Tải Zoopla MOD APK 4.2.13 (Xóa Ads) cho ANdroid

5/5 - (1 bình chọn)

Nhu cầu tìm tài sản ở Anh sẽ được giải quyết triệt để thông qua Zoopla MOD APK. Đây là ứng dụng giúp người dùng có thể đánh giá cũng như tìm kiếm những ngôi nhà phù hợp với nhu cầu của mình. Tuy chỉ mới có mặt tại thị trường Anh nhưng ứng dụng này thực sự rất xứng đáng để xuất hiện trên thiết bị của bạn. Tham gia cùng chúng tôi để tìm hiểu thêm về nó.

Thông tin chi tiết

Tên
Zoopla
Danh mục
Phiên bản
4.2.13
Nhà phát hành
Zoopla
ID
com.zoopla.activity
Dung lượng
14MB
Yêu cầu
Android 4.0
Tính năng MOD
Xóa Ads
Download
10.000.000+

Giới thiệu về Zoopla

Dù bạn đang có nhu cầu mua, thuê, bán nhà hay thực hiện bất kỳ giao dịch nào, Zoopla đều sẽ đáp ứng ngay lập tức. Với ứng dụng này, các thông tin liên quan đến thị trường bất động sản tại Anh sẽ được cập nhật nhanh chóng và hiển thị tới người dùng trong thời gian sớm nhất. Nhờ đó, bạn có thể đưa ra quyết định chính xác liên quan đến việc sở hữu hoặc cho thuê bất động sản.

Zoopla – Ứng dụng hỗ trợ định giá bất động sản uy tín của Anh với nhiều chức năng cao cấp

Thực tế, định giá thị trường bất động sản là tính năng được nhiều người quan tâm nhất khi sử dụng ứng dụng này. Nó sẽ giúp bạn biết được giá trị thực của loại bất động sản nào và cách thức thực hiện giao dịch như thế nào để phù hợp với quy định của pháp luật. Ứng dụng này hiện đã có mặt trên Google Play với hơn 1 triệu lượt cài đặt cùng với đánh giá 4,7 / 5. Đây thực sự là một con số ấn tượng đối với bất kỳ ứng dụng nào trên di động.

Zoopla MOD

Tìm kiếm bất động sản theo sở thích của bạn

Zoopla hỗ trợ người dùng lựa chọn loại hình bất động sản phù hợp với nhu cầu của mình trong thời gian nhanh nhất. Tại đây, bạn có thể chọn một hoặc nhiều yếu tố khác nhau để bộ lọc hoạt động ổn định và chính xác. Thông tin bạn nhập vào ứng dụng càng chính xác thì tốc độ tìm kiếm và kết quả sẽ càng có liên quan.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng tính năng đánh dấu thuộc tính để đưa nó vào mục yêu thích. Tính năng này cực kỳ phù hợp cho những ai có nhu cầu nhưng muốn đợi lâu hơn một chút để đưa ra quyết định cuối cùng. Bởi vì bất kỳ ngôi nhà nào cũng được đưa vào danh sách này. Khi có sự thay đổi thông tin, ứng dụng sẽ tự động thông báo về thiết bị để bạn theo dõi.

Năm thành phần tìm kiếm khác nhau

Cũng giống như các ứng dụng hỗ trợ tìm kiếm bất động sản trên di động khác, Zoopla hỗ trợ năm thành phần khác nhau giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm hơn. Dưới đây là 5 thành phần mà bạn có thể tìm kiếm thông qua ứng dụng:

1. Bất động sản để bán

Trong danh mục này, các loại BĐS rao bán được hiển thị đầy đủ theo các tiêu chí khác nhau. Ví dụ: gần vị trí của bạn, gần nơi công cộng, gần cơ quan, v.v. Hãy chọn đúng theo tiêu chí của bạn để bộ lọc xuất hiện các kết quả phù hợp nhất.

2. Bất động sản mới xây

Những ngôi nhà mới xây luôn mang đến cho người ở cảm giác an toàn, đặc biệt là với những người mua lần đầu. Trong danh mục này, bạn có thể tìm thấy hàng loạt các dự án mới xây dựng như nhà phố, chung cư, v.v.

3. Cho thuê nhà

Cho thuê luôn là tiêu chí hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản. Nhu cầu thuê có nhiều tiêu chí khác nhau giúp người dùng tìm được phương án tốt nhất. Zoopla tích hợp các tiêu chí khác nhau cho tài sản cho thuê như vật nuôi, bãi đậu xe chung, hóa đơn tiền điện, v.v.

4. Bất động sản thương mại

Loại hình này cực kỳ phù hợp với người dùng đang có nhu cầu làm văn phòng, mặt bằng bán lẻ, thậm chí là đất để xây dựng nhà xưởng. Tất cả đều có chiều, pháp lý minh bạch để bảo vệ tài sản cho người mua và người bán.

5. Bất động sản ở nước ngoài

Không chỉ giới hạn ở Anh mà Zoopla còn cho phép người dùng tiếp cận với nhiều loại hình bất động sản ở các quốc gia khác. Có thể là Châu Âu, Châu Mỹ với nhiều sự lựa chọn phù hợp với các nhu cầu khác nhau.

Zoopla MD APK

Định giá bất động sản

Như đã nói, Zoopla nổi bật với khả năng định giá bất động sản mạnh mẽ nhờ kho dữ liệu đồ sộ được tích hợp sẵn. Thông qua ứng dụng này, bạn có thể dễ dàng nhận thấy giá trị ước tính thực sự của căn nhà từ các chuyên gia bất động sản hàng đầu. Chúng được tính toán dựa trên giá trị đất, giá trị sử dụng, phạm vi sử dụng, lịch sử nợ, tiến độ xây dựng, v.v. Người dùng chỉ việc nhập các thông tin cần thiết, sau đó bấm vào nút ước tính giá nhà để tìm ra con số chính xác nhất.

Thiết kế chất lượng

Ưu tiên hàng đầu của Zoopla là sự hiện đại trong thiết kế giao diện, cùng với việc tối ưu hóa cách sử dụng cho mọi đối tượng người dùng. Nhờ đó, khi đăng nhập vào ứng dụng, bạn sẽ không cảm thấy bối rối với các con số, tính năng, hình ảnh. Tất cả đều được thể hiện ở mức vừa phải và được đặt ở những vị trí thuận tiện cho việc quan sát. Bên cạnh đó, cách phối màu trong ứng dụng này cũng khiến chúng ta cảm thấy vô cùng bất ngờ. Nó rất nhẹ, đơn giản nhưng mang đầy đủ các tính năng cần thiết.

Phiên bản Zoopla MOD APK

Tính năng MOD

  • Đăng ký miễn phí
  • Xóa Ads

Tải xuống Zoopla MOD APK dành cho Android

Nếu bạn đang có nhu cầu sang Anh định cư, hay muốn tìm hiểu về các loại hình bất động sản tại quốc gia này thì Zoopla MOD APK sẽ là một lựa chọn phù hợp. Ứng dụng này cung cấp cho người dùng cái nhìn tổng quan nhất về tình hình chung của thị trường bất động sản Vương quốc Anh. Bên cạnh đó, tính năng Định giá thị trường rất chính xác, bạn nên dùng thử dù chỉ một lần để biết giá trị thực của bất động sản loại nào.

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Zoopla về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Mời bạn đăng ký IGAMEHOT

Trả lời