Reloader activator

Tải The Witcher Tales: Thronebreaker MOD APK 658 (Mở khóa)

Bạn có muốn tham gia vào các chiến dịch nổi tiếng và khám phá những vùng đất mới trong The Witcher Tales: Thronebreaker MOD APK không? Tải xuống phiên bản MOD tại iGameHot để tham gia cùng nữ hoàng Meve và giúp cô ấy hoàn thành nhiệm vụ trong chiến tranh.

Thông tin chi tiết

Tên
The Witcher Tales: Thronebreaker
Danh mục
Phiên bản
658
Nhà phát hành
CD PROJEKT SA
ID
com.cdprojektred.gwentthronebreaker
Dung lượng
307 Mb
Yêu cầu
Android 7.0
Tính năng MOD
Vô hạn tiền
Download
100.000+

Giới thiệu về The Witcher Tales: Thronebreaker

The Witcher Tales MOD APK (Mở khóa) – Game thẻ bài kết hợp yếu tố phiêu lưu hấp dẫn.

the witcher tales thronebreaker apk

Sau thành công của tựa game thẻ bài đầu tiên mang tên GWENT, nhà phát hành CD PROJEKT SA tiếp tục tung ra một cái tên mới đó là The Witcher Tales: Thronebreaker. Trò chơi này vẫn giữ nguyên lối chơi thẻ bài kết hợp yếu tố câu chuyện và phiêu lưu như phần chơi đầu tiên. Nhưng nó mang nội dung mới về cuộc phiêu lưu và hành trình chiến đấu của Nữ hoàng Maeve. Không chỉ có cốt truyện gay cấn hay những trận đấu thẻ bài đặc sắc, The Witcher Tales: Thronebreaker còn mang đến một dàn nhân vật được miêu tả phong phú cả về ngoại hình lẫn tâm lý. Đây là điều thu hút mọi game thủ.

Bắt đầu với câu chuyện của The Witcher Tales: Thronebreaker

The Witcher Tales Thronebreaker MOD APK

Tham gia trò chơi, game thủ sẽ được bước vào một thế giới cổ tích đầy bí ẩn và hấp dẫn. Trong đó, nhân vật chính của câu chuyện không ai khác chính là Meve, một nữ hoàng chiến binh của hai Vương quốc phương Bắc – Lyria và Rivia. Sau nhiều năm chung sống trong hòa bình, nữ hoàng này và người dân vương quốc một lần nữa phải đối mặt với một cuộc xâm lược của người Nilfgaard. Không còn sự lựa chọn nào khác, Meve sẽ phải đứng lên và bắt đầu cuộc chiến hủy diệt và trả thù đen tối. Và bạn sẽ giúp nữ hoàng biến nó thành hiện thực.

Tham gia vào các chiến dịch đơn lẻ

Lối chơi chính của The Witcher Tales: Thronebreaker là chiến đấu theo hình thức thẻ bài. Theo đó, game thủ sẽ tham gia vào các chiến dịch đơn lẻ để đối đầu với những con quái vật hung hãn. Trên chiến trường, người chơi sẽ lần lượt rút bài của mình để úp bài của đối thủ. Trận chiến sẽ diễn ra theo lượt và người sống sót lâu nhất sẽ trở thành người chiến thắng. Tuy nhiên, trong mỗi chiến dịch, người chơi cần tuân thủ một số quy tắc cụ thể khi tham gia.

the witcher tales thronebreaker hack

Cụ thể hơn, hãy tưởng tượng bạn và đối thủ của bạn đều có 100 HP lúc đầu. Sau đó, mỗi người chơi sẽ lần lượt tung các lá bài và người kia đáp lại điều đó bằng một lá bài khác. Nếu lá bài có thể phát huy sức mạnh của nó chống lại đối thủ của bạn, nó sẽ làm giảm lượng máu của đối thủ đi một lượng nhất định. Cứ như vậy cho đến khi một trong hai người không còn HP thì kết quả trận chiến sẽ được quyết định. Đó là những quy tắc của The Witcher Tales: Thronebreaker.

