Reloader activator

Thần Điêu Hiệp Lữ – Game Kiếm hiệp đỉnh cao – Tái hiện hoàn hảo Xạ Điêu Tam Bộ Khúc

Được chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng của nhà văn Kim Dung, Thần Điêu Hiệp Lữ tái hiện hoàn hảo mối tình đầy gian truân, trắc trở của hai nhân vật chính là Dương Quá và Tiểu Long Nữ giữa cuộc chiến tranh Nam Tống – Mông Cổ tang thương đẫm máu trên cả giang hồ lẫn chiến trường.

game thần điêu hiệp lữ

Tham gia ngay hôm nay để trải nghiệm:

–Bối cảnh game:

Tham gia vào Thần Điêu Hiệp Lữ bạn sẽ trở thành một cao thủ võ lâm lạc bước trong cuộc chiến khốc liệt giữa Nam Tống – Mông Cổ. Có 4 class nhân vật quen thuộc là Minh Giáo, Võ Đang, Tiêu Dao, Thiên Sơn để bạn tha hồ lựa chọn theo cá tính của mình, cùng hệ thống Thần Binh và kỹ năng cực đặc sắc, khắc chế lẫn nhau của từng môn phái.

–PK không giới hạn:

– Đặc sắc với TÍNH NĂNG PK ĐỐI KHÁNG TRỰC TIẾP chỉ có ở Thần Điêu Hiệp Lữ. Khi tham gia tính năng này bạn sẽ tiến hành chiến đấu trực tiếp với người chơi khác, qua 1 vòng sẽ nâng lên 1 người ( 1vs1, 1vs2,… 1vs10) Khi chiến thắng vòng cuối cùng là vòng đấu trực tiếp với 10 người chơi khác, Bạn sẽ trở thành VÕ LÂM CHÍ TÔN – nhận được cực nhiều ưu đãi hấp dẫn.

– Chế độ PK cực lạ so với các game cùng thể loại MMORPG, Thần Điêu Hiệp Lữ không để người chơi tự chọn trạng thái PK mà hệ thống sẽ tự động chuyển chế độ PK khi người chơi tiến vào Map tương ứng. Bao gồm 3 Map hòa bình và 4 Map PK ( PK tự do, PK bang, …)

–Tự tin thể hiện cá tính

Kết bạn mọi lúc mọi nơi với kênh chat cực phong phú. Tha hồ thể hiện bản thân qua hệ thống avatar cùng tính năng chat voice độc đáo và hệ thống thời trang sành điệu, liên tục cập nhật những xu hướng thời trang thời thượng nhất.

–Đồ họa sắc nét, thú cưng thời thượng

Đồ họa cực đỉnh, show hàng cực đã với hệ thống Pet, thú cưỡi phong phú và cực kỳ dễ thương. Thử tưởng tượng những mĩ nữ bậc nhất trong Kiếm Hiệp như Cô Cô đùi gà hay Lý Mạc Sầu, hay cả những vị tướng nổi tiếng lừng lẫy một thời Tam Quốc như Lã Bố đều có thể trở thành Pet của bạn. Còn gì thú vị hơn!!

Hãy cùng tham gia và trải nghiệm nhé!!!

Đừng bỏ lỡ các tựa game hay khác


Thần Điêu Hiệp Lữ chính thức Open Beta trên App Store và Google Play


Dòng máy hỗ trợ

iOs:

– Iphone 4, 4S, 5, 5S, 6, 6 plus

– Ipod Touch

– Ipad 1, 2, 3, 4, mini

– Firmware vesion: iOs 5.1.1 trở lên.

Android:

– Các dòng máy có phiên bản từ 2.2 trở lên.

– Ram 512.

– Tương thích với tất cả màn hình dòng máy Android.

Windows:

– Tương thích môi trường Windows 7/8/10.

– Ram 2GB.