Reloader activator

Tải Top War: Battle Game (MOD Vô hạn tiền) v1.221.0 cho Android

Top War: Battle Game (Mod Money) là một game thuộc thể loại Chiến thuật thời gian thực và mang phong cách khoa học viễn tưởng. Trong trò chơi này, bạn sẽ trở thành một chỉ huy có khả năng triển khai vô số đơn vị khác nhau trên chiến trường. Tuy nhiên, trở thành một chỉ huy không phải là một nhiệm vụ dễ dàng khi bạn phải chiến đấu với nhiều đối thủ khác để bảo vệ căn cứ của mình.

Thông tin chi tiết

Tên
Top War: Battle Game
Danh mục
Phiên bản
1.221.0
Nhà phát hành
Studio Topwar
ID
com.topwar.gp
Dung lượng
145 Mb
Yêu cầu
Android 4.2
Download
10.000.000+

Giới thiệu về Top War: Battle Game

top war battle game apk mod

Nhiệm vụ của người chơi trong Top War: Battle Game là bảo vệ lãnh thổ của mình và xâm chiếm lãnh thổ của các chỉ huy khác. Để xâm chiếm lãnh thổ của các chỉ huy khác, người chơi phải sử dụng tất cả các đơn vị trong quân đội của mình và triển khai chúng trong khu vực của đối thủ.

Bạn không thể triển khai quân đội của mình một cách ngớ ngẩn mà phải triển khai theo một thứ tự nhất định dựa trên vai trò của từng đơn vị. Top War: Battle Game có nhiều đơn vị quân khác nhau, và mỗi đơn vị có một vai trò riêng tương ứng với thông số kỹ thuật của chúng. Mục tiêu của người chơi trong mỗi nhiệm vụ sẽ là tiêu diệt mọi thứ trong lãnh thổ của đối thủ. Thương vong của người chơi sẽ dựa trên các đơn vị đã rơi và người chơi có thể khôi phục các đơn vị đó tại căn cứ của họ.

Cách chơi Top War: Battle Game rất đơn giản, hầu như bạn chỉ cần thực hiện các thao tác đơn giản như chạm hoặc vuốt. Tất cả các đơn vị mà người chơi hiện có sẽ xuất hiện trên bảng điều khiển, hãy chọn bất kỳ đơn vị nào và bắt đầu triển khai chúng.

Điểm nổi bật của Top War: Battle Game

top war battle game hack

Quân đội

Người chơi có thể xây dựng đội quân của mình dựa trên số tiền nhận được từ nhiệm vụ. Bạn sẽ bắt đầu với cấp độ thấp, và nếu có hai đơn vị giống nhau, người chơi có thể hợp nhất và tạo thành một đơn vị mạnh hơn. Đó là một trong những điều khiến trò chơi này ngay lập tức được nhiều người chơi yêu thích. Nói cách khác, chỉ cần người chơi tiếp tục hợp nhất sẽ tạo ra một đội quân hùng mạnh dưới quyền của họ.

Đồ họa

Top War: Battle Game có phong cách khoa học viễn tưởng và đồ họa đầy màu sắc để nhấn mạnh vẻ đẹp của một vũ trụ xa xôi. Hơn nữa, các hiệu ứng hình ảnh của quân đội trong quá trình tấn công hay hành động sẽ được thiết kế chi tiết để mang đến cho người chơi cảm giác tốt nhất trong khi điều quân.

top war battle game mod money

PvP

Người chơi không chỉ tham gia vào các chiến dịch chơi đơn mà còn có thể điều khiển đội quân của mình tấn công căn cứ của những người chơi khác. Tuy nhiên, cứ điểm của những người chơi này sẽ được phòng thủ chắc chắn và rất khó bị đột phá. Điều đó sẽ kích thích tinh thần chiến đấu của bạn với ý chí phá hoại lớp phòng thủ của đối thủ bằng những chiến thuật hoàn hảo của mình.

Phiên bản MOD của Top War: Battle Game

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Mở khóa tất cả xe tăng.

Tải xuống Top War: Battle Game MOD APK cho Android

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Top War: Battle Game về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Tham gia @iGameHot9 trên Telegram

Trả lời