Tải Alarmy MOD APK 4.86.04 (Mở khóa Pro) cho

5/5 - (1 bình chọn)

Đôi khi việc sử dụng các ứng dụng báo thức vào buổi sáng khiến chúng ta cảm thấy khó chịu, không mang lại hiệu quả. Vậy tại sao bạn không thử sử dụng Alarmy MOD APK (Mở khóa Pro) – Một công cụ báo thức vượt trội, khác xa với tưởng tượng của mọi người?

Thông tin chi tiết

Tên
Alarmy
Danh mục
Phiên bản
4.86.04
Nhà phát hành
Alarm Clock Alarmy
ID
droom.sleepIfUCan
Dung lượng
106 Mb
Yêu cầu
Android 6.0
Tính năng MOD
Mở khóa Pro
Download
10.000.000+

Giới thiệu về Alarmy

Alarmy APK (Mở khóa Pro) – Báo thức, giúp người dùng thức dậy theo một cách hoàn toàn mới.

Alarmy được giới thiệu đến người dùng với khẩu hiệu “Sleep If U Can”. Đúng vậy, ứng dụng này là chiếc đồng hồ báo thức khó chịu nhất trên thế giới đến từ nhà phát hành Alarm Clock Alarmy. Việc sử dụng chính của ứng dụng này vẫn sẽ là một báo động. Và nó giúp người dùng thức dậy vào buổi sáng hoặc thực hiện một số công việc trong một khoảng thời gian nhất định.

alarmy apk

Với cách hoạt động, Alarmy sẽ buộc người dùng phải vượt qua các bài kiểm tra đơn giản nếu muốn tắt tiếng báo động khó chịu từ chính thiết bị của mình. Điều này phù hợp với những người dùng đã từng tắt báo thức để đi ngủ. Nhờ đó, ứng dụng này nhanh chóng đạt được hơn 10 triệu lượt cài đặt trên Google Play cùng với 4,6 / 5 đánh giá từ người dùng.

Giải pháp cho những người không thể dậy sớm

Sự trợ giúp của những chiếc đồng hồ báo thức thông thường hay những ứng dụng báo thức đôi khi sẽ trở thành kẻ thù của chính người dùng. Ví dụ, trong thời tiết lạnh giá của mùa đông, việc dậy sớm trở thành rào cản lớn đối với nhiều người. Vì vậy, thói quen “tắt báo thức đi ngủ” khiến hiệu quả của các ứng dụng báo thức thông thường trở thành con số không.

Do đó, Alarmy là giải pháp hoàn hảo cho những người dùng không thể dậy sớm dù biết rằng buổi sáng quan trọng như thế nào. Về cơ bản, ứng dụng này thách thức tất cả những ai muốn ngủ nhờ cách làm việc cực kỳ đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao. Qua đó, người dùng cần thực hiện nhiều thao tác khác nhau nếu muốn vô hiệu hóa âm thanh báo động phát ra từ thiết bị. Thay vì chỉ một thao tác vuốt đơn giản để tắt tiếng báo thức như các ứng dụng thông thường.

Thực hiện các nhiệm vụ có sẵn

tai alarmy mod apk

Mỗi sáng thức dậy, Alarmy sẽ yêu cầu người dùng hoàn thành các công việc khác nhau để tắt chuông báo thức. Điều này sẽ giúp bạn thức dậy hoàn toàn vì các hoạt động có sẵn sẽ đòi hỏi bạn phải thực hiện nhiều hoạt động thể chất. Ví dụ như đánh máy, lắc hông, đi bộ, thậm chí là chụp ảnh bên trong phòng tắm,… Các tác vụ này sẽ liên tục thay đổi và có nhiều cách để người dùng cá nhân hóa theo nhu cầu của mình.

Nhìn chung, các tác vụ có sẵn trong Alarmy giống như các bài tập nhỏ, đủ để khiến bạn cảm thấy hoàn toàn thoải mái khi thức dậy.

Chú ý đến nhạc chuông

Cũng giống như các ứng dụng có chức năng báo thức khác, Alarmy cung cấp một kho nhạc chuông vô cùng đa dạng. Theo đó, người dùng cũng có thể chọn nhạc chuông cường độ cao để kích thích thính giác. Tất cả các loại nhạc chuông có sẵn trong ứng dụng đều cho phép người dùng thoải mái tùy chỉnh và cá nhân hóa theo sở thích của từng người dùng. Qua đó sẽ đạt được hiệu quả cao hơn trong việc đánh thức hay nhắc nhở từng đối tượng người dùng.

Lập kế hoạch báo thức mỗi ngày

Alarmy không chỉ mang đến những bản nhạc chuông, những tác vụ lặp đi lặp lại mà người dùng còn có thể lên kế hoạch cho mỗi ngày mới. Tính năng này khá giống với công cụ ghi nhớ có sẵn trong máy. Nó cho phép bạn lập một bản tóm tắt các kế hoạch cần phải thực hiện vào một thời điểm nhất định. Về cơ bản, tất cả thông tin có sẵn có thể được thay đổi bởi người dùng và họ có thể dễ dàng xem lại bất cứ lúc nào.

Ngoài ra, khi bạn bấm vào nút lưu, dữ liệu của bạn sẽ được Alarmy ghi nhớ. Mỗi khi đến thời gian đã định, trợ lý giọng nói trong ứng dụng sẽ phát âm thanh để người dùng không bỏ lỡ bất kỳ sự kiện nào. Điều này thực sự hữu ích cho những người dùng cần một trợ lý nhắc nhở họ vào mỗi buổi sáng khi thức dậy.

alarmy apk mod

Nhiều bài tập để lựa chọn

– Đầu vào dữ liệu: Để tắt báo thức, người dùng cần nhập một số trích dẫn động lực vào bàn phím để giúp họ có động lực khi thức dậy.

– Di chuyển ngắn: Bài tập này yêu cầu người dùng phải ra khỏi giường và thực hiện 10, 20 hoặc 50 bước để hoàn thành.

– Âm thanh dự phòng: Nếu bạn không thể đánh thức báo thức lần đầu tiên, bạn sẽ nhận được âm thanh to hơn nhiều vào lần thứ hai. Tiếp tục làm điều này cho đến khi bạn thức dậy.

– Đánh thức bài kiểm tra: Bài tập này sẽ giúp bạn kiểm tra mức độ tỉnh táo của mình. Nó đảm bảo rằng bạn sẽ không thể tắt thông báo và quay lại chế độ ngủ.

Phiên bản Alarmy MOD APK

Tính năng MOD

  • Mở khóa Pro.

Tổng quan

Với cách thức hoạt động độc đáo, Alarmy đã được Cnet, Gizmodo và nhiều tạp chí danh tiếng khác bình chọn là một trong những ứng dụng báo thức “khó chịu” nhất thế giới. Mặc dù vậy, lượng người dùng ứng dụng này vẫn đang tăng lên trong thời điểm hiện tại nhờ các tính năng báo thức mạnh mẽ được tích hợp sẵn. Ngoài ra, bạn cũng có thể tải bản Alarmy Mod bên dưới bài viết để tận hưởng những tính năng tốt nhất từ ​​ứng dụng.

Tải xuống Alarmy MOD APK dành cho Android

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Alarmy về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Mời bạn đăng ký IGAMEHOT

Trả lời