Reloader activator

Tải Weed Firm 2 MOD APK v3.0.49 (Vô hạn tiền) cho Android

5/5 - (1 bình chọn)

Đế chế cần sa Weed Firm 2 MOD APK (Vô hạn tiền) đang cần một người cai quản, và không ai khác bạn sẽ là người tiếp nhận và phát triển nó. Bạn đã sẵn sàng chưa?

Thông tin chi tiết

Tên
Weed Firm 2
Danh mục
Phiên bản
3.0.49
Nhà phát hành
Koolbros
ID
com.thumbspire.weedfirm2
Dung lượng
93 Mb
Yêu cầu
Android 5.0
Tính năng MOD
Vô hạn tiền
Download
5.000.000+

Giới thiệu về Weed Firm 2

Weed Firm 2 APK

Weed Firm 2 là tựa game mô phỏng kinh doanh cần sa nhưng có gameplay khá giống với các trò chơi nông trại hiện nay. Cụ thể, trong trò chơi này, bạn phải cố gắng trở thành một tỷ phú thực thụ bằng cách trồng cần sa để bán. Nhiệm vụ của người chơi chỉ đơn giản là thu lợi nhuận từ cây trồng của mình. Qua đó, mở rộng quy mô giúp quá trình phát triển diễn ra thuận lợi hơn.

Đây là một trò chơi về cần sa – một trong những loại ma túy bị cấm trong thời điểm hiện tại. Vì vậy, người chơi cần phải đủ 16 tuổi trở lên mới có thể trải nghiệm. Bạn nên cân nhắc kỹ trước khi tải Weed Firm 2 về máy.

Cốt truyện

Giống như phiên bản đầu tiên, Weed Firm 2 có một cốt truyện vô cùng đặc biệt. Game xoay quanh câu chuyện về một hành tinh lạ, nơi mà cần sa được trồng khắp nơi và là một nhu cầu vô cùng quan trọng đối với cuộc sống của mỗi người. Cần sa trong trò chơi này không chỉ được biết đến với công dụng giúp tinh thần người dùng trở nên thoải mái hơn. Nó cũng là một loại cây thuốc nam chữa một số bệnh nguy hiểm.

Vì vậy, cần sa được trồng với số lượng lớn trên hành tinh đặc biệt này để phục vụ nhu cầu cuộc sống của con người. Nhìn chung, bối cảnh trong Weed Firm 2 thực sự khiến chúng ta cảm thấy vô cùng thích thú với những gì mà nó mang lại. Còn bạn thì sao? Bạn có quan tâm đến Weed Firm 2 không?

Phát triển cơ sở trồng cần sa của riêng bạn

weed firm 2 mod apk

Sở hữu một phòng thí nghiệm nhỏ, bạn sẽ bắt đầu với việc trồng và phát triển các loại cần sa mới tại đây để tối đa hóa lợi nhuận mà chúng mang lại. Tất cả những công việc mà người chơi cần làm trong trò chơi này là nâng cấp thiết bị, mở khóa các loại cây trồng mới, thu hoạch để làm giàu cho vùng đất mình quản lý.

Weed Firm 2 cung cấp cho người chơi 4 chậu cây nhất định trong lần đầu trải nghiệm game. Điều quan trọng là những chậu cần sa này cần rất nhiều yếu tố để có thể phát triển đến thời điểm thu hoạch. Do đó, người chơi phải chăm sóc đúng cách để giúp cần sa trong phòng thí nghiệm phát triển tốt nhất có thể.

Sau khi có thu nhập ổn định, người chơi cũng có thể nghĩ ra nhiều phương pháp khác nhau để tăng quy mô nuôi trồng cho phòng thí nghiệm. Cụ thể là mua thêm cần sa, mua máy móc thiết bị hiện đại, mở rộng diện tích trồng trọt,… trong quá trình trải nghiệm.

Thuê thêm nhân viên

weed firm 2 mod apk

Tất nhiên, người chơi sẽ không thể một mình quán xuyến mọi công việc trong vườn cần sa. Vì vậy, thuê thêm nhân công để đảm nhận việc sản xuất hàng hóa là một ý tưởng tuyệt vời để tăng thu nhập.

Bên cạnh đó, Weed Firm 2 sở hữu nhiều giống cần sa khác nhau như Sour Diesel, Grand Daddy Purple, Thomas King Forcade,… giúp người chơi cảm nhận được sự quen thuộc trong quá trình trải nghiệm. Ngoài ra, trò chơi này còn có tính năng Offline cho phép người chơi kiếm lợi nhuận ngay cả khi không đăng nhập trực tiếp vào game.

Đồ họa độc đáo

Về đồ họa, Weed Firm 2 có thiết kế rất độc đáo. Theo đó, những tình tiết trong game chắc chắn sẽ không khiến bạn cảm thấy thất vọng với những gì mà nó mang lại. Hầu hết các nhân vật trong game đều có tạo hình tương đối tinh ranh và đặc biệt. Điều này sẽ giúp người chơi dễ dàng nhận thấy sự khác biệt trong một thế giới ngập tràn cần sa trong quá trình chơi game.

Nhìn chung, chất lượng hiển thị của Weed Firm 2 tuy chỉ có định dạng đồ họa 2D nhưng vẫn mang đến cho mình sự hài lòng nhất định ngay từ lần đầu trải nghiệm.

Phiên bản Weed Firm 2 MOD APK

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.

Tổng quan

Weed Firm 2 là game mô phỏng có lối chơi cực kỳ đơn giản nên người chơi chỉ cần tính toán hợp lý trước khi quyết định đầu tư là có thể sinh lời. Vì vậy, trò chơi này sẽ rất phù hợp với những ai yêu thích những trò chơi đơn giản, đặc biệt là dòng game Idle truyền thống.

Bên cạnh đó, Weed Firm 2 MOD APK còn tích hợp rất nhiều tính năng thú vị giúp người chơi không cảm thấy nhàm chán bởi lối chơi lặp đi lặp lại. Từ đồ họa độc đáo, âm thanh vui nhộn cho đến lối chơi, hệ thống vật phẩm trong Weed Firm 2 đều mới mẻ và khác biệt so với những game cùng thể loại. Hãy tải game về máy và trải nghiệm nhé.

Tải xuống Weed Firm 2 MOD APK cho Android

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Weed Firm 2 về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Mời bạn đăng ký IGAMEHOT

Trả lời