Reloader activator

Tải Civilization VI MOD APK (Mở khóa DLC) v1.2.0 cho Android

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc xây dựng và quản lý một đế chế hùng mạnh? Tải xuống Civilization VI MOD APK (Mở khóa DLC) để biến điều ước thành hiện thực ngay lập tức. Trò chơi này được phát triển bởi Aspyr Media và nằm trong loạt game Sid Meier’s Civilization nổi tiếng từ trước. Bây giờ, hãy cùng iGameHot tìm hiểu tại sao nó lại hấp dẫn đến vậy nhé.

Thông tin chi tiết

Tên
Civilization VI
Danh mục
Phiên bản
1.2.0
Nhà phát hành
Aspyr Media
ID
Aspyr Media
Dung lượng
40 Mb
Yêu cầu
1.2.0
Download
1.000.000+

Giới thiệu về Civilization VI

civilization-vi-apk

Civilization VI là một trong những game chiến thuật dành cho nền tảng di động có nội dung sâu sắc và phong phú nhất thời điểm hiện tại. Trò chơi này được phát hành lần đầu tiên vào năm 2016 trên nền tảng PC. Nhờ lối chơi hấp dẫn cùng với cơ chế hoạt động mới, nó đã nhanh chóng nhận được sự yêu thích của nhiều loại người chơi. Trong phiên bản di động này, người chơi sẽ tương tác với thế giới theo một cách hoàn toàn mới.

Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc xây dựng đế chế của riêng mình và cạnh tranh với những nhà lãnh đạo nổi tiếng nhất trong lịch sử. Để làm được điều đó, người chơi sẽ phải khám phá thế giới xung quanh, xây dựng thành phố mới, nghiên cứu công nghệ, buôn bán, thành lập quân đội để xâm chiếm và bảo vệ lãnh thổ. Chờ đợi gì nữa? Tham gia Civilization VI và chứng minh kỹ năng lãnh đạo của bạn ngay bây giờ.

Gameplay phức tạp

Civilization VI chỉ yêu cầu người chơi thực hiện một nhiệm vụ duy nhất khi chơi game. Nhưng lối chơi của trò chơi này tương đối phức tạp, đòi hỏi người chơi phải thực hiện nhiều thao tác trong quá trình trải nghiệm. Về cơ bản, lối chơi của trò chơi này là sự kết hợp của nhiều cơ chế gameplay trong các phiên bản spin-off. Vì vậy nó mang lại trải nghiệm mới mẻ và hấp dẫn cho người chơi.

civilization vi mod apk

Để xây dựng một đế chế vững mạnh trong trò chơi này, người chơi cần tập trung xây dựng văn hóa, tôn giáo, khoa học để ổn định cuộc sống của người dân. Đó cũng là những điều kiện cần và đủ để tiếp tục phát triển hệ thống quân đội. Sau đó tạo ra các công nghệ mới để cạnh tranh với các đối thủ khác trên thế giới. Về cơ bản, mọi thao tác trong trò chơi này đều rất đơn giản. Vì vậy người chơi chỉ cần chạm vào các biểu tượng có sẵn trên màn hình để phát triển vương quốc.

Tác động từ thiên nhiên

Như đã nói ở trên, sự phát triển của nền văn minh trong Civilization VI là yếu tố quan trọng nhất. Chính vì vậy, nhà phát hành Aspyr Media đã khéo léo thêm thắt các yếu tố tự nhiên giúp người chơi cảm thấy sống động hơn khi trải nghiệm. Điều này có nghĩa là nền văn minh của bạn sẽ phải đối mặt với các yếu tố tự nhiên như núi lửa, động đất, bão. Chúng sẵn sàng phá hủy mọi thứ và biến nền văn minh nhân loại trở lại vạch xuất phát.

Vì vậy, người chơi cần có những biện pháp phòng tránh và sẵn sàng đối mặt với những tình huống xấu nhất xảy ra. Bên cạnh đó, nếu biết cách phòng chống thiên nhiên, chúng sẽ mang đến cho vùng đất của bạn nhiều tài nguyên quý giá.

civilization-vi-hack

Hạn chế chiến tranh

Thế giới trong Civilization VI không chỉ xoay quanh sự phát triển của đế chế của bạn. Nhưng nó cũng xuất hiện ở nhiều vương quốc khác. Nên ngoài việc phát triển đế chế, người chơi cũng cần thiết lập một hệ thống phòng thủ vững chắc. Tuy nhiên, để phát triển một đội quân mạnh, người chơi sẽ phải tiêu tốn rất nhiều tài nguyên. Do đó, bạn nên giải quyết kinh tế trước khi nghĩ đến chiến tranh.

Bên cạnh đó, người chơi không nên tham gia vào những trận chiến vô nghĩa vì chúng sẽ mang lại rất nhiều hệ lụy xấu cho vương quốc của bạn. Nếu chiến tranh quá nhiều sẽ dẫn đến hoảng loạn và dân số nghèo. Vì vậy, họ có thể nổi dậy và chống lại sự cai trị của bạn bất cứ lúc nào. Tóm lại, việc hạn chế chiến tranh trong trò chơi này là tương đối cần thiết và hiệu quả trong việc phát triển kinh tế.

Đồ họa cực đẹp

Điểm nổi bật tiếp theo từ trò chơi này là đồ họa được xây dựng với chất lượng khá cao. Các tình tiết trong game được mô tả rất chi tiết và bám sát theo từng thời kỳ trong lịch sử. Có lẽ các nhà thiết kế của Civilization VI đã phải tìm hiểu rất nhiều về các nền văn minh trong lịch sử để mang đến những công trình kiến ​​trúc vĩ đại như vậy. Nhìn chung, chất lượng đồ họa 3D của trò chơi này vô cùng sống động. Nó sẽ không làm bạn thất vọng ngay từ lần trải nghiệm đầu tiên.

tai civilization vi apk

Phiên bản Civilization VI MOD APK

Tính năng MOD

  • Mở khóa DLC.

Cài đặt như thế nào?

Bước 1: Tải xuống bản MOD APK của Civilization VI (APK + OBB) tại iGameHot.Net.

Bước 2: Giải nén thư mục “com.aspyr.civvi.zip”. Sao chép thư mục “com.aspyr.civvi” vào thư mục “Android / Obb”. Nhấp vào nút Cài đặt.

Bước 3: Quá trình cài đặt sẽ diễn ra trong thời gian ngắn. Sau đó, biểu tượng Civilization VI sẽ xuất hiện trên màn hình chính ngay sau khi hoàn thành.

Tổng quan

Civilization VI là game chiến thuật đánh theo lượt cực hay, hứa hẹn sẽ khiến bạn hứng thú và liên tục trải nghiệm trong thời gian dài. Về cơ bản, phiên bản mới này cung cấp những cách hoàn toàn mới để bạn tương tác với thế giới. Các thành phố hiện có thể trải dài trên bản đồ, công nghệ và nghiên cứu văn hóa mở ra tiềm năng mới. Với nhiều tính năng được nâng cấp so với các phiên bản trước, mình tin rằng trò chơi này sẽ là một sự lựa chọn không tồi chút nào ở thời điểm hiện tại.

Tải xuống Civilization VI APK (Unlocked DLC) cho Android

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Civilization VI về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Mời bạn đăng ký IGAMEHOT

Trả lời