Khám phá những câu chuyện ẩn

Điều đầu tiên khiến tôi ấn tượng về The Witcher Tales: Thronebreaker là bối cảnh của nó. Nó thực sự rộng lớn và choáng ngợp. Trong đó, không chỉ có bạn tồn tại, mà còn có rất nhiều người khác và vô số điều bí ẩn. Thường xuyên tham gia các cuộc phiêu lưu nhỏ đến các địa điểm khác nhau trên bản đồ để khám phá những câu chuyện ẩn.

Sẽ có một số điều ngạc nhiên dưới gốc cây, trong ngôi nhà, hoặc từ một ai đó. Các câu chuyện chưa được khám phá sẽ hiển thị dưới dạng biểu tượng “dấu chấm hỏi”. Và công việc của bạn là tìm biểu tượng này và xem có gì trong đó. Chúng gợi mở những tình tiết hấp dẫn và bí ẩn, mở ra một câu chuyện quan trọng mà trò chơi muốn truyền tải.

Hoàn thành nhiệm vụ

the witcher tales mod apk

The Witcher Tales: Thronebreaker sẽ mang đến những nhiệm vụ nhỏ thú vị bên cạnh những chiến dịch lớn. Các nhiệm vụ sẽ tự động hiển thị trên màn hình dưới dạng biểu tượng để thông báo cho người chơi biết vị trí của họ. Chỉ cần cuộn đến địa điểm đó và nhấn vào biểu tượng là xong. Sau khi hoàn thành, người chơi sẽ nhận được phần thưởng tương ứng với công sức của mình. Tiền rất quan trọng để mở khóa các thẻ mạnh mẽ mà tôi sẽ nói đến ở phần sau.

Dàn nhân vật thẻ độc nhất

Có rất nhiều thẻ khác nhau trong bộ sưu tập của The Witcher Tales: Thronebreaker. Chúng được thiết kế tỉ mỉ về mặt ngoại hình và sở hữu bộ kỹ năng siêu độc đáo. Người chơi có thể học các kỹ năng của họ ngay trên chiến trường bằng cách nhấp vào chúng. Thông tin sẽ hiển thị dưới dạng văn bản và chúng sẽ gợi ý người chơi trong việc đưa ra quyết định.

Việc chọn thẻ không dễ dàng như bạn nghĩ. Vì cần phải nhất quán mới có thể hạ được bài của đối phương. Mình không khẳng định thẻ nào sẽ mạnh hơn thẻ kia, vì mỗi thẻ sẽ hữu ích trong một trường hợp cụ thể. Và một người chơi thông minh sẽ biết cách lựa chọn chúng sao cho phù hợp với chiến lược của mình.

Đồ họa chi tiết

the witcher tales hack

Một lần nữa, mình muốn nhấn mạnh dàn nhân vật thẻ bài trong The Witcher Tales: Thronebreaker. Bởi chúng được thiết kế rất độc đáo nhờ nền tảng đồ họa 3D cao cấp. Mỗi nhân vật mang một vẻ đẹp khác nhau thể hiện bản chất của họ. Đồng thời, họ cũng có chiều sâu tâm lý và những câu chuyện tuyệt vời để khám phá.

Ngoài ra, bối cảnh của game cũng được mô tả chi tiết và sống động. Từ những hình ảnh nhỏ như cây cối, biểu tượng đến ngôi nhà, làng mạc, con người, bản đồ,… đều được hiển thị rõ ràng trên màn hình điện thoại. Tôi thực sự ấn tượng với điều đó.

Phiên bản The Witcher Tales: Thronebreaker  MOD APK

Tính năng MOD

  • Mở khóa.
  • Vô hạn tiền.

Tải gameg The Witcher Tales: Thronebreaker MOD APK cho Android

Nếu yêu thích thể loại game thẻ bài, The Witcher Tales: Thronebreaker sẽ là một lựa chọn sáng suốt vào thời điểm này. Dù ở khía cạnh nào về lối chơi, điều khiển, đồ họa, âm thanh, trò chơi này đều đáp ứng được nhu cầu của mọi game thủ. Tôi thích những trận đánh bài cân não và ra quyết định với nhiều quân bài. Hơn nữa, những tình tiết bí ẩn cũng liên tục xuất hiện và mở ra những gợi mở về câu chuyện của vương quốc. Trò chơi này sẽ quyến rũ bạn trong nhiều giờ.

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download The Witcher Tales: Thronebreaker về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Tham gia @iGameHot9 trên Telegram

Trả lời