Reloader activator

Tải Werewolf MOD APK v2.8.8 (Mở khóa Skins) cho Android

5/5 - (1 bình chọn)

Werewolf MOD APK (Mở khóa Skins) là phiên bản mô phỏng trò chơi ma sói ngoài đời thực của nhà phát hành Philipp Eichhorn. Về cơ bản, trò chơi này vẫn sở hữu lối chơi quen thuộc cùng cơ chế thú vị đã làm nên thành công của Người sói.

Thông tin chi tiết

Tên
Werewolf
Danh mục
Phiên bản
2.8.8
Nhà phát hành
Wolvesville GmbH & Co. KG
ID
org.faudroids.werewolf
Dung lượng
14 Mb
Yêu cầu
Android 4.4
Tính năng MOD
Mở khóa skins
Download
100.000.000+

Giới thiệu về Werewolf

Có lẽ trò chơi ma sói đã quá phổ biến ở thời điểm hiện tại. Ma sói thường là một trò chơi quen thuộc trong những bữa tiệc trở nên ồn ào và thú vị hơn. Trong Werewolf, bạn sẽ phải thể hiện khả năng phán đoán, suy luận tài tình hay trở thành người sói sở hữu khả năng nói dối tài tình. Về cơ bản, cách thức hoạt động của Ma sói khá đơn giản, sẽ khiến người chơi luôn cảm nhận được sự hấp dẫn mà nó mang lại.

werewolf apk

Đã có rất nhiều trò chơi ma sói trên nền tảng di động. Nhưng Werewolf là trò chơi nổi bật nhất cho đến nay. Trò chơi này nhanh chóng đạt được hơn 1 triệu lượt cài đặt trên Google Play, cùng với đó là rất nhiều phản hồi tích cực từ cộng đồng người chơi. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về những gì mà nó mang lại.

Cách chơi Werewolf – Ma sói

Thông thường, để chơi ma sói, chúng ta sẽ cần một nhóm bạn gồm ít nhất 8 người chơi. Tùy theo số lượng người chơi mà mỗi nhân vật có những vai trò khác nhau. Cách chơi ma sói tương đối đơn giản, mỗi lượt chơi sẽ chia người chơi thành 3 phe khác nhau: người sói, dân làng và người bảo vệ. Mỗi phe sẽ có tác động khác nhau đến kết quả của trò chơi. Vì vậy, bạn cần sử dụng óc phán đoán nhạy bén của mình để tìm ra sự thật cuối cùng.

Tuy nhiên, với Werewolf mọi việc sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều và bạn sẽ không cần đến sự hiện diện của cả một hội nữa. Thông qua trò chơi này, người chơi sẽ được chơi người sói với những người bạn trực tuyến thông qua kết nối internet. Tất nhiên, chúng tôi vẫn sẽ giữ các vị trí trong trò chơi và hướng tới kết quả cuối cùng.

Gameplay

Về cơ bản, lối chơi của Werewolf dựa trên nguyên tác nên người chơi sẽ không mất quá nhiều thời gian để làm quen. Trò chơi sẽ có hai đội chính là dân làng và người sói. Bên cạnh đó, cũng sẽ xuất hiện một số nhân vật khác như vệ binh hay pháp sư.

Ví dụ: Nhà tiên tri sẽ sở hữu khả năng phán đoán chính xác, pháp sư có khả năng bắn nước thánh, lính canh có khả năng thả tù nhân. Tùy thuộc vào tên của từng nhân vật mà bạn có thể biết được vai trò của từng người và họ có thuộc về phe mình hay không.

werewolf mod apk

Nếu bạn là một người chơi dân làng, nhiệm vụ của bạn là tìm và trò chuyện với những người dân làng khác để tiêu diệt người sói càng sớm càng tốt. Dân làng có khả năng bỏ phiếu và chọn kẻ thù để treo cổ họ, và mọi thứ sẽ được tiến hành vào ban đêm. Nếu số phiếu bầu áp đảo số người chơi trong một trận đấu, người được bầu sẽ bị treo cổ theo ý kiến ​​đa số. Cuối cùng, trò chơi sẽ kết thúc khi người sói bị tiêu diệt hoàn toàn hoặc ngược lại.

Trở thành ma sói

Nếu bạn chọn trở thành ma sói, nhiệm vụ của bạn sẽ hoàn toàn trái ngược với dân làng. Họ sẽ tìm cách phát hiện ra ma sói và bỏ phiếu treo cổ bạn ngay khi có bằng chứng. Do đó, nhiệm vụ của người chơi là phải nói dối và đánh lừa dân làng khác để sống sót qua mỗi đêm.

Vào buổi tối, ma sói trong game sẽ có quyền quyết định giết bất kỳ dân làng nào và tiêu diệt toàn bộ dân làng để giành chiến thắng. Nhìn chung, cách chơi của Werewolf khá đơn giản nhưng dựa vào rất nhiều yếu tố để giành chiến thắng. Trong trò chơi này, bạn phải cực kỳ tỉnh táo vì bất kỳ người chơi nào cũng có thể trở thành kẻ thù và sẵn sàng tiêu diệt bạn khi có cơ hội.

Chú ý đến bảng chat

Bảng chat là nơi người chơi có thể tương tác trực tiếp với nhau trong Werewolf, mỗi người chơi sẽ căn cứ vào câu nói và gợi ý của các thành viên để tìm ra ma sói. Hãy nhớ rằng thông tin trên cửa sổ trò chuyện không phải lúc nào cũng chính xác. Vì vậy, bạn phải cố gắng tìm ra ai đang nói thật hay nói dối với mục đích gì. Bất kỳ người chơi nào cũng có thể sử dụng cửa sổ trò chuyện cho mục đích của mình và bạn cũng không ngoại lệ.

Chất lượng đồ họa

tai apk werewolf mod

Đồ họa của Werewolf không được trau chuốt quá kỹ lưỡng nhằm mang đến cho người chơi sự thoải mái trong quá trình trải nghiệm. Nếu trò chơi ma sói khác rất nhiều so với hình ảnh, thì Werewolf lại trình bày nó theo cách đơn giản nhất có thể. Các chi tiết trong trò chơi này không di chuyển quá nhiều. Vì vậy  bảng chat là yếu tố quan trọng nhất quyết định thế trận của trò chơi. Ngoài ra, các nhân vật trong game cũng được cập nhật thường xuyên giúp người chơi dễ dàng lựa chọn.

Phiên bản Werewolf MOD APK

Tính năng MOD

  • Mở khóa Skins.

Tổng quan

Cách chơi của Werewolf không quá khác biệt so với trò ma sói truyền thống. Nhưng nó thực sự khiến chúng ta cảm thấy vô cùng hài lòng với những gì mà nó mang lại. Giờ đây, người chơi có thể dễ dàng thưởng thức ma sói mọi lúc mọi nơi thông qua kết nối internet. Hãy tải game về máy để trải nghiệm thêm nhé!

Tải xuống Werewolf MOD APK cho Android

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Werewolf về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Mời bạn đăng ký IGAMEHOT

Trả lời