Tải Youtube Vanced APK 16.29.39 (Bản Mới Nhất)

5/5 - (1 bình chọn)

Youtube Vanced APK là một ứng dụng xem video trực tuyến cực hot trên nền tảng Android. Ứng dụng này giúp bạn giải quyết những phiền toái và hạn chế khi sử dụng phiên bản Youtube thông thường. Đồng thời, Youtube Vanced cũng mang đến những tính năng mới. Tải ngay Youtube Vanced Mod mới nhất để cùng chúng tôi khám phá sự đặc biệt ở phiên bản mới này.

Thông tin chi tiết

Tên
Youtube Vanced
Danh mục
Phiên bản
16.29.39
Nhà phát hành
Youtube Vanced
ID
com.vanced.android.youtube
Dung lượng
63 Mb
Yêu cầu
Android 4.0
Tính năng MOD
không
Download
10.000.000+

Giới thiệu Youtube Vanced

youtube vanced

Youtube Vanced là một phiên bản cải tiến của ứng dụng Youtube. Nó được xây dựng ý tưởng từ Module Xposed và có tên ban đầu là Youtube Background Playback. Nhưng sau đó dự án được đổi thành cái tên bây giờ – Youtube Vanced.

Youtube Vanced mang đến nhiều tính năng ưu Việt, người dùng sẽ cảm thấy thích thú ngay ở lần sử dụng đầu tiên. Không chỉ ra đời với mục đích giải trí, ứng dụng còn đem đến cho người dùng tiện ích khi làm việc và học tập dễ dàng hơn.

Phát video dưới dạng nền

Đây có thể xem là tính năng hữu hiệu, khắc phục được hạn chế của phiên bản Youtube thông thường. Bạn sẽ không bị gián đoạn khi đang nghe một bản nhạc hay xem một bộ phim yêu thích bởi ở phiên bản Youtube Vanced bạn được phép chạy dưới chế độ nền. Ở phiên bản thông thường, bạn sẽ phải thoát ra để chuyển tới một ứng dụng khác thì ở phiên bản này đồng thời bạn vừa có thể nghe nhạc trên Youtube, vừa nhắn tin, đọc báo hay vừa lướt Instagram.

Không xuất hiện quảng cáo trong ứng dụng này

Ở phiên bản sửa đổi này, Youtube Vãned được thiết kế với trình chặn quảng cáo. Người chơi có thể xem tất cả các video hay phim mà không có bất cứ quảng cáo làm phiền nào.

Tuy nhiên, tính năng này sẽ được mặc định bật khi bạn tải ứng dụng này về di động. Đồng thời chế độ bật hay tắt thì người chơi có thể tùy chọn cho mình. Bạn cũng có thể sử dụng dễ dàng bởi nó không khác gì so với ứng dụng cũ.

Chế độ chụm để thu phóng và ép độ phân giải

Người dùng có thể dễ dàng phóng to hoặc thu nhỏ video chỉ bằng 2 ngon tay. Tuy nhiên chức năng này chỉ được sử dụng cho các thiết bị có màn hình 18:19 hoặc các loại màn hình tai thỏ.

Ngoài ra, Youtbe Vanced còn ép độ phân giải cho từng video ở mức tối đa nhất khi kết nối mạng được đảm bảo ổn định trong thời gian dài.

Những tính năng cụ thể

  • Hoàn toàn không có bất kì một quảng cáo nào xuất hiện
  • Youtube Vanced hoàn toàn có thể phát ở chế độ nền
  • Giúp bạn ép độ phân giải cao giao diện đẹp mắt
  • Sử dụng thao tác trượt ngón tay để mở độ sáng và âm thanh trên ứng dụng.
  • Tinh năng giúp bạn sẽ xem xét hơn khi phóng to màn hình
  • Những hạn chế khi sử dụng Youtube Vanced
  • Youtube Vanced không hỗ trợ tính năng tải video về di động. Bạn cần đổi sang ứng dụng khác nếu vẫn muốn tải về máy mình.

Tổng quan

Là một ứng dụng với nhiều tính năng đặc biệt, ứng dụng Youtube Vanced hứa hẹn đem lại những trải nghiệm mới mẻ đến người dùng. Hãy tải Youtube Vanced APK để cùng khám phá các chương trình đặc biệt sau những giờ làm việc mệt mỏi và bận rộn nhé! Bạn còn chần chừ gì nữa mà không tải ngay ứng dụng này về dế yêu của mình.

Tải xuống Youtube Vanced APK cho Android

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Youtube Vanced về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Mời bạn đăng ký IGAMEHOT

Trả lời