Reloader activator

Tải Animal Warfare Hack 2.9.2 (Vô hạn tiền) cho Android

5/5 - (1 bình chọn)

Animal Warfare Hack là tựa game thú vị dành cho những game thủ yêu thích dòng game mô phỏng chiến đấu. Game đặc biệt về cả lối chơi cũng như dàn nhân vật. Thay vì anh hùng thông thường, bạn sẽ đồng hành cùng đội quân động vật đáng yêu. Hãy lãnh đạo đội quân với những chiến binh dễ thương, tham gia chiến trường và giành lấy thắng lợi vẻ vang. Với Animal Warfare Mod, bạn sẽ có thêm nhiều lợi thế khi tham gia chiến đấu.

Thông tin chi tiết

Tên
Animal Warfare
Danh mục
Phiên bản
2.9.2
Nhà phát hành
PlaySide Studios
ID
com.playsidestudios.animal
Dung lượng
218 Mb
Yêu cầu
Android 4.0
Tính năng MOD
Vô hạn tiền
Download
1.000.000+

Giới thiệu Animal Warfare

Nếu bạn là một game thủ yêu thích động vật thì không nên bỏ qua Animal Warfare. Một thế giới ảo với trận chiến giữa nhiều đội quân động vật hứa hẹn đem lại cho bạn những trải nghiệm mới mẻ. Với dàn chiến binh đặc biệt, hãy sắp xếp đội hình và triển khai chiến thuật hiệu quả. Tham gia những trận chiến kịch tính, giành thắng lợi để nhận phần thưởng xứng đáng.

animal warfare hack

Animal Warfare có nhiều màn chơi với đa dạng thử thách để bạn thử sức. Nhờ năng lực triệu hồi thông qua các tấm thẻ, bạn có thể nâng cấp sức mạnh cho đội quân của mình. Đó có thể là sự giúp sức của một chiến binh voi rừng, sư tử hay nhiều loài động vật khác. Sự khác biệt không chỉ đến từ loài chiến binh thú mà còn ở năng lực. Mỗi thần thú đều sở hữu một kỹ năng, phong cách chiến đấu riêng. Nhờ số tiền có được, hãy mở khóa toàn bộ hệ thống động vật. Một đội quân với những thần thú mạnh nhất sẽ giúp bạn tăng khả năng chiến thắng.

Lối chơi đơn giản

Bạn có thể bắt đầu với Animal Warfare một cách dễ dàng bởi game có lối chơi đơn giản. Nhiệm vụ của bạn là tập hợp một đội quân thú với sức mạnh tối ưu. Để giành chiến thắng trước đối phương, bạn cần cân bằng sức mạnh của các chiến binh trong đội. Triệu hồi động vật cũng giống như việc dùng người. Chỉ khi khai thác được sức mạnh của chiến binh mới tạo được đội quân hùng mạnh nhất.

Các tính năng nổi bật

  • Trải nghiệm chế độ thử thách, giành chiến thắng và nhận phần thưởng.
  • Hệ thống nhân vật đa dạng, có nhiều loài động vật để game thủ lựa chọn.
  • Các nhân vật trong game đều có kỹ năng riêng biệt.
  • Hệ thống game phong phú, cải tiến về nhiều mặt.
  • Đồ họa đẹp mắt, màu sắc tươi sáng.
  • Nhiều cấp độ chơi để game thủ chinh phục.

Phiên bản Animal Warfare Hack APK

Tính năng Hack

  • Vô hạn tiền

Animal Warfare Hack là tựa game thú vị với nhiều tính năng nổi bật. Vì vậy, nếu đang tìm kiếm một trò chơi giải trí thì bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm tựa game mô phỏng chiến đấu này. Hãy tạo nên đội quân hùng mạnh với sự tham gia của các thần thú. Đặc biệt, với phiên bản Animal Warfare Mod, hành trình của bạn sẽ trở nên thú vị hơn bao giờ hết.

Tải xuống Animal Warfare Hack APK cho Android

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Animal Warfare về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Mời bạn đăng ký IGAMEHOT

Trả lời