Tải Game of Nations MOD APK v2022.1.2 (MENU MOD, BOT Câm)

5/5 - (1 bình chọn)

Game of Nations MOD APK – Chinh phục thế giới bằng cách tham gia vào các trận chiến với các vị thần và anh hùng thần thoại. Bạn chỉ cần thu thập một đội quân chiến binh đáng gờm với những khả năng độc đáo, những sinh vật thần thoại và các vị thần sẽ tuân theo mệnh lệnh của bạn. Các trận chiến diễn ra tự động, người chơi chỉ cần theo dõi diễn biến của trận chiến và trong thời gian nghỉ, hãy nâng cấp cho các chiến binh và thay đổi item trang bị cho họ.

game of nations mod apk

Bắt tay vào một cuộc phiêu lưu tuyệt vời trong chế độ Chiến dịch, nơi bạn sẽ đến thăm những sa mạc nóng bỏng, những khu rừng phương Bắc và nhiều nơi khác. Sử dụng các kỹ năng của bạn trong chế độ Câu chuyện hoặc đưa các đội quân đi chiến đấu mà bạn không cần tham gia đấu trường. Tìm các cặp anh hùng tối ưu và thử nghiệm các chiến thuật khác nhau trong hành động để đạt được kết quả vượt trội và do đó đánh bại những đối thủ mạnh nhất.

game of nations hack

Sau mỗi trận thắng, bạn sẽ nhận được chìa khóa cho phép bạn mở các rương chứa nhiều danh hiệu khác nhau. Trong Game Of Nations, người chơi sẽ tham gia vào các đội anh hùng, chiến đấu trong đấu trường PvP, cải thiện và phát triển đồng minh, đồng thời khám phá các nền văn minh cổ đại của thế giới giả tưởng này.

Thông tin chi tiết

Tên
Game of Nations
Danh mục
Phiên bản
2022.1.2
Nhà phát hành
Erepublik Labs
ID
com.furyknights.gameofnations
Dung lượng
132 Mb
Yêu cầu
Android 5.0
Download
1.000.000+

Phiên bản MOD APK của Game of Nations

Tính năng MOD

  • BOT NGU (Không di chuyển và tấn công).
  • MENU MOD.

Tải xuống Game of Nations MOD APK cho Android

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Game of Nations về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Mời bạn đăng ký IGAMEHOT

Trả lời