Reloader activator

Tải Homesteads MOD APK v30000380 (Vô hạn tiền) cho Android

Tham gia Homesteads MOD APK (Vô hạn tiền) sẽ đưa người chơi đến với một thị trấn trong mơ, nơi bạn sẽ trở thành một thị trưởng tài ba. Tiến hành cải cách, phát triển vùng đất này trở nên rộng lớn hơn sẽ là nhiệm vụ chính của bạn trong game.

Thông tin chi tiết

Tên
Homesteads
Danh mục
Phiên bản
30000380
Nhà phát hành
Enixan Limited
ID
com.Enixan.Homestead
Dung lượng
153M
Yêu cầu
Android 5.0
Tính năng MOD
Vô hạn tiền
Download
500.000+

Giới thiệu về Homesteads

homesteads apk

Thể loại game nông trại từng gắn bó với tuổi thơ của nhiều người đã chính thức quay trở lại thông qua Homesteads – Một tựa game được xây dựng theo phong cách quản lý nông trại truyền thống. Đây không phải là trò chơi đầu tiên của thể loại chăm farm trên thị trường game. Với việc phát triển lối chơi có phần cũ kỹ của Homesteads, nhiều người tỏ ra lo lắng cho sự thành công của nó ở thời điểm hiện tại. Nhà phát hành Enixan Limited đã làm tốt sản phẩm của mình chưa? Hãy tải game về máy và trải nghiệm nhé.

Vùng quê yên bình

Nếu bạn đang phải đối mặt với những áp lực trong cuộc sống hay cảm thấy nhàm chán với sự đông đúc của thành phố sầm uất thì việc trở về với sự yên bình của vùng quê là một lựa chọn hoàn hảo. Homesteads sẽ giúp bạn thực hiện điều đó một cách dễ dàng đồng thời cung cấp ánh sáng và bầu không khí yên bình của đất nước. Khi tham gia vào game, bạn sẽ được làm quen với cuộc sống thường ngày của một người nông dân thực thụ thông qua các công việc được tích hợp sẵn.

Quản lý thị trấn của riêng mình

homesteads mod apk

Đến với Homesteads, bạn sẽ sở hữu một vùng đất tương đối rộng lớn để bắt đầu mở rộng và xây dựng thị trấn của riêng mình. Hệ thống hướng dẫn sẽ hiện ra giúp người chơi tiếp cận nhanh các thao tác trong game. Nhìn chung, bạn chỉ cần chạm vào màn hình là có thể thực hiện các tác vụ mong muốn trong game.

Người chơi sẽ phải bắt đầu trồng trọt các loại nông sản để kiếm một số tiền nhất định trước khi nghĩ đến việc xây dựng nông trại. Mỗi loại nông sản hay công trình sẽ mang lại hiệu quả kinh tế nhất định cũng như thời gian thu hoạch hoàn toàn khác nhau. Do đó, bạn cần đăng nhập Homesteads trong thời gian quy định để có thể tối đa hóa năng suất mà chúng mang lại.

Sau khi đảm bảo nguồn kinh tế ổn định, người chơi có thể mở rộng quy mô trang trại bằng cách chăn nuôi những vật nuôi có lợi về kinh tế như gà, lợn, bò sữa,… sở hữu nguồn thu nhập ổn định và nâng cấp các công trình phục vụ mục đích xây dựng trang trại.

Trong Homesteads, để đảm nhận số lượng công việc bạn cần phải có đội ngũ nông dân phù hợp. Nếu có quá ít nông dân, thời gian xử lý sẽ trở nên lâu hơn. Qua đó, và bạn sẽ mất rất nhiều thời gian để làm theo ý mình.

Xây dựng thị trấn

homesteads mod

Ngoài việc phát triển hệ thống nông nghiệp, người chơi còn phải quan tâm đến việc xây dựng các công trình mới để phát triển thị trấn trong tương lai. Homesteads hỗ trợ người chơi xây dựng nhà máy, mua công nghệ hoặc mở rộng cơ sở sản xuất từ ​​thô sơ đến phức tạp. Cùng với những vấn đề đó, việc đảm bảo rằng mọi người luôn vui vẻ cũng là một nhiệm vụ mà thị trưởng nên làm.

Bạn có thể làm điều này bằng cách xây dựng các tòa nhà phục vụ xã hội. Điển hình là trường học, bệnh viện, các công trình kiến ​​trúc, khu vui chơi, trạm y tế, khu dân cư,… Những công trình này nên được thị trưởng ưu tiên, bạn có làm không?

Giao diện chính thông minh

Homesteads có giao diện tương đối trực quan, chắc chắn sẽ giúp người chơi dễ dàng thao tác. Các thông số quan trọng như tiền vàng, lương thực, nông dân,… đều có ngay trên màn hình trải nghiệm game. Theo đó, bạn sẽ nhanh chóng nắm bắt được những thông tin cần thiết. Nhìn chung, bạn chỉ cần một thời gian ngắn để làm quen với lối chơi mà trò chơi mang lại.

Đồ họa đẹp

homesteads hack

Vì mang phong cách nông trại truyền thống nên chất lượng đồ họa trong Homesteads được chăm chút tương đối kỹ lưỡng. Các chi tiết trong game rất sinh động, tạo nên một vùng đất thái bình thịnh trị. Hệ thống công trình được khắc họa tương đối thành công khi mang những hình khối khác nhau nhưng vẫn giữ được nét truyền thống vốn có. Mặc dù sở hữu đồ họa 3D nhưng dung lượng của Homesteads khá thấp giúp người chơi có thể trải nghiệm game ổn định trên các máy cấu hình thấp.

Phiên bản Homesteads MOD APK

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.

Tổng quan

So với các game cùng thể loại trên thị trường, Homesteads MOD APK tỏ ra khá nổi bật và thu hút người chơi. Nhờ các chi tiết như lối chơi độc đáo và đồ họa chất lượng cao. Bạn sẽ thích thú với cuộc sống ở vùng nông thôn yên bình và hóa thân thành một thị trưởng thực thụ thông qua trò chơi này một cách nhanh chóng. Trải nghiệm Homesteads và tạo thị trấn của riêng bạn ngay bây giờ.

Tải game Homesteads MOD APK cho Android

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Homesteads về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Tham gia @iGameHot9 trên Telegram

Trả lời