Tải 9GAG PRO APK 1.31.1 (Mở khóa) cho Android

5/5 - (1 bình chọn)

9GAG PRO APK là ứng dụng giải trí mang đến cho bạn bộ sưu tập ảnh động, meme và video vui nhộn. Bạn cũng có thể kết nối với nhiều người và cười ở bất cứ đâu.

Thông tin chi tiết

Tên
9GAG
Danh mục
Phiên bản
1.31.1
Nhà phát hành
Haegin
ID
com.haegin.playtogether
Dung lượng
91 Mb
Yêu cầu
Android 6.0
Tính năng MOD
Mở khóa Pro.
Download
500.000.000+

Giới thiệu 9GAG

9GAG được biết đến là nơi đi đầu trong phong trào chế ảnh và meme, với hàng ngàn câu chuyện cười và những bức ảnh thú vị, đủ để khiến bạn cười hết ngày này qua ngày khác. Ứng dụng này giúp bạn cập nhật những bài báo mới nhất, hài hước nhất và thư giãn sau những giờ học tập, căng thẳng trong công việc. Bạn sẽ tìm thấy những hình ảnh hay câu chuyện vui nhộn, nội dung ý nghĩa hoặc nội dung phản biện dưới dạng hình ảnh hoặc clip sẽ khiến người xem cảm thấy vui vẻ khi xem.

9gag pro apk

Ngoài ra, 9GAG còn giúp bạn kết nối với hàng triệu người dùng trên khắp thế giới. Bạn có thể kết bạn và nói về những sở thích chung cùng nhau. Sau đó, bạn cũng có thể chia sẻ suy nghĩ của mình trên các mạng xã hội phổ biến nhất.

Chia sẻ video, ảnh động vui nhộn

9GAG cho phép bạn chia sẻ hoặc cập nhật hình ảnh và video mà bạn cho là thú vị và hữu ích cho cộng đồng trên email, WhatsApp, Facebook, Instagram và IGTV. Bạn sẽ không thể có nhiều niềm vui và hứng khởi trong cuộc sống nếu bạn không chia sẻ những niềm vui của mình. Nếu bạn quan tâm hoặc bị ấn tượng bởi một video vui nhộn hoặc hoạt ảnh hài hước nhất, hãy thảo luận về một chủ đề mà bạn quan tâm. Bạn có thể thoải mái thảo luận về các mối quan hệ, chơi trò chơi, phim hoạt hình hoặc ăn uống. Thêm vào đó, bạn có thể dễ dàng cập nhật nội dung hài hước nhất thống trị thế giới.

Tìm bạn bè, thảo luận về sở thích chung

9GAG giúp bạn kết nối với hàng triệu người trên khắp thế giới. Bạn có thể thảo luận về bất kỳ chủ đề nào mà bạn quan tâm. Bạn cũng có thể tham gia các cuộc thảo luận về các mối quan hệ xã hội, nghe nhạc, đọc báo hay đơn giản là trong lĩnh vực y tế. Có rất nhiều chủ đề để tham khảo và thảo luận, chẳng hạn như Anime và Manga, Thanh Feels, Build PC,…. Bạn cũng có thể tìm thấy các chủ đề về Fate / Grand Order, World of Warcraft, Phim và Chương trình truyền hình,…

Tạo sơ yếu lý lịch meme của bạn

9gag mod apk

Mỗi khi sử dụng mạng xã hội, bạn có muốn làm cho hồ sơ của mình trở nên độc đáo không? Và ứng dụng này sẽ là công cụ giúp bạn thực hiện điều đó. Bạn có thể dễ dàng tải lên những hình ảnh, video hay meme vui nhộn để làm cho trang cá nhân của mình đẹp hơn bao giờ hết.

9GAG cho phép người dùng tự do thiết kế những gì họ muốn trên hồ sơ của họ. Nếu muốn, bạn cũng có thể làm cho sơ yếu lý lịch của mình trở nên độc đáo bằng cách đăng video về một chủ đề nhất định. Bằng cách này, bạn sẽ thu hút được nhiều lượt thích hơn hoặc tự mình trở nên sáng tạo hơn với tất cả những thứ mà bạn đã xây dựng trên hồ sơ của mình. Nếu bạn muốn thay đổi màu sắc cho hồ sơ của mình, bạn có thể cập nhật lên phiên bản Pro để tận hưởng tính năng đó.

Phiên bản 9GAG PRO APK có gì?

Thông tin MOD

 • Đã mở khóa các tính năng Pro + / Paid;
 • Đã vô hiệu hóa / Đã xóa các quyền không mong muốn + Người nhận + Nhà cung cấp + Dịch vụ;
 • Đồ họa được tối ưu hóa và thiết kế zip và tài nguyên được làm sạch để tải nhanh;
 • Quyền / Dịch vụ / Nhà cung cấp Quảng cáo đã bị xóa khỏi Android.manifest;
 • Liên kết quảng cáo bị xóa và gọi các phương pháp bị vô hiệu hóa;
 • Khả năng hiển thị bố cục quảng cáo bị vô hiệu hóa;
 • Đã tắt kiểm tra gói cài đặt Cửa hàng Google Play;
 • Đã xóa mã gỡ lỗi;
 • Xóa tên các thẻ .source mặc định của các tệp java tương ứng;
 • Không có trình theo dõi hoặc quảng cáo đang hoạt động;
 • Ngôn ngữ: Đa ngôn ngữ đầy đủ;
 • CPU: armeabi-v7a, arm64-v8a, x86, x86_64;
 • DPI màn hình: 120dpi, 160dpi, 240dpi, 320dpi, 480dpi, 640dpi;

Tổng quan

9GAG liên tục cập nhật các bài viết mới, tốc độ tải khá nhanh để bù đắp một số khuyết điểm còn tồn tại. Nếu bạn là một fan hâm mộ của meme và 9GAG thì là một ứng dụng cần phải có. Tải xuống ứng dụng này ngay bây giờ.

Tải xuống 9GAG MOD APK cho Android

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download 9GAG về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Mời bạn đăng ký IGAMEHOT

Trả lời