lượng
38 Mb
Yêu cầu
Android 5.0
Tính năng MOD
Mở khóa Paid
Download
100.000+

Giới thiệu về Human Anatomy Atlas 2021

Ứng dụng y tế không xuất hiện quá nhiều trên thị trường nên khó có thể tìm được một ứng dụng sở hữu đầy đủ các tính năng đáp ứng nhu cầu của con người. Tuy nhiên, Human Anatomy Atlas 2021 lại hoàn toàn ngược lại. Ứng dụng này đến từ Visible Body – Nhà phát hành có nhiều năm kinh nghiệm trong việc phát triển các ứng dụng y tế trên nền tảng di động.

Human Anatomy Atlas 2021 Apk

Ứng dụng cho phép người dùng khám phá nhiều chi tiết thú vị trên cơ thể người chỉ với vài thao tác đơn giản. Ngoài ra, Human Anatomy Atlas 2021 cũng được gợi ý là một trong những ứng dụng y tế nổi bật nhất trên Google Play. Qua đó, nhiều chuyên gia y tế hàng đầu trên thế giới khuyên sinh viên y khoa cũng như những người đang làm việc trong ngành nên sử dụng ứng dụng này.

Mô phỏng cấu trúc con người

Có thể bạn chưa biết, toàn bộ quá trình giải phẫu cơ thể người sẽ được mô tả rất chi tiết trong ứng dụng này. Người dùng chỉ cần thực hiện một vài thủ thuật đơn giản là có thể khám phá mọi thứ mình muốn ngay lập tức. Hơn nữa, tất cả kiến ​​thức chuyên môn về cơ thể con người đều có trong ứng dụng này để làm cho mọi thứ trở nên thực tế hơn. Điểm nổi bật tiếp theo giúp Human Anatomy Atlas 2021 nhận được nhiều sự yêu thích chính là tính năng tự động cập nhật. Tức là những phát hiện mới về cơ thể người sẽ được thêm vào cơ sở dữ liệu của ứng dụng này ngay lập tức.

Human Anatomy Atlas 2021 MOD APK

Nhìn chung, Human Anatomy Atlas 2021 có tất cả những gì bạn muốn tìm hiểu trong cơ thể con người. Bao gồm hệ tuần hoàn, xương khớp, mạch máu, khối cơ, bạch huyết, các cơ quan nội tạng. Nó khá giống với một “từ điển” phong phú về giải phẫu các bộ phận cơ thể người.

Sử dụng thế nào?

Human Anatomy Atlas 2021 khá gần gũi với tất cả các đối tượng người dùng trên thế giới. Do đó, cách sử dụng của nó khá đơn giản, không yêu cầu người dùng thực hiện quá nhiều thao tác khi sử dụng. Cụ thể, khi đăng nhập vào ứng dụng, một mô hình người hoàn chỉnh sẽ hiện ra. Bạn chỉ cần chạm vào bất kỳ đâu trên màn hình để khám phá cơ thể con người một cách chi tiết.

Human Anatomy Atlas 2021 mod paid

Điều đặc biệt là ứng dụng tích hợp rất nhiều chú thích khác nhau về từng bộ phận trên cơ thể nên bạn chỉ cần chạm vào bộ phận nào là có thể hiểu rõ hơn. Sử dụng biểu tượng “con dao” trên màn hình nếu bạn muốn khám phá một tổ chức cụ thể. Tiếp theo, ứng dụng sẽ tự động loại bỏ các phần không liên quan khác để bạn có thể tập trung vào một phần duy nhất. Ngoài ra, ứng dụng này còn tích hợp cả mẫu cơ thể nam và nữ để người dùng có thể so sánh và tìm ra điểm khác biệt.

Tìm hiểu giải phẫu một cách trực quan

Nếu những cuốn sách với kiến ​​thức hàn lâm về giải phẫu người khiến bạn cảm thấy nhàm chán thì hãy thử ngay Human Anatomy Atlas 2021. Ứng dụng này được các nhà nghiên cứu đánh giá là hoàn thiện và đầy đủ nhất về giải phẫu người. Ngoài ra, với việc tích hợp nhiều bức tranh với đồ họa 3D, ứng dụng này sẽ mang lại độ chính xác cao hơn nhiều so với thông thường.

Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ

Human Anatomy Atlas 2021 hỗ trợ nhiều ngôn ngữ phổ biến trên thế giới với mục đích dễ dàng tiếp cận hơn với nhiều người dùng. Bao gồm tiếng Pháp, tiếng Anh, tiếng Ý, tiếng Trung và nhiều ngôn ngữ phổ biến khác. Để thay đổi ngôn ngữ, người dùng chỉ cần truy cập vào phần cài đặt của ứng dụng và chọn loại ngôn ngữ phù hợp. Nhìn chung, với việc hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, ứng dụng này sẽ giúp người dùng dễ dàng nắm bắt các bộ phận quan trọng trên cơ thể con người.

Thiết kế chi tiết

human anatomy atlas 2021 paid

Giao diện của ứng dụng này thực sự khiến mình cảm thấy vô cùng ấn tượng. Mặc dù các ứng dụng liên quan đến y tế không cần phải có chất lượng hiển thị quá tốt, nhưng Human Anatomy Atlas 2021 đã thay đổi hoàn toàn quan điểm của mình.

Human Anatomy Atlas 2021 cung cấp một giao diện trực quan, cùng với nhiều tính năng thú vị có trên màn hình chính. Do đó, người dùng sẽ không gặp quá nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm, học hỏi, nghiên cứu quá trình giải phẫu trong cơ thể người. Ngoài ra, các nấc quan sát sẽ có nhiều phần nhỏ giúp người dùng dễ dàng nắm bắt.

Phiên bản Human Anatomy Atlas 2021 MOD APK

Tính năng MOD

  • Unlocked Paid: Sử dụng miễn phí.

Tổng quan

Đối với những ai đam mê tìm hiểu các bộ phận của con người, Human Anatomy Atlas 2021 sẽ là ứng dụng cần có trên điện thoại của bạn. Nếu là người dùng thông thường, bạn cũng có thể tải ứng dụng này để khám phá các thành phần cấu tạo trên cơ thể con người. Qua đó, có thêm nhiều kiến ​​thức từ cơ bản đến nâng cao về quy trình giải phẫu cơ thể người mà không cần phải học quá nhiều. Hãy cài đặt phiên bản MOD của Human Anatomy Atlas 2021 để sử dụng miễn phí.

Tải xuống Human Anatomy Atlas 2021 MOD APK cho Android

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Human Anatomy Atlas 2021 về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Mời bạn đăng ký IGAMEHOT

Trả lời