Tải Huang You cho Android, iOS – App chỉnh ảnh có sticker

Huang You là ứng dụng chỉnh sửa ảnh đang được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay. Ứng dụng này có nhiều tính năng mới lạ mang tới cho bạn sự lựa chọn hoàn hảo. Bên cạnh Xingtu thì Huang You đang là một trong những app chỉnh sửa hình ảnh của Trung Quốc trên điện thoại được yêu thích nhất. Vậy App Huang You là gì? Cách tải app này ra sao? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp chi tiết cho các bạn.

Thông tin chi tiết

Tên
Huang You
Danh mục
Phiên bản
2.1
Nhà phát hành
HuangYou
Dung lượng
60 Mb
Yêu cầu
Android
Download
1.000.000+

Huang You là gì?

Hiện nay, Huang You đang là app chỉnh sửa ảnh của Trung Quốc màu vàng miễn phí trên điện thoại iOS và Android. Với nhiều tính năng thần thánh, Huang You mang tới sự mới lạ mà ít app nào có được.

Theo đó, mọi người thường gọi Huang You là app chỉnh sửa Trung Quốc màu vàng vì có icon ứng dụng màu vàng. Hơn thế, app có tên tiếng Trung khó nhớ nên người dùng gọi bằng tên gọi này. Mặc dù là ứng dụng của Trung Quốc nhưng hiện nay app này cũng đang được yêu thích tại Việt Nam.

tải huang you

Các chức năng nổi bật của ứng dụng Huang You

Huang You mặc dù chỉ là một ứng dụng trên điện thoại nhưng có chức năng chỉnh sửa hình hình ảnh vô cùng thần thánh. Theo đó, nếu so sánh với phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính thì không hề thua kém. Các chức năng nổi bật của Huang You có thể kể đến như:

Chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp

Huang You có đầy đủ các chức năng chỉnh sửa ảnh cơ bản bên cạnh chức năng nâng cao. Trong đó có thể kể đến các chức năng cụ thể như: Chỉnh sửa màu sắc, cắt ghép, độ sáng… tương tự như các app khác. Nhờ vậy, ứng dụng này trở nên hoàn hảo hơn khi sử dụng. Theo đó, thay vì cài nhiều app thì chỉ với 1 app Huang You là có thể chỉnh sửa thoải mái.

Bộ lọc màu đỉnh cao

Trong ứng dụng Huang You thì bộ lọc màu được xem là tính năng đỉnh nhất. Ứng dụng có tới hàng trăm bộ lọc màu đầy đủ thể loại. Do đó, người dùng chỉ cần lựa chọn và xem trước sự thay đổi của hình ảnh. Nếu ưng ý thì có thể áp dụng là cho ra ngay những bức ảnh đẹp mắt dù không có kiến thức nhiếp ảnh.

Thêm chữ nghệ thuật

Đây là app chỉnh sửa ảnh mang tới cho bạn hàng trăm font chữ chọn lọc đẹp mắt khác nhau. Do đó, bạn có thể thoải mái sáng tạo những bức ảnh theo chủ đề nghệ thuật mà mình yêu thích. Từ đó, tạo ra những bức ảnh chill với phong cách riêng. Hiện nay, ứng dụng đang hỗ trợ font chữ tiếng Việt nên trong quá trình chèn sẽ không bị lỗi font.

Chèn biểu tượng ngộ nghĩnh

Huang You có kho biểu tượng phong phú với đầy đủ các thể loại khác nhau. Hơn thế, kho biểu tượng đa dạng với nhiều phong cách khác nhau. Người dùng chỉ cần lựa chọn bên trong ứng dụng và chèn vào ảnh. Sau đó, di chuyển biểu tượng tới vị trí và tùy chỉnh kích thước theo ý. Như vậy là bạn đã có một bức ảnh như ý rồi nhé.

Bên cạnh đó, App có kho nhãn dán độc quyền giúp người dùng sở hữu những tấm ảnh độc lạ. Nếu bạn tải Tik Tok Trung Quốc sẽ thấy trên đó có nhiều video chỉnh sửa ảnh bằng Huang You vô cùng ảo diệu. Tin rằng khi đó bạn cũng muốn làm theo để có những bức ảnh đẹp nhất.

huang you - app chỉnh sửa ảnh trung quốc

Hướng dẫn các tải App Huang You cho điện thoại

App Huang You hiện nay đang được cài đặt cho hệ điều hành điện thoại Android và iOS. Qua đó, giúp hầu hết các điện thoại thông minh có thể tải Huang You và cài đặt app chỉnh sửa ảnh đỉnh cao này. Theo đó, cách tải App Huang You như sau:

Cách tải App Huang You cho iOS

Hiện nay, phiên bản Huang You đã có trên điện thoại iPhone với hệ điều hành iOS trên cửa hàng App Store. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tải về máy cần phải có tài khoản Apple ID có vùng là Trung Quốc. Chỉ như vậy mới có thể truy cập link tải về. Nếu không có ID này máy sẽ báo lỗi.

Cài đặt Huang You cho Android

Trên cửa hàng Google Play hiện chưa có link tải Huang You cho điện thoại Android. Do đó, nếu bạn muốn tải file Huang You APK để cài đặt thì yêu cầu Android 5.0 trở nên. Đồng thời, bộ nhớ máy trống 70MB mới có thể cài đặt.

Tổng quan

Trên đây là chia sẻ về app chỉnh ảnh Huang You và cách tải ứng dụng này về điện thoại iOS, Android miễn phí mà các bạn có thể tham khảo. Huang You hiện đang là app chỉnh sửa hình ảnh của Trung Quốc được yêu thích nhất. Qua đó, mang tới cho người dùng những bức ảnh đẹp, độc và lạ. Vậy còn chần chừ gì nữa, tải ngay về máy và trải nghiệm thôi nào.

Tải xuống Huang You cho Android iOS

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Huang You về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Tham gia @iGameHot9 trên Telegram

Trả lời