Tải CatLife: BitLife Cats MOD APK 1.6.1(Mở khóa Top Cat)

5/5 - (1 bình chọn)

Cũng là một game mô phỏng truyền thống nhưng CatLife: BitLife Cats MOD APK lại hoàn toàn khác biệt so với những sản phẩm còn lại trên thị trường game. Trong game, người chơi có thể trải nghiệm từng giai đoạn phát triển của một chú mèo từ nhỏ đến lớn. Bạn cũng có thể quyết định tương lai của chú mèo này thông qua sự lựa chọn của chính mình.

Thông tin chi tiết

Tên
CatLife: BitLife Cats
Danh mục
Phiên bản
1.6.1
Nhà phát hành
Candywriter, LLC
ID
com.candywriter.catlife
Dung lượng
99M
Yêu cầu
Android 4.0
Tính năng MOD
Mở khóa Top Cat
Download
100.000.000+

Giới thiệu về CatLife: BitLife Cats

Bạn đã nghĩ đến việc tạo ra một cuộc sống cho một chú mèo và tạo ra những điều mới mẻ kể từ khi bạn còn là một chú mèo nhỏ chưa? CatLife: BitLife Cats là một trò chơi có thể giúp bạn làm điều đó một cách dễ dàng. Nó sẽ giúp người chơi tạo ra những điều hạnh phúc trong cuộc sống thông qua lối chơi mô phỏng được tích hợp sẵn. Trò chơi được phát triển bởi nhà phát hành Candywriter, LLC, họ nổi tiếng trên thị trường game qua những sản phẩm mô phỏng cuộc sống của nhiều sinh vật khác nhau, trong đó có con người. CatLife: BitLife Cats đã có mặt trên cả hai cửa hàng trực tuyến App Store và Google Play, cho phép người chơi nhanh chóng tải game và trải nghiệm một cách dễ dàng. Tuy mới ra mắt nhưng tựa game này đã nhanh chóng nhận được sự yêu thích của cộng đồng người chơi yêu thích thú cưng trên toàn thế giới.

CatLife BitLife MOD

Phương thức hoạt động tương đối đơn giản

Sẽ không có bất kỳ nhân vật nào xuất hiện trong CatLife: BitLife Cats. Điều này sẽ khiến người chơi cảm thấy khá bất ngờ khi trải nghiệm, tuy nhiên hãy bình tĩnh để cảm nhận những điều thú vị diễn ra ngay sau đây. Các thao tác trong game sẽ được đơn giản hóa. Vì vậy bạn chỉ cần chạm vào màn hình là có thể thực hiện được các tính năng mà game mang lại. Nhìn chung, giao diện trong game được tích hợp tương đối trực quan giúp người chơi không gặp quá nhiều khó khăn trong quá trình trải nghiệm game.

Tạo cuộc sống cho con mèo

Khi tham gia trò chơi, bạn sẽ bắt đầu với một chú mèo nhỏ và cần thời gian để trở thành một chú mèo trưởng thành. CatLife: BitLife Cats được thiết kế để gần với đời thực nhất có thể. Vì vậy mỗi độ tuổi của người chơi sẽ có thể thực hiện các hoạt động hoàn toàn khác nhau. Ví dụ, đạt 1 tuổi, bạn sẽ phải điều khiển để giúp nhân vật thực hiện các hoạt động phù hợp với lứa tuổi hoặc tương tác với mọi thứ xung quanh.

Gameplay của CatLife: BitLife Cats diễn ra theo một chu kỳ nhất định. Nhân vật sẽ được sinh ra và thực hiện các hoạt động như một chú mèo bình thường. Sau đó, chú mèo này sẽ lớn lên và bắt đầu đưa ra những lựa chọn trong cuộc sống của chính mình. Liệu chú mèo trong game sẽ sống độc lập, trở nên ngổ ngáo hay là một chú mèo nhỏ dễ thương trong vòng tay của chủ nhân? Tất cả tính cách và cuộc sống của mèo sẽ do bạn lựa chọn chứ không ai khác. Bạn sẽ có cơ hội để tạo ra một cuộc sống tốt hoặc xấu tùy thuộc vào sở thích của bạn. Bạn đã sẵn sàng để phát triển trong cuộc sống của một con mèo? Tải game bằng link APK bên dưới và thực hiện ngay thôi.

