Tải Glasswire Data Usage Monitor PRO APK v3.0.377r cho Android

5/5 - (1 bình chọn)

GlassWire Data Usage Monitor Pro sở hữu một chức năng đơn giản và hoàn toàn có lợi cho những người thường xuyên sử dụng internet hoặc dữ liệu di động. Điều đó đáp ứng tối ưu việc sử dụng dữ liệu một cách hợp lý và người dùng sẽ có phương pháp sử dụng chúng hiệu quả hơn. Đồng thời, ứng dụng cũng có một đồ thị hoàn toàn trực quan tóm tắt những gì bạn đã sử dụng trong một khoảng thời gian nhất định.

Thông tin chi tiết

Tên
GlassWire Data Usage Monitor
Danh mục
Phiên bản
3.0.377r
Nhà phát hành
SecureMix LLC
ID
com.glasswire.android
Dung lượng
8.4 Mb
Yêu cầu
Android 4.0
Download
150.000+

Giới thiệu về GlassWire Data Usage Monitor

GlassWire Data Usage Monitor APK

GlassWire Data Usage Monitor là ứng dụng giúp bạn quản lý việc sử dụng dữ liệu của mình với nhiều ứng dụng khác với các thao tác hoàn toàn đơn giản. Vì vậy, bạn sẽ có thể xem dữ liệu được thiết kế theo cách hoàn toàn trực quan và đơn giản mà bất kỳ người dùng nào cũng có thể truy cập được. Đồng thời, ứng dụng cũng có một số yếu tố để người dùng dễ dàng sử dụng.

Các chức năng của ứng dụng rất tiện lợi và có giá trị đối với nhiều người, vì vậy họ sẽ chỉ cần biết các quy trình cụ thể để sử dụng chúng thành thạo. Đồng thời, các chức năng khác nhau được sắp xếp một cách hoàn toàn hợp lý để người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn chức năng mình muốn. Việc phân chia các chức năng cũng giúp người dùng có thể tìm hiểu những gì bên trong ứng dụng này và dành thời gian làm quen với nó.

Giúp bạn quản lý dữ liệu

GlassWire Data Usage Monitor Premium APK

GlassWire Data Usage Monitor mang đến cho bạn một chức năng hữu ích cho người dùng điện thoại thông minh và người dùng mạng. Việc bạn sử dụng mạng cho một số công việc hoặc giải trí là phổ biến và có nhiều cách để có được kết nối ổn định. Cụ thể, chúng ta có thể sử dụng wifi và dữ liệu di động để sử dụng. Trong một số trường hợp, bạn sẽ tìm hiểu những điều cần thiết của các ứng dụng này khi chúng sử dụng dữ liệu mạng của bạn.

Ứng dụng sẽ giúp bạn thống kê các ứng dụng liên quan được sử dụng bằng dữ liệu mạng trên một biểu đồ thanh hoàn toàn rõ ràng. Bạn có thể thấy hai màu cơ bản, xanh lam và xanh lục. Cụ thể, dữ liệu có màu xanh lam thể hiện dữ liệu được sử dụng cho mục đích tải xuống và màu xanh lá cây là các mục liên quan đến tải lên của người dùng khi sử dụng ứng dụng. Từ những dữ liệu này, bạn có thể tập trung vào một ứng dụng liên quan.

Việc tập trung vào các ứng dụng này là hoàn toàn cần thiết khi bạn tiêu một số tiền hàng tháng và phần lớn nó bị phân tán sang các ứng dụng khác. Do đó, GlassWire Data Usage Monitor cũng cung cấp cho bạn một chức năng giúp bạn tối ưu hóa quá trình sử dụng của mình. Ngoài ra, một chức năng khác mà chúng ta có thể thấy đó là Data plan giúp bạn biết được lượng dữ liệu đã sử dụng và còn lại trong một khoảng thời gian nhất định. Từ đó, bạn sẽ có một số biện pháp để tối ưu hóa quá trình sử dụng của mình theo thời gian.

Tối ưu ứng dụng – Tiết kiệm dữ liệu

Khi đã biết được biểu đồ sử dụng dữ liệu của ứng dụng, công việc tiếp theo của bạn là ưu tiên những ứng dụng nào cần thiết để sử dụng. Đồng thời, đây có thể coi là một yếu tố cần thiết khi bạn không muốn để mất chiếc ứng dụng quý giá của mình một cách lãng phí. Bạn có thể cho phép ứng dụng nào sử dụng dữ liệu điện thoại của mình để truy cập mạng và những ứng dụng khác thì không. Đồng thời, chức năng này cũng có lợi với các ứng dụng bạn đã cài đặt gần đây.

Một chức năng tuyệt vời khác của GlassWire Data Usage Monitor là báo hiệu khi bạn đã vượt quá giới hạn dữ liệu. Chức năng này rất cần thiết cho những ai sử dụng dữ liệu mạng di động (3G / 4G / 5G) thường xuyên, nếu không cẩn thận bạn sẽ vượt quá dung lượng sử dụng cần thiết. Vì vậy, hãy để ứng dụng này nhắc nhở bạn nếu có dấu hiệu vượt qua, và đừng quên kiểm tra các gói dữ liệu của bạn tại một thời điểm cụ thể.

Dễ dàng cài đặt

GlassWire Data Usage Monitor mod pro apk

Khi bạn biết những chức năng thú vị mà GlassWire Data Usage Monitor có thể mang lại, chắc chắn bạn sẽ thích nó vì độ tin cậy và thông tin chính xác của nó. Vì vậy, nếu bạn muốn trải nghiệm các chức năng của ứng dụng này, bạn cũng có thể dễ dàng cài đặt nó. Nó chỉ yêu cầu một thiết bị có cấu hình trung bình để cài đặt là có thể hoạt động hoàn hảo. Ngoài ra, nó cũng không có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến hoạt động của máy bạn.

GlassWire Data Usage Monitor không sở hữu bất kỳ hiệu ứng khó chịu nào ngoài các chức năng hữu ích và đồ thị trực quan. Do đó, bạn có thể tự tin sử dụng nó và bạn sẽ yêu thích những gì nó mang lại. Ngoài ra, ứng dụng này cũng nhận được phản hồi tích cực từ người dùng cùng với xếp hạng cao. Vì vậy, quả thực, GlassWire Data Usage Monitor đã đáp ứng được nhu cầu của nhiều người dùng, và bạn cũng nên thử chức năng hữu ích của nó.

Phiên bản GlassWire Data Usage Monitor MOD APK

Tính năng MOD

  • Mở khóa tính năng PRO / Premium.

Tải xuống GlassWire Data Usage Monitor PRO APK cho Android

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download GlassWire Data Usage Monitor về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Mời bạn đăng ký IGAMEHOT

Trả lời