Reloader activator

Hack câu cá hiếm Play Together không bị khóa nick 100%

5/5 - (1 bình chọn)

Hack câu cá hiếm, câu cá to không bị khóa nick trong Play Together. Nếu bạn muốn câu cá sấu, câu cá nhanh, cá to Play Together thì hãy sử dụng tool Macrorify – Auto Clicker mà mình giới hiệu dưới đây. Chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng đâu.

Thông tin chi tiết

Tên
Macrorify
Danh mục
Phiên bản
1.3.5
Nhà phát hành
KoK-CODE
ID
com.kok_emm.mobile
Dung lượng
8.5 Mb
Yêu cầu
Android 4.4
Tính năng MOD
Câu cá hiếm
Download
10.000.000+

Play Together Hack Câu Cá Nhanh, Cá hiếm 100%

Play Together là game giải trí thế giới mở cho phép người chơi tương tác với nhau qua các mini game vui nhộn. Tại đây, bạn sẽ được giao lưu và gặp gỡ với nhiều người trên toàn thế giới. Điểm nổi bật của trò chơi này là khả năng tạo hình nhân vật với tính năng tùy chỉnh quần áo, khuôn mặt, hình dáng,… Hơn nữa, bạn cũng có thể tạo avatar theo phong cách riêng của mình. Mặc dù chỉ với vừa ra mắt nhưng Play Together đã trở thành HOT Game tại thị trường Việt Nam. Bằng chứng là server tại Việt Nam đã quá tải dẫn tới bảo trì, nếu bạn muốn chơi Play Together không bị bảo trì thì tải bản Mod Play Together tại đây.

play together hack câu cá

Hack câu cá hiếm Play Together trên Android với Macrorify

Trong Play Together chắc chắn mini game mà người chơi yêu thích nhất đó là câu cá. Ngoài các hoạt động như cắm trại, tham gia lớp học thì câu cá đem lại cho người chơi cảm giác giải trí nhất và mang tính kiên nhẫn, chinh phục cao. Nếu bạn gặp khó khăn với các nhiệm vụ câu cá thì phiên bản hack câu cá Play Together mà IGAMEHOT giới thiệu dưới đây sẽ giúp bạn câu được nhiều cá to một cách đơn giản.

Sử dụng Macrorify để câu cá hiếm trong Play Together

Macrorify (Auto Clicker) là công cụ click tự động, tự động bấm màn hình trên điện thoại. Thường được các game thủ sử dụng với nhiều mục đích khác nhau như treo game, treo facebook, làm nhiệm vụ game,… hơn thế nữa. Điểm đặc biệt khiến Macrorify thành công là tính năng phát hiện hình ảnh và nhận dạng văn bản nên rất phù hợp để làm tool cày game hiệu quả. Trong Play Together, Macrorify cũng được sử dụng như một cách để câu cá thành công 100%.

IGAMEHOT giới thiệu tới bạn phiên bản Macrorify MOD APK với tính năng Mở khóa VIP. Bạn có thể sử dụng tính tất cả tính năng VIP mà không phải bỏ tiền để upgrade. Rất tuyệt vời phải không.

Câu cá hiếm tự động Play Together thế nào?

hack auto câu cá play together

Sau khi bạn đã cài xong Macrorify như trên video, tiếp theo hãy mở game và đến chỗ câu cá. Chạy Auto câu cá -> Chọn icon tam giác như hình để chạy tool auto câu cá và sửa cần. Khi dấu chấm xanh ở trên màn hình xuất hiện (cụ thể là cách tên nhân vật 1 đoạn), lúc này nhân vật sẽ tự câu và nếu có hỏng cần, bạn có thể sửa ngay lập tức.

Tải xuống Macrorify Auto Click câu cá hiếm Play Together

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Macrorify về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Mời bạn đăng ký IGAMEHOT

Trả lời