Nhiều tính năng hấp dẫn

Người chơi có thể điều chỉnh độ tuổi của nhân vật ngay lập tức với tính năng Độ tuổi được tích hợp ngay trên màn hình trải nghiệm. Dừng lại ở độ tuổi đủ lâu để tận hưởng những khoảnh khắc tuyệt vời nhất mà nó mang lại. Bạn có thể tương tác với các loài động vật khác hoặc tiếp tục mối thù giữa chó và mèo. Mọi thứ đang chờ bạn thưởng thức trong CatLife: BitLife Cats.

Các hoạt động trong CatLife: BitLife Cats đều bắt nguồn từ cuộc sống thực, bạn có thể điều khiển chú mèo của mình làm mọi việc và tạo dựng cuộc sống cho chính mình trong game. Hãy chú ý đến các thông số như hạnh phúc, sức khỏe, trí tuệ vì chúng sẽ quyết định trực tiếp đến tuổi thọ của mèo.

Sau khi nhân vật già đi, bạn có thể điều khiển các thành viên mèo trong gia đình mình và tạo ra một cuộc sống khác. Cứ như vậy trò chơi sẽ tiếp tục cho đến khi người chơi cảm thấy nhàm chán và không muốn trải nghiệm nữa.

CatLife BitLife MOD APK

Đồ họa đơn giản

Không giống như hầu hết các trò chơi mô phỏng khác, thiết kế đồ họa của CatLife: BitLife Cats tương đối khác biệt và đơn giản hơn rất nhiều. Đặc biệt hơn, người chơi sẽ thấy mọi thông tin liên quan đến cuộc sống của chú mèo ngay trên màn hình. Từ đó, đưa ra quyết định dựa trên các nguồn thông tin một cách nhanh chóng hơn. Các chi tiết trong game được thể hiện theo phong cách hoạt hình vẽ tay khá thú vị. Chúng được miêu tả khá hài hước với nhiều biểu cảm khác nhau. Bên cạnh đó, các khung lựa chọn quyết định cũng được hiển thị rất trực quan để người chơi có thể tương tác với cuộc sống của chú mèo dễ dàng hơn.

Lưu ý: CatLife: BitLife Cats là game được phát hành miễn phí nên quảng cáo sẽ xuất hiện khá nhiều trong quá trình bạn trải nghiệm game. Điều này ít nhiều sẽ ảnh hưởng đến tâm lý của người chơi, nhưng hãy chấp nhận điều đó. Bởi đây không phải là game đầu tiên trên thế giới xuất hiện quảng cáo. Bạn có thể đợi một thời gian ngắn nữa để có thể tiếp tục thưởng thức game ngay khi hết quảng cáo.

Phiên bản CatLife: BitLife Cats MOD APK

Tính năng MOD

  • Top Cat

Tải xuống CatLife: BitLife Cats MOD APK dành cho Android

Có thể thấy CatLife: BitLife Cats MOD APK thực sự tạo được ấn tượng khác biệt so với những sản phẩm còn lại trên thị trường game hiện nay. Trò chơi mang đến lối chơi độc đáo kết hợp với những tính năng vượt trội hứa hẹn sẽ khiến bạn cảm thấy bị cuốn hút ngay khi trải nghiệm. Nhà phát hành Candywriter cũng hứa hẹn sẽ mang đến rất nhiều tính năng mới trong các bản cập nhật tiếp theo nhằm tạo ra một cuộc sống như thật cho chú mèo máy trong game. Bạn còn chờ gì nữa? Hãy tham gia trò chơi và tạo dựng cuộc sống theo sở thích của riêng bạn để cảm nhận sự thú vị ngay thôi.

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download CatLife: BitLife Cats về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Mời bạn đăng ký IGAMEHOT