Tải Freeletics Training Coach MOD APK v7.48.0 (Mở khóa tất cả)

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn có thường xuyên tập GYM không? Bạn luôn mong muốn có một huấn luyện viên thực sự hỗ trợ bạn trong quá trình luyện tập? Hãy để Freeletics Training Coach MOD APK biến mong muốn của bạn thành hiện thực ngay bây giờ.

Thông tin chi tiết

Tên
Freeletics Training Coach
Danh mục
Phiên bản
7.48.0
Nhà phát hành
Freeletics
ID
com.freeletics.lite
Dung lượng
32 Mb
Yêu cầu
Android 6.0
Tính năng MOD
Mở khóa Premium
Download
10.000.000+

Giới thiệu về Freeletics Training Coach

tai freeletics traning coach mod

Chắc các bạn cũng đã biết, việc tập thể dục hàng ngày sẽ giúp mỗi chúng ta khỏe hơn, từ đó hạn chế bệnh tật và đảm bảo thân hình cân đối. Vì vậy, một HLV riêng cho bạn khi tập thể dục là một điều tuyệt đối cần thiết. Một số người đã dành nhiều năm để luyện tập và thực hiện các bài tập đúng cách nhưng không đạt được kết quả tốt nhất.

Đây là lúc bạn nên dùng thử Freeletics Training Coach – một ứng dụng hỗ trợ tập thể hình của nhà phát hành Freeletics. Ứng dụng này sẽ trở thành huấn luyện viên cá nhân tốt nhất cho bạn mà không cần đến các thiết bị tập gym hay thiết bị chuyên dụng.

Với Freeletics Training Coach, người dùng có thể đáp ứng các yêu cầu của mình như tăng cân, giảm cân hay nâng cao thể lực rất đơn giản. Sở hữu hơn 10 triệu lượt cài đặt trên Google Play, mình tin rằng nó thực sự phù hợp với mọi đối tượng người dùng ở thời điểm hiện tại.

Sử dụng Freeletics Training Coach thế nào?

Freeletics Training Coach apk

Sau khi hoàn tất quá trình tải và cài đặt ứng dụng trên điện thoại, bạn chỉ cần mở ứng dụng lên là có thể sử dụng ngay. Đầu tiên, Freeletics Training Coach sẽ đưa ra một số câu hỏi cần thiết, bạn hãy trả lời theo tình hình hiện tại của bạn để ứng dụng có thể sắp xếp một khóa đào tạo phù hợp cho bạn. Về cơ bản, những câu hỏi này khá đơn giản. Điển hình là chiều cao, cân nặng, mong muốn tăng cân hay giảm cân,… Nếu không trả lời chính xác thì các bài tập luyện của bạn sẽ không đạt được hiệu quả cao nhất. Thực hiện theo các mẹo và chế độ tập thể dục mà ứng dụng này cung cấp để đạt được kết quả tốt nhất.

Tập luyện với một huấn luyện viên AI

Công nghệ AI được ứng dụng trong Freeletics Training Coach với những tính năng ưu việt nhất ở thời điểm hiện tại. Huấn luyện viên AI sẽ giúp điều chỉnh mọi thứ cho người dùng, bao gồm các bài tập và phản hồi phản hồi của học viên. Đây là chương trình đào tạo hoàn toàn riêng biệt và cá nhân hóa cho từng người nên sẽ không có chuyện hai người sử dụng chung một kế hoạch đào tạo.

Mặc dù trình huấn luyện AI trong ứng dụng này vẫn tồn tại một số nhược điểm nhưng những gì nó mang lại là thực sự cần thiết. Có huấn luyện viên luôn có lợi hơn là phải tập một mình phải không?.

Âm thanh

Freeletics Training Coach cũng cho phép người dùng thêm các yếu tố âm thanh vào huấn luyện viên AI của họ. Theo đó, âm thanh sẽ kích thích bạn luyện tập, nhắc nhở bạn vào những thời điểm thích hợp, tìm động lực,… Việc tích hợp thêm âm thanh sẽ là sự bổ sung hoàn hảo giúp người dùng hình thành thói quen tập thể dục nhất quán. Ví dụ, khi bạn là người hay quên, ứng dụng sẽ tự động hiển thị thông báo hoặc phát âm thanh vào thời điểm thích hợp để tập thể dục. Bạn sẽ bắt đầu thực hiện bài tập của mình ngay lập tức?

Phù hợp với mọi đối tượng

freeletics training coach mod apk

Về cơ bản, ứng dụng này có mục đích hướng tới nhiều đối tượng người dùng trên thế giới. Dù bạn là người tập GYM lâu năm hay người mới, ứng dụng vẫn có thể làm tốt nhiệm vụ của mình. Freeletics Training Coach sẽ tự động chia thành hai dạng bài tập cơ bản và nâng cao để phù hợp hơn với nhiều đối tượng người dùng. Ban đầu, các bài tập cơ bản sẽ giúp bạn làm quen, sau đó cường độ luyện tập sẽ tăng dần ở các bài tập nâng cao.

Phiên bản Freeletics Training Coach Premium

Ban đầu, Freeletics Training Coach cho phép bạn sử dụng thử vài ngày. Nếu cảm thấy thích, bạn có thể trả phí để trải nghiệm những tính năng cao cấp hơn. Hiện tại, Freeletics Training Coach cung cấp 8 gói tùy chọn tự động gia hạn sau mỗi chu kỳ.

Bao gồm Huấn luyện (3/6/12 tháng), Huấn luyện & Dinh dưỡng (3/6/12 tháng) và Thể chất & Trí óc (3/12 tháng). Tuy nhiên, trên thực tế, số tiền bạn bỏ ra để sử dụng ứng dụng này khá thấp và rẻ hơn gấp nhiều lần so với việc thuê một huấn luyện viên thực thụ.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tiết kiệm tiền cho mình bằng cách tải xuống phiên bản Freeletics Training Coach MOD APK ở dưới bài viết. Với bản MOD này, bạn có thể sử dụng các tính năng Premium mà không tốn bất kỳ khoản phí nào.

Phiên bản Freeletics Training Coach MOD APK có gì?

Tính năng MOD

  • Mở khóa Premium.

Tổng quan

Một huấn luyện viên thể hình rất cần thiết cho những buổi tập hàng ngày của chúng ta, họ sẽ nhắc nhở và giúp bạn tập luyện hiệu quả hơn. Freeletics Training Coach sẽ thay thế hoàn toàn việc thuê một huấn luyện viên thể hình ngoài đời thực nhờ công nghệ AI tiên tiến. Bạn đã sẵn sàng để tập luyện tích cực chưa? Sử dụng ứng dụng này để thực hiện điều đó ngay bây giờ.

Tải ứng dụng Freeletics Training Coach MOD APK cho Android

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Freeletics Training Coach về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Mời bạn đăng ký IGAMEHOT

Trả lời