Reloader activator

Tải Zombie Gunship Survival Hack 1.6.44 (Vô hạn tiền)

5/5 - (1 bình chọn)

Tải Zombie Gunship Survival Hack Full Tiền, Money – Trong những năm gần đây, chủ đề xác sống không chỉ được xây dựng trong các bộ phim điện ảnh mà còn áp dụng cho nhiều trò chơi điện tử khác nhau. Game bắn súng Zombie Gunship Survival cũng không phải là ngoại lệ. Trò chơi ra mắt từ năm 2011 và đến thời điểm hiện tại vẫn nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phía các game thủ.

Thông tin chi tiết

Tên
Zombie Gunship Survival
Danh mục
Phiên bản
1.6.44
Nhà phát hành
Flaregames
ID
com.flaregames.zgs
Dung lượng
481 Mb
Yêu cầu
Android 4.0
Tính năng MOD
Vô hạn tiền
Download
10.000.000+

Gi ới thiệu Zombie Gunship Survival

Zombie Gunship Survival là phiên bản game phát hành bởi Flaregames. Trò chơi thuộc thể loại bắn súng, ra mắt game thủ từ cách đây đã hơn chục năm. Tuy khá lâu đời nhưng các phiên bản game vẫn được cập nhật liên tục, nhằm giúp người chơi có được những trải nghiệm tốt nhất. Người dùng Android hay iOS đều có thể tải và cài đặt game một cách đơn giản ngay trên điện thoại của mình.

Zombie Gunship Survival Hack

Trong Zombie Gunship Survival, game thủ đóng vai trò là tuyến phòng thủ cuối, giúp loài người được bảo vệ khỏi sự tấn công của bè lũ zombie. Nhiệm vụ của bạn là tiêu diệt hết bè lũ xác sống trước khi chúng tiến vào các căn cứ quân sự. Tất nhiên là người chơi sẽ không thi đấu tay không mà có sự hỗ trợ đắc lực của các loại vũ khí.

Bạn được quyền điều khiển máy bay AC-130 để tiêu diệt zombie đang tấn công con người, giúp họ tìm đến các căn hầm một cách an toàn. Nhiệm vụ của bạn là thu thập các nguồn tài nguyên từ bạn bè để xây dựng khu căn cứ quân sự cho chính mình. Cứ mỗi lần hoàn thành nhiệm vụ, người chơi sẽ nhận về tiền thưởng xứng đáng, giúp bạn nhận thêm trang bị hay nâng cấp vũ khí…

Những tính năng mới mẻ của Zombie Gunship Survival

Zombie Gunship Survival là game bắn súng sở hữu lối chơi thú vị, vừa mới mẻ lại vừa quen thuộc. So với các game bắn súng khác trên thị trường, trò chơi này nổi bật hơn hẳn bởi các tính năng dưới đây.

Zombie Gunship Survival mod tiền

Vũ khí đa dạng

Zombie Gunship Survival mang đến một hệ thống vũ khí tối tân gồm hơn 30 loại khác nhau. Tại đây, bạn có thể trải nghiệm súng thần công, súng bắn tỉa, súng lục hay AKM… Tuy nhiên, các loại vũ khí này không có ngay mà cần dựa vào số điểm thưởng sau khi hoàn thành nhiệm vụ để có thể mua và nâng cấp. Ban đầu người chơi chỉ được phát pháo tự động 40mm, pháo kích 105mm và khẩu 25mm autocannon.

Tùy vào từng loại zombie, người chơi được quyền lựa chọn vũ khí phù hợp nhất. Game mang đến hai kiểu xác sống khác nhau, một loài có kích thước nhỏ đi bộ, loại lại có kích thước lớn hơn và chạy rất nhanh. Bản đồ với độ khó khác nhau thì xác sống xuất hiện cũng hoàn toàn không giống nhau. Để tiêu diệt được chúng, bạn cần có chiến lược, dùng đúng loại vũ khí.

Các loại bản đồ

Zombie Gunship Survival mang đến 4 loại bản đồ khác nhau. Đó là Bunker Charlie, Pleasant Acres, Bakersfield và Lockdown. Đặc điểm của mỗi loại như sau:

  • Bunker Charlie: Bản đồ này bao gồm nhiều núi cao, địa hình hiểm trở.
  • Bakersfield: Đây là bản đồ nhà máy công nghiệp điện. Cứ vài phút lại có một chuyến tàu chạy ngang qua.
  • Pleasant Acres: Đây là bản đồ gồm nhiều con đường khác nhau xung quanh nhà.
  • Lockdown: Loại bản đồ này mới được phát hành, xây dựng dưới dạng nhà tù với nhiều bức tường lớn bao quanh.

Mỗi bản đồ trong Zombie Gunship Survival đều có hầm trú an toàn. Vì vậy, ngoài việc chiến đấu người chơi cần nhanh nhẹn, đưa con người vào hầm để trú ẩn, tránh để bị zombie ăn thịt. Độ khó của mỗi loại bản đồ sẽ khác nhau nên bạn cần phải tìm được chiến lược phù hợp. Tuyệt đối không nên chủ quan bởi zombie có thể tấn công bạn từ mọi phía, chỉ cần bất cẩn. bạn chắc chắn sẽ thua cuộc.

Zombie Gunship Survival hack apk

Đồ họa và âm thanh của game

Zombie Gunship Survival được xây dựng trên nền độ hoa 3D. Chất lượng hình ảnh sắc nét, chân thực đến từng chi tiết. Game sử dụng tông màu tối, đi kèm với đó là chế độ BHOT và chế độ WHOT. Trong đó, chế độ BHOT lấy màu trắng làm màu nền, người sẽ màu đen. Chế độ WHOT lại ngược lại. Màu sắc trò chơi thiết kế linh hoạt, người chơi được quyền tự chuyển đổi các chế độ để có được trải nghiệm tốt nhất.

Bên cạnh đồ họa thì âm thanh cũng là điểm cộng được đánh giá rất cao. m thanh trong trò chơi lúc nhẹ nhàng, lúc sôi động, khi lại hồi hộp vô cùng. Nhất là khi zombie chuẩn bị xuất hiện hay khi đang chiến đấu, âm thanh sẽ khiến các game thủ cảm thấy hào hứng và lôi cuốn hơn. Hãy để ý, mỗi khi bản nhạc huyền bí nào đó được phát lên thì chắc chắn có sự kiện đặc biệt nào đó chuẩn bị xảy ra.

Phiên bản Zombie Gunship Survival Hack APK

Tính năng Hack

  • Vô hạn tiền

Zombie Gunship Survival Hack APK là game bắn súng hấp dẫn hàng đầu cho các game thủ. Tại đây bạn có cơ hội trở thành một tay súng cừ khôi, phấn đấu hết mình để bảo vệ loài người khỏi sự tấn công của binh đoàn xác sống. Thử thách mà trò chơi mang lại không quá khó khăn nhưng chỉ những người nhanh nhẹn, khéo léo mới có thể thực hiện được. Đặc biệt, hãy biết cách lựa chọn vũ khí cho phù hợp, tránh lãng phí, lại tận dụng được hết các tính năng cần thiết.

Tải xuống Zombie Gunship Survival Hack APK cho Android

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Zombie Gunship Survival về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Mời bạn đăng ký IGAMEHOT

Trả lời