Reloader activator

Tải Drops: Language Learning MOD APK v36.4 (Mở khóa Premium)

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn có muốn cải thiện tiếng Anh của mình, đặc biệt là vốn từ vựng của bạn, bao gồm các thuật ngữ giao tiếp hoặc kỹ thuật đọc và viết từ mới? Ứng dụng Drops: Language Learning (MOD Premium) sẽ giúp bạn nhanh chóng hiểu từ vựng tiếng Anh và hàng chục ngoại ngữ khác nhau.

Thông tin chi tiết

Tên
Drops: Language Learning
Danh mục
Phiên bản
36.4
Nhà phát hành
Language Drops
ID
com.languagedrops.drops.international
Dung lượng
42 Mb
Yêu cầu
Android 4.4
Download
5.000.000+

Giới thiệu về Drops: Language learning

drops language learning apk

Drops: Language learning là ứng dụng học tập miễn phí dành cho Android, cho phép người dùng học từ vựng bằng 31 ngôn ngữ khác nhau, bao gồm tiếng Anh, Pháp, Đức, Ý, Tây Ban Nha, Trung Quốc,… Công thức rất sinh động và giúp người dùng ghi nhớ từ mới nhanh chóng. Đặc biệt, nó có giao diện người dùng hỗ trợ tiếng Việt để người dùng tại Việt Nam có thể dễ dàng sử dụng ứng dụng và nắm bắt từ vựng mới. Bạn có muốn cải thiện vốn từ vựng tiếng Anh của mình hoặc một ngoại ngữ cụ thể mà bạn quan tâm, chẳng hạn như tiếng Pháp, tiếng Đức và tiếng Tây Ban Nha? Hãy sử dụng Drops: Language Learning để học tập nhé.

Học tiếng Anh và ngôn ngữ khác

drops language learning mod premium

Drops: Language Learning cung cấp cho người dùng tới 31 loại ngoại ngữ khác nhau. Vì vậy, nó rất phù hợp với nhiều người có nhu cầu nâng cao trình độ ngoại ngữ. Trong trường hợp này, chúng ta có thể chọn English (UK) hoặc English (US) để làm quen và nâng cao vốn từ vựng tiếng Anh của mình. Ứng dụng giới thiệu từng từ mới bằng tiếng Anh sau đó giải thích bằng tiếng Việt và hình ảnh của từ đó để người dùng dễ nhớ hơn. Khi bạn đã ghi nhớ một từ mới, hãy kéo từ đó xuống để lưu từ bạn đã học hoặc kéo lên trên để bỏ qua từ đó và học một từ mới khác.

Vừa học vừa chơi.

Drops: Language Learning cung cấp cho người dùng hình thức vừa học vừa chơi để ghi nhớ từ mới, bao gồm việc ghép các từ với hình ảnh minh họa chính xác, nối các từ lại với nhau để tạo thành từ hoàn chỉnh. Điều này giúp người dùng không chỉ nhớ các từ mới mà còn cả cách viết của các từ mới. Bên cạnh đó, ứng dụng này cũng đọc ra các từ mới trong quá trình học để người dùng có thể hiểu rõ hơn cách đọc các thuật ngữ, thay vì chỉ nhớ cách viết hoặc nghĩa của từ.

Chia từ theo chủ đề

drops language learning mod apk

Ứng dụng này chia các từ mới thành các nhóm chủ đề khác nhau, chẳng hạn như từ mới về đồ ăn thức uống, từ mới về thời tiết, giao thông… giúp người dùng dễ hiểu các thuật ngữ theo chủ đề hơn. Ở chế độ mặc định, người dùng phải hoàn thành các bài học từ mới cơ bản trước khi mở khóa các khó khăn mới và các cụm từ phức tạp hơn (cụm từ mới có biểu tượng ổ khóa).

Hơn nữa, nếu muốn mở khóa các cụm từ mới này, người dùng phải hoàn thành các bài học ở cấp độ thấp hơn hoặc xem video quảng cáo. Bạn bấm vào nhóm từ muốn học, sau đó chọn View & Touch để xem video quảng cáo và mở khóa nhóm từ mới đó sẽ bị cấm.

Đối với người dùng đã có kiến ​​thức cơ bản về tiếng Anh (hoặc bất kỳ ngoại ngữ nào khác) và muốn khám phá những từ mới khó hơn, Drops: Language Learning sẽ hỗ trợ bạn. Chỉ cần bấm vào biểu tượng quả tạ ở menu bên dưới ứng dụng để kích hoạt chế độ học từ đầy thử thách. Tuy nhiên, để bắt đầu chế độ này, bạn phải học thường xuyên ít nhất 40 từ mới tại Drops.

Kiểm tra từ vựng

download drops apk

Một tính năng hữu ích của Drops: Language Learning là người dùng có thể xem lại các từ vựng đã học trước đó để kiểm tra. Để sử dụng chức năng này, hãy nhấp vào Biên dịch (ký hiệu hình cuốn sách) trong menu bên dưới ứng dụng. Danh sách các từ đã học được hiển thị và liệt kê đầy đủ cho người dùng. Bạn có thể chạm tay vào các từ đã học để nghe ứng dụng đọc to những từ đó để hiểu rõ hơn cách chúng được đọc.

Giao diện người dùng của Drops được thiết kế rất đơn giản và thuận tiện. Trong giao diện xuất hiện lần đầu tiên, hãy nhấn nút Let’s Go và chọn ngôn ngữ muốn học để nâng cao kỹ năng của mình. Nếu đây là lần đầu tiên bạn sử dụng nó để học ngoại ngữ, hãy nhấp vào nút ở bên phải của phần Xin chào để hướng dẫn ứng dụng học và làm quen với các từ mới.

Giúp tạo thói quen học tập

Học ngôn ngữ cần thời gian và sự siêng năng, vì vậy ứng dụng này nhằm mục đích làm cho bạn nghiện học ngôn ngữ. Nếu bạn không học mỗi ngày thì công cụ học tập của bạn có hữu ích đến đâu cũng không thành vấn đề. Ứng dụng này rất vui khi được nhắc nhở bạn tiếp tục việc học của mình.

Phiên bản Drops: Language Learning MOD APK

Tính năng MOD

  • Mở khóa Premium.

Drops: Language Learning Premium có gì?

Ở phiên bản Premium, bạn có thể trải nghiệm trọn gói miễn phí 5 phút tốc độ cực nhanh và cực vui mỗi ngày. Phiên bản thông thường này giúp bạn có hơn 1700 từ trong 99 chủ đề. Nếu bạn là người học ngoại ngữ chuyên sâu, hãy đăng ký các tính năng cao cấp để tiến bộ nhanh hơn với thời gian học không giới hạn với $2,99/tháng.

Tổng quan

Nhìn chung, có thể nói Drops: Language Learning là một ứng dụng hữu ích để người dùng nâng cao vốn từ vựng tiếng Anh, giúp nâng cao trình độ tiếng Anh của mình. Ngoài tiếng Anh, ứng dụng hỗ trợ 31 ngôn ngữ khác nhau từ cơ bản đến nâng cao giúp người dùng có thể nhanh chóng học và nâng cao trình độ ngoại ngữ của mình thông qua điện thoại thông minh. Cùng tải ứng dụng về máy và tải nghiệm nhé!

Tải xuống Drops: Language Learning MOD APK cho Android

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Drops: Language Learning về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Mời bạn đăng ký IGAMEHOT

Trả lời