Tải game Wild Sky Tower Defense MOD APK v1.44.5 (Chế tạo free)

Tải xuống Wild Sky Tower Defense MOD APK để nâng cấp và chế tạo hệ thống phòng thủ mạnh mẽ của riêng mình. Tựa game thủ tháp cực hay đến từ nhà phát hành Wild Sky Dev, bạn sẽ không hề thất vọng với gameplay của nó đâu. Cùng iGameHot tìm hiểu tựa game này nhé!

Thông tin chi tiết

Tên
Wild Sky Tower Defense
Danh mục
Phiên bản
1.44.5
Nhà phát hành
Wild Sky Dev
ID
com.wildsky.td
Dung lượng
128 Mb
Yêu cầu
Android 4.4
Tính năng MOD
Chế tạo free
Download
1.000.000+

Giới thiệu về Wild Sky Tower Defense

Một vương quốc sẽ cần sức mạnh quân sự để bảo vệ lãnh thổ và người dân của mình vì chiến tranh là không thể tránh khỏi. Điều này cũng đã thôi thúc các nhà làm game trên toàn thế giới có động lực để tạo ra thể loại game Tower Defense cực kỳ nổi tiếng.

Trong lịch sử ngành công nghiệp game từ trước đến nay, tựa game đầu tiên được tạo ra dựa trên phong cách này là Rampart do Atari Games phát hành vào năm 1990. Sau đó, ngày càng có nhiều tựa game nổi tiếng được phát hành ra mắt, điển hình như Warcraft III. Sau nhiều năm phát triển, dòng game này cũng đã phát triển lên một tầm cao mới hơn mang đến cho người chơi nhiều cảm giác thú vị hơn.

Nếu yêu thích game Tower Defense thì Wild Sky Tower Defense sẽ là game mà người chơi không thể bỏ qua. Trò chơi được sản xuất bởi Wild Sky Dev, một nhà phát triển game không quá nổi tiếng nhưng những tựa game mà họ mang lại sẽ khiến người chơi cảm thấy bất ngờ. Người chơi sẽ tham gia vào những trận chiến khốc liệt để có thể bảo vệ thế giới của mình trước sự xâm lăng của lũ Orc, yêu tinh và nhiều loài quái vật khác.

wild sky tower defense apk

Gameplay

Gameplay của trò chơi này cũng được xây dựng tương tự như các game cùng thể loại. Vì vậy nếu người chơi đã từng thử qua thể loại này sẽ rất dễ dàng làm quen với lối chơi của game. Nhưng nếu người chơi chưa thử cũng không sao, vì người chơi sẽ nhận được sự trợ giúp từ đội ngũ sáng tạo trong game để người chơi quen hơn. Người chơi sẽ xây dựng các pháo đài để tấn công kẻ thù, trong game sẽ có 4 loại tháp để người chơi lựa chọn. Bao gồm Tháp mũi tên dùng để bắn tên tiêu diệt kẻ thù, Doanh trại để có thể huấn luyện binh lính ngăn chặn kẻ thù, Tháp pháo để gây sát thương diện rộng cho kẻ thù và cuối cùng là Tháp Tesla để bắn ra tai điện. Tất cả đều có những điểm mạnh và điểm yếu khác nhau mà người chơi có thể sử dụng.

wild sky tower defense mod

Epic TD Legends trong Vương quốc

Trong các màn chơi, quái vật sẽ xuất hiện ở các địa điểm khác nhau và người chơi sẽ cần sử dụng tháp của mình để ngăn chặn chúng. Nhưng nếu người chơi phán đoán sai hướng xuất hiện của chúng thì người chơi sẽ rất dễ thua cuộc.

Khác với các tựa game chiến lược khác, trò chơi này cho phép người chơi điều khiển các Anh hùng tự do di chuyển giữa chiến trường để chiến đấu với kẻ thù. Để có thể xây tháp, người chơi sẽ sử dụng tiền xu có ký hiệu “T” để xây dựng. Mỗi tháp sẽ yêu cầu một lượng tiền khác nhau và người chơi có thể kiếm được “T” nếu tiêu diệt kẻ thù. Mỗi tòa tháp sẽ được xây dựng ở một vị trí duy nhất và không thể di chuyển, vị trí được sử dụng để xây dựng sẽ được ký hiệu bằng chữ “T” rất lớn trên mặt đất khi người chơi nhấp vào. Nó sẽ hiển thị 4 tùy chọn cho người chơi.

Điểm nổi bật của Wild Sky TD

Nâng cấp tháp

Không chỉ xây dựng các tòa tháp mà trò chơi này còn cho phép người chơi nâng cấp các tòa tháp này để chúng trở nên mạnh mẽ hơn. Sẽ có 3 cấp độ để người chơi nâng cấp và mỗi cấp độ, người chơi sẽ bỏ ra 1 số tiền để nâng cấp. Cho đến khi đạt cấp độ 3, người chơi sẽ được mở khóa 2 kỹ năng của tháp, người chơi cũng có thể nâng cấp kỹ năng thám hiểm lên 3 cấp độ nữa.

tai hack wild sky tower defense apk

Hơn 100 màn chơi

Game có hơn 100 màn chơi khác nhau để người chơi thoải mái khám phá. Đây chỉ là con số tạm thời, số màn chơi sẽ tiếp tục tăng lên nếu mỗi bản cập nhật của trò chơi. Vì vậy người chơi sẽ không cần lo lắng về việc không có màn chơi, vì số lượng sẽ không ngừng tăng lên.

Hàng nghìn Anh Hùng

Người chơi sẽ nhận được sự trợ giúp của các Anh hùng trong game để có thể vượt qua các màn chơi một cách dễ dàng. Các anh hùng sẽ có những kỹ năng và sức mạnh khác nhau, ví dụ Flint là chiến binh chuyên về thể lực, Vance là pháp sư có khả năng triệu hồi băng.

Đồ họa

Wild Sky Kingdom có ​​định dạng đồ họa 3D mới với phong cách thiết kế Chibi phù hợp với nhiều lứa tuổi. Trường học của trò chơi sẽ diễn ra trong một vương quốc trên không, vì vậy để đi đến các địa điểm khác nhau, bạn sẽ phải sử dụng một chiếc máy bay. Một điều khá mới mẻ mà các game khác không thể có được, vậy bạn còn chờ gì nữa mà không tải Wild Sky Tower Defense để cũng đến với một thế giới kỳ diệu.

Phiên bản MOD của Wild Sky Tower Defense APK

Tính năng MOD

  • No CD.
  • Chế tạo miễn phí.
  • Nâng cấp miễn phí.

Lưu ý: Cần tắt mạng khi chơi MOD.

MOD by iGameHot.Net

Tải xuống Wild Sky Tower Defense MOD APK cho Android

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Wild Sky Tower Defense về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Tham gia @iGameHot9 trên Telegram

Trả lời