Tải Tetramon Monster Battles TCG MOD APK 1.13 (Bất tử)

5/5 - (1 bình chọn)

Bậc thầy quái vật hãy sẵn sàng cho những trận chiến hoành tráng trong Tetramon Monster Battles TCG MOD APK. Thu thập các thẻ bài quái vật yêu thích của bạn, nâng cấp và cường hóa chúng để mang lại sức mạnh hủy diệt và chinh phục mọi đối thủ trực tuyến trong các trận chiến 1v1.

Thông tin chi tiết

Tên
Tetramon Monster Battles TCG
Danh mục
Phiên bản
1.13
Nhà phát hành
Sia Ding Shen
ID
com.OPNeon.MonsterArenaTamer
Dung lượng
154M
Yêu cầu
Android 4.0
Tính năng MOD
Bất tử, Vô hạn tiền
Download
100.000.000+

Giới thiệu về Tetramon Monster Battles TCG

Tetramon Monster Battles TCG là game thẻ bài chiến thuật của nhà phát hành Sia Ding Shen. Nó được lấy cảm hứng từ bộ phim huyền thoại POKEMON để xây dựng câu chuyện về hành trình chinh phục các cuộc chiến thẻ bài của những người huấn luyện quái vật. Theo đó, trò chơi sẽ có những trận chiến trực tuyến thời gian thực để game thủ so tài với nhau trên bảng thành tích. Gameplay của trò chơi đề cao yếu tố chiến lược, cụ thể là trong cách chọn bài. Game thủ sẽ phải tiến bộ theo thời gian để chinh phục các mốc thành tích khó. Cùng với đó là những phần thưởng độc đáo bao gồm thẻ nhân vật quý hiếm và tiền để nâng cấp.

Tetramon Monster Battles TCG MOD

Tetramon Monster Battles TCG – Trận chiến quái vật chiến lược điển hình

Tetramon Monster Battles TCG hiện chỉ có phiên bản truy cập sớm, tuy nhiên bạn có thể tải game tại iGameHot.Net với phiên bản APK hoặc MOD. Nhưng trước khi tải về, bạn nên tham gia cùng mình để khám phá thêm về nó ngay bây giờ.

Thu thập thẻ và chiến đấu

Đến với Tetramon Monster Battles TCG, game thủ sẽ trở thành những người huấn luyện quái vật. Nhiệm vụ của họ là thu thập các thẻ bài quái vật Tetramon và sắp xếp chúng vào đội hình của bạn. Một đội hình sẽ bao gồm 8 quái vật tương ứng với 8 lá bài khác nhau. Chọn thẻ nào tùy thuộc vào chiến lược của người chơi, miễn là thắng. Nhưng cần chú ý, khi chọn bài, game thủ phải xem xét đặc điểm của từng quái vật, đó là kỹ năng, sức mạnh, ưu điểm, nhược điểm. Tