Tải AudioAZ.com MOD APK 7.2 (Mở khóa tất cả)

5/5 - (1 bình chọn)

AudioAZ.com Mod APK là ứng dụng âm thanh sở hữu kho nội dung hơn 10.000 cuốn sách nổi tiếng nhất mọi thời đại. Bạn có thể nghe sách mọi lúc, mọi nơi ngay cả khi ngoại tuyến, không có quảng cáo và hoàn toàn miễn phí.

Thông tin chi tiết

Tên
AudioAZ.com
Danh mục
Phiên bản
7.2
Nhà phát hành
HomieLab.com
ID
app.sachnoi
Dung lượng
37M
Yêu cầu
Android 4.0
Tính năng MOD
Mở khóa tất cả
Download
100.000.000+

Giới thiệu về AudioAZ.com

Nghe sách nói là một xu hướng mới nổi hiện nay và là một giải pháp thay thế mới cho việc đọc sách. Tuy nhiên, nó được đông đảo người yêu sách tin dùng bởi sự tiện lợi và hiệu quả mà phương pháp này mang lại. Để nghe audiobook, người dùng có thể truy cập các trang web hoặc youtube. Nhưng cách phổ biến nhất hiện nay là sử dụng một ứng dụng trên điện thoại, chẳng hạn như AudioAZ.com.

AudioAZ.com MOD

AudioAZ.com – Ứng dụng sách nói miễn phí dành riêng cho nền tảng di động

Ứng dụng này là một sản phẩm của nhà phát hành HomieLab.com và hiện đang được cung cấp miễn phí trên Google Play. Nó sẽ mang đến cho bạn những giờ nghe hiệu quả với kho tàng nội dung siêu phong phú. Bạn có thể tìm thấy rất nhiều sách với nhiều chủ đề khác nhau, phù hợp với sở thích của mình. Và bạn có thể nghe miễn phí, mọi lúc, mọi nơi, không trực tuyến, không phí, không quảng cáo. Đó là những điểm cộng của ứng dụng này. Nhưng chúng ta hãy khám phá thêm về nó bây giờ.

Kho tàng nội dung đa dạng

Điểm ấn tượng nhất của AudioAZ.com là nội dung. Kho sách của ứng dụng này đã lên tới hơn 10.000 cuốn và liên tục được cập nhật mỗi ngày. Bên cạnh đó, kho sách của nó có nhiều chủ đề khác nhau, bao gồm sách phiêu lưu, lời khuyên, nghệ thuật, động vật, lịch sử, trẻ em, hài kịch và hơn thế nữa. Do đó, nó có thể đáp ứng được nhu cầu đọc của mọi đối tượng người dùng, cả nam, nữ, già trẻ lớn bé. Đó là sứ mệnh của AudioAZ.com.

Bên cạnh kho tàng nội dung phong phú, nghĩa là về số lượng, mỗi nội dung sách trong ứng dụng đều có nguồn gốc rõ ràng và chất lượng tốt. Phần lồng tiếng khá phong phú vì được hỗ trợ bởi nhiều diễn viên lồng tiếng khác nhau. Do đó bạn có thể dễ dàng tìm được giọng đọc phù hợp với sở thích của mình để nghe những cuốn sách mình thích. Bên cạnh nội dung sách, ứng dụng còn có các phần dành riêng cho các thể loại phổ biến khác như hài hay truyện. Do đó, với ứng dụng này, người dùng không chỉ được trau dồi kiến ​​thức mà còn được vui chơi.

Hoàn hảo để nghe sách nói

Vậy tại sao bạn lại tìm đến một ứng dụng nghe sách nói như AudioAZ.com? Thật tiện lợi. Đầu tiên, ứng dụng này có thể giúp người dùng nghe những cuốn sách mình thích, từ đầu đến cuối, không sót một trang nào. Không cần tốn tiền mua sách, không cần mất thời gian lật sách, chỉ cần bật audio lên và nghe. Thậm chí, người dùng có thể cài đặt thời gian tắt cho tính năng phát lại. Tính năng này đặc biệt hữu ích khi bạn nghe sách trước khi đi ngủ.

Thứ hai, ứng dụng này mang cả kho tàng sách của thế giới vào điện thoại. Trước đây, khi muốn đọc một thứ gì đó, bạn phải ra hiệu sách tìm mua rồi mới đọc. Hoặc ở thời hiện đại, bạn có thể dùng điện thoại để tra cứu các trang web hoặc tham gia câu lạc bộ sách trực tuyến. Nhưng nó cũng mất nhiều thời gian hơn so với khi bạn sử dụng AudioAZ.com. Mở ứng dụng lên và người dùng có thể tìm thấy một kho tàng sách khổng lồ, không cần tìm đâu xa.

Bên cạnh sự tiện lợi thì phải nói đến hiệu quả mà AudioAZ.com mang lại. Phương pháp nghe chưa được chứng minh là tốt hơn phương pháp đọc, nhưng nó vẫn rất phổ biến cho đến ngày nay. Tùy theo sở thích đọc sách của mỗi người mà phương pháp nghe sách có thể mang lại hiệu quả hoặc không. Nhưng với phương pháp này, người dùng có thể vừa nghe vừa học, vừa nghe vừa nghĩ, vừa nghe vừa làm việc nhà.

AudioAZ.com MOD APK

Giao diện người dùng trực quan

Là một ứng dụng hướng đến mọi đối tượng người dùng, AudioAZ.com có ​​giao diện tối giản, dễ tiếp cận ngay từ đầu. Các mục nội dung được chia thành từng phần rõ ràng với các biểu tượng để dễ dàng nhận biết. Giao diện nghe sách đơn giản nhưng đầy đủ các tính năng như phát, dừng, nghe lại, tăng tốc độ phát, hẹn giờ, v.v.

Bên cạnh đó, nó còn có các tính năng phụ khác như bình luận và chia sẻ, giúp người dùng tương tác với nội dung sách. Nếu bạn muốn xem lịch sử nghe, chỉ cần đăng nhập vào tài khoản của bạn. Các hoạt động trong ứng dụng sẽ được lưu lại và thống kê rõ ràng. Người dùng thậm chí có thể thiết lập danh sách những cuốn sách yêu thích của họ để nghe đi nghe lại nhiều lần. Mọi thao tác đều rất tiện lợi khi sử dụng ứng dụng trên điện thoại.

Phiên bản AudioAZ.com MOD APK

Tính năng MOD

  • Mở khóa tất cả

Tải xuống AudioAZ.com MOD APK dành cho Android

AudioAZ.com MOD APK là một trong những ứng dụng sách nói phổ biến nhất hiện nay. Nó sở hữu đầy đủ các tính năng cần thiết để đảm bảo nhu cầu nghe nhạc của mọi người dùng. Với nội dung phong phú, bạn có thể tìm thấy những cuốn sách yêu thích của mình. Bạn có thể tạo danh sách yêu thích, nghe đi nghe lại, đặt hẹn giờ tắt và hơn thế nữa. Mọi thứ đều rất tiện lợi và hiệu quả để mang cả bầu trời tri thức vào tay bạn.

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download AudioAZ.com về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Mời bạn đăng ký IGAMEHOT