Reloader activator

AnimeFox MOD APK 1.06 (Mở khóa Premium) cho Android

5/5 - (1 bình chọn)

Xem phim Anime trực tuyến miễn phí với AnimeFox (MOD Premium) – Ứng dụng xem phim hoạt hình online được nhiều người yêu thích. Với nội dung phong phú, hình ảnh và âm thanh chất lượng cao, mình tin chắc rằng ứng dụng này sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu giải trí của mọi người dùng

Thông tin chi tiết

Tên
AnimeFox
Danh mục
Phiên bản
1.06
Nhà phát hành
animefox.io
Dung lượng
18 Mb
Yêu cầu
Android 4.0
Tính năng MOD
Mở khóa Premium
Download
10.000.000+

AnimeFox – Mang đến những bộ phim Anime chất lượng nhất ngay trên thiết bị di động

Số lượng người yêu thích các bộ phim và truyện anime trên thế giới đang ngày càng gia tăng ở thời điểm hiện tại. Một phần là do các công cụ hỗ trợ người dùng thỏa mãn nhu cầu giải trí ngày càng phát triển. Trong số đó có sự xuất hiện của AnimeFox, ứng dụng này sẽ giúp người dùng có thể xem những bộ phim Anime ngay trên thiết bị di động của mình.

animefox

AnimeFox nổi bật so với các sản phẩm cùng thể loại nhờ bộ sưu tập phim hoạt hình đa dạng, cùng với chất lượng hiển thị cao cấp. Nhờ đó, người dùng có thể xem những bộ phim yêu thích từ ngày này qua ngày khác mà không thấy chán. AnimeFox là một sản phẩm đến từ nhà phát hành animefox.io với nhiều tính năng hấp dẫn khác.

Lưu ý: Ứng dụng này hiện có sẵn trên Google Play và App Store. Ngoài ra, bạn có thể tải xuống phiên bản MOD APK của AnimeFox tại IGAMEHOT.

Nội dung và thể loại đa dạng

Đối với một ứng dụng xem phim trực tuyến, kho nội dung phong phú là yếu tố đầu tiên níu chân người dùng ngay lần đầu tiên. AnimeFox cũng không ngoại lệ. Ứng dụng này cung cấp một số lượng phim phong phú với nhiều thể loại và của nhiều quốc gia trên thế giới. Dù bạn đang ở Thái Lan nhưng vẫn muốn xem phim hoạt hình Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản thì ứng dụng này sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu của bạn.

Bên cạnh đó, mỗi bộ phim Anime trong ứng dụng đều có phụ đề và không xuất hiện quảng cáo khi thưởng thức. Do đó, người dùng có thể lựa chọn cho mình phụ đề hoặc ngôn ngữ lồng tiếng phù hợp để thưởng thức trọn vẹn bộ phim. Hơn nữa, số lượng phim trong AnimeFox cũng sẽ được bổ sung thường xuyên để luôn mang đến cho người dùng những nội dung mới nhất trên thị trường.

Chất lượng hình ảnh cao cấp

animefox apk

AnimeFox mang đến những bộ phim Anime với chất lượng hình ảnh cao cấp cùng với tốc độ phát siêu mượt mà và ổn định. Nhà phát hành animefox.io đảm bảo rằng tất cả nội dung trong ứng dụng này đều được tải lên nguyên bản mà không có bất kỳ sự can thiệp nào. Bạn có thể thưởng thức trọn vẹn những bộ phim hoạt hình yêu thích của mình với các tùy chọn có sẵn. Bao gồm độ rõ nét 360, 480, 720, thậm chí full HD 1080p.

Tốc độ đường truyền của AnimeFox.io cũng được đảm bảo ở mức tốt nhất khi người dùng sở hữu đường truyền internet ổn định. Về cơ bản, bạn chỉ cần chạm vào màn hình để chọn cho mình một bộ phim phù hợp. Chỉ sau vài giây, toàn bộ nội dung phim sẽ hiển thị trên màn hình để bạn thưởng thức ngay lập tức.

Hỗ trợ tương tác người dùng

Về cơ bản, AnimeFox hướng đến mọi đối tượng người dùng. Vì vậy các tính năng tương tác từ cơ bản đến nâng cao đều được tích hợp sẵn. Bạn có thể sử dụng tính năng lọc phim theo nhiều tiêu chí như thể loại, năm phát hành, tên nhân vật,… Điều này sẽ giúp bạn tìm được bộ phim muốn thưởng thức dù không thể nhớ chính xác tên. Hoặc bạn cũng có thể lưu phim vào mục Yêu thích để đánh dấu trang, xem phim bất cứ khi nào bạn muốn.

Đừng quên vào phần Review bên dưới mỗi phim để xem đánh giá của mọi người trước khi thưởng thức. Hơn nữa, bạn cũng có thể đưa ra ý kiến ​​của mình bằng cách comment để trao đổi với những người có cùng sở thích xem Anime.

Một số tính năng nổi bật khác

Đồng bộ hóa mạnh mẽ: AnimeFox cho phép người dùng đồng bộ hóa nội dung trên nhiều thiết bị khi đăng nhập vào cùng một tài khoản.

Thông báo cụ thể: Nhấp vào nút yêu thích về các bộ phim khác nhau. Hệ thống sẽ tự động gửi thông báo cho bạn khi có thông báo mới nhất về bộ phim đó.

Điều chỉnh thông số: Các thông số liên quan đến quá trình thưởng thức của người dùng có thể tùy chỉnh dễ dàng. Bao gồm màu phụ đề, kiểu phông chữ phụ đề, độ sáng, độ tương phản, chất lượng hình ảnh, v.v.

Sử dụng các nút chức năng: Hầu hết các nút chức năng như dừng, xem, tiến, lùi đều hiển thị trực quan cho phép người dùng thao tác nhanh chóng.

Giao diện tối giản: Giao diện chính của AnimeFox mang đến sự tối giản và trực quan cần thiết dành riêng cho các thiết bị di động. Bạn sẽ không thấy quá nhiều tính năng trên màn hình chính, chỉ đơn giản là các mục chính như Categories, Discover, Trending, Series. Bạn có thể bấm vào một mục bất kỳ để tìm những bộ phim mà mình muốn xem.

Phiên bản AnimeFox MOD APK

Tính năng MOD

  • Mở khóa Premium.

Tổng quan

AnimeFox là một công cụ vô cùng thích hợp cho người dùng yêu thích xem phim Anime trên thiết bị di động. Qua những tính năng nổi bật kể trên, ứng dụng này sẽ giúp bạn luôn đảm bảo được nhu cầu giải trí sau những giờ làm việc và học tập căng thẳng. Ngoài ra, bản AnimeFox (Mod Premium) tại IGAMEHOT sẽ mang đến nhiều tính năng mạnh mẽ hơn so với phiên bản gốc.

Tải xuống AnimeFox MOD APK cho Android

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download AnimeFox về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Mời bạn đăng ký IGAMEHOT

Trả lời