Reloader activator

Tải Dungeon of the Endless: Apogee MOD APK 1.3.8 (Đã trả phí)

5/5 - (1 bình chọn)

Dungeon of the Endless: Apogee APK là một game chiến thuật nổi tiếng tới từ nhà phát hành Playdigious. Tải xuống phiên bản MOD để chơi miễn phí.

Thông tin chi tiết

Tên
Dungeon of the Endless: Apogee
Danh mục
Phiên bản
1.3.8
Nhà phát hành
Playdigious
ID
com.playdigious.dungeonoftheendless
Dung lượng
34 Mb
Yêu cầu
Android 6.0
Tính năng MOD
Vô hạn tiền, Bất tử
Download
5.000.000+

Giới thiệu về Dungeon of the Endless: Apogee

Gameplay chạy vô tận đem tới cho người chơi những phút giây hấp dẫn, cùng với đồ họa và âm thanh thú vị để nâng cao trải nghiệm tổng thể. Dungeon of the Endless: Apogee là tựa game sẽ đưa người chơi đến những hầm ngục tối tăm. Trong game, bạn sẽ phải điều khiển nhân vật của mình liên tục di chuyển để khám phá cốt truyện chính được dựng sẵn.

dungeon of endless apogee apk

Có thể bạn chưa biết, Dungeon of the Endless: Apogee là phiên bản nâng cấp của tựa game chiến thuật nổi tiếng roguelike với nội dung cơ bản gồm 5 phần DLC. Trò chơi này chắc chắn sẽ mang lại trải nghiệm liền mạch cho bạn ngay từ lần trải nghiệm đầu tiên. Hiện tại, Dungeon of the Endless đã có trên Google Play với giá khoảng 180.000VND. Tuy nhiên, bạn có thể tải phiên bản Dungeon of Endless: Apogee MOD APK để chơi miễn phí.

Lối chơi

Gameplay của Dungeon of Endless được phát triển theo phong cách Dungeon-Defense và Roguelike. Tức là bạn phải làm mọi thứ để bảo vệ các dungeon và máy phát điện của con tàu khỏi sự tấn công mạnh mẽ của lũ quái vật. Tất nhiên, bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ từ các anh hùng khác. Dần dần, các nhiệm vụ mới sẽ được mở ra cho phép bạn mở khóa các đơn vị quân khác để giúp việc phòng thủ dễ dàng hơn.

Thành lập một đội

dungeon of endless apogee mod apk

Ban đầu, người chơi sẽ phải tập hợp cho mình một đội gồm những anh hùng có sức mạnh khác nhau. Điều này rất quan trọng trong việc khám phá các ngục tối mới. Theo thời gian, đội hình này sẽ mở rộng và bạn có thể chiêu mộ những anh hùng mới. Khi các điều kiện tiên quyết được đáp ứng, các kỹ năng đặc biệt của anh hùng sẽ được mở khóa và sát thương gây ra tăng lên. Nhìn chung, hệ thống nhân vật trong Dungeon of the Endless: Apogee vô cùng đa dạng nên bạn có thể thỏa sức sáng tạo để tạo nên một đội hình bất bại.

Đánh bại kẻ thù

Như mình nói ở trên, lối chơi của Dungeon of the Endless: Apogee đặt người chơi vào thế bị động rất nhiều khi phải chống lại những đợt tấn công mạnh mẽ đến từ kẻ thù. Nhưng bạn có thể điều khiển các anh hùng của mình một cách tự do và phá hủy mọi thứ trên đường đi. Về cơ bản, bạn chỉ có thể điều khiển một nhân vật tại một thời điểm. Các anh hùng còn lại sẽ chiến đấu tự động để giảm bớt thao tác trong quá trình trải nghiệm.

tai apk dungeon of endless apogee mod

Mỗi nhân vật trong Dungeon of the Endless: Apogee đều sở hữu sức mạnh với hệ thống kỹ năng hoàn toàn khác biệt. Điều này có nghĩa là bạn sẽ phải hiểu cơ chế cụ thể của từng kỹ năng, sau đó áp dụng chúng một cách hợp lý trong từng thời điểm quan trọng. Nếu bạn sử dụng kỹ năng một cách ngẫu nhiên, quân đội của bạn có thể gặp nguy hiểm bất cứ lúc nào.

Xây dựng hệ thống phòng thủ

Dungeon of the Endless: Apogee không chỉ yêu cầu người chơi khám phá các hầm ngục tối tăm mà còn phải bảo vệ các máy phát điện. Vì vậy, các tháp canh phòng thủ là một trong những phương pháp phòng thủ hữu hiệu nhất. Vì các anh hùng không phải lúc nào cũng có mặt ở các vị trí phòng thủ chiến lược, nhiệm vụ của họ là tiêu diệt kẻ thù và khám phá các địa điểm mới.

Người chơi cần tập trung xây dựng hệ thống phòng thủ, bao gồm tháp chính và tháp phụ để ngăn chặn làn sóng tấn công của kẻ thù. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể giải mã tàn tích để mở khóa các công nghệ hỗ trợ đắc lực trong quá trình phòng thủ. Nhìn chung, với vô số cấp độ và bố cục khác nhau được tích hợp trong trò chơi này, bạn sẽ chiến đấu theo cách riêng của mình để bảo vệ các công trình quan trọng.

Nâng cấp và mở khóa vô tận

dungeon of endless apogee hack

Đúng như tên gọi, Dungeon of the Endless: Apogee cho phép người chơi nâng cấp và mở khóa vô tận để có thể khám phá những hầm ngục mới. Trong cuộc hành trình, bạn có thể thu thập các vật phẩm và trang bị khác nhau để tăng sức mạnh cho các anh hùng của mình. Những vật phẩm xuất hiện ngẫu nhiên có thể là vũ khí, trang bị và chúng sẽ nâng cấp sức mạnh của nhân vật lên một tầm cao mới. Bên cạnh đó, đừng quên rèn hoặc chế tạo trang bị mới để tạo ra vũ khí đặc biệt.

Đồ họa cổ điển

Tích hợp đồ họa retro cổ điển vào trò chơi này là một động thái hoàn toàn hợp lý của nhà phát hành Playdigious. Nó sẽ giúp Dungeon of the Endless: Apogee khắc họa thành công những ngục tối tăm tối, cùng với đó là những chi tiết độc đáo về môi trường chắc chắn sẽ khiến bạn thích thú. Các hiệu ứng chiến đấu và chuyển cảnh trong game khá mượt mà trên các thiết bị cấu hình thấp. Ngoài ra, hệ thống âm thanh cũng là một điểm cộng đáng giá của trò chơi này.

Phiên bản Dungeon of the Endless: Apogee MOD APK

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Chơi miễn phí.
  • Bất tử.
  • Menu MOD.

Tổng quan

Mặc dù vừa ra mắt nhưng Dungeon of the Endless: Apogee đã thực sự rất thành công trong lĩnh vực truyền thông, đúng như kỳ vọng của rất nhiều người chơi trên thế giới. Sở hữu lối chơi quen thuộc và âm thanh được lồng ghép hợp lý cùng các yếu tố khác. Mình tin rằng Dungeon of the Endless sẽ đưa bạn đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Cùng tải game về máy và trải nghiệm nhé.

Tải xuống Dungeon of the Endless MOD APK cho Android

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Dungeon of the Endless: Apogee về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Mời bạn đăng ký IGAMEHOT

Trả lời