Tải Big Battle 3D (MOD Vô hạn tiền, No Ads) 1.2.5 cho Android

5/5 - (2 bình chọn)

Bạn đang muốn tìm một trò chơi để giải trí lúc rảnh rỗi? Big Battle 3D (MOD Vô hạn tiền) chính là sự lựa chọn tuyệt vời không thể bỏ qua.

Thông tin chi tiết

Tên
Big Battle 3D
Danh mục
Phiên bản
1.2.5
Nhà phát hành
Kwalee Ltd
ID
com.bluebook.bigbattle3d
Dung lượng
84 Mb
Yêu cầu
Android 5.0
Download
500.000.000+

Giới thiệu về Big Battle 3D

Trong Big Battle 3D, các trận chiến nổ ra liên tục. Bạn sẽ là người đứng đằng điều khiển đội quân chiến đấu với các thế lực khác. Việc trang bị và nâng cấp vũ khí sẽ giúp cho đội quân của bạn trở lên mạnh hơn và dễ dàng dành chiến thắng trong các trận quyết chiến.

gameplay big battle 3d

Màu sắc của quân lính sẽ giúp bạn phân biệt được đâu là quân của mình, đâu là quân của đối phương. Màu xanh đại diện cho bạn, màu trắng là những binh lính đã chết và màu đỏ là kẻ địch. Đến cuối trận, nếu binh lính còn sống của bạn nhiều hơn đối thủ thì bạn sẽ dành chiến thắng.

Xem thêm các game đang HOT: Clash of Clans ModRise of Kingdoms Mod

Gameplay

Khi tham gia Big Battle 3D, nhiệm vụ của bạn là đánh bại tất cả đối thủ. Hãy nâng cấp trang bị và quân đội để có sức mạnh tốt nhất trước khi bước vào những trận đánh. Vì bạn sẽ không thể điều khiển quân khi trận chiến bắt đầu mà chỉ có thể quan sát toàn bộ trận chiến ở góc trên cao. Điều này sẽ giúp bạn có thêm những kinh nghiệm để chuẩn bị tốt hơn trong các trận đánh tếp theo.

game big battle 3d

So với các game chiến thuật khác, Big Battle 3D dễ chơi hơn rất nhiều. Bạn không cần phải suy nghĩ hay tính toán quá nhiều để chiến thắng. Kết quả cuộc chiến còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như số lượng quân, sức mạnh đội quân hiện đang có và may mắn. Bởi một chiến binh có thể hạ gục được rất nhiều quân địch, nhưng cũng có thể chết nhanh chóng khi chưa hạ gục được người nào của đối phương.

Nếu bạn có thất bại trong cuộc chiến, thì đừng nản chí. Điều bạn cần làm đó là nâng cấp đội quân của mình sao cho thật mạnh và sẵn sàng quay lại cuộc chiến.

Điểm nổi bật của trò chơi này

Big Battle 3D có rất nhiều tính năng hay, trong đó phải kể đến Formation.Tính năng này cho phép bạn thay đổi cách sắp xếp đội hình. Nhưng để có nhiều sự lựa chọn hơn, bạn sẽ phải đạt Castle 4 thì mới có thể mở khóa đội hình theo hàng dọc. Cấp càng cao, bạn càng mở được nhiều đội hình khác nhau.

Đồ họa 3D

Big Battle 3D sở hữu đồ họa 3D đơn giản, giao diện dễ nhìn nhưng không làm bạn nhàm chán. Các binh lính trong game được thiết kế theo hình stickman. Cảnh vật trong game cũng được thiết kế gần gũi, quen thuộc và thể hiện bằng rất nhiều màu sắc khác nhau.

Big Battle 3D phiên bản MOD APK

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Nâng cấp miễn phí.
  • Xóa quảng cáo.

Tổng quan

Big Battle 3D có những trận chiến được miêu tả rất sinh động và hài hước. Bạn sẽ không có cảm giác bị nhàm chán khi chơi hàng giờ đồng hồ. Với những người yêu thích sự tối giản, thì Big Battle 3D là sự lựa chọn vô cùng phù hợp.

Tải xuống Big Battle 3D (MOD Vô hạn tiền/Free Upgrade)

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Big Battle 3D về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Mời bạn đăng ký IGAMEHOT

Trả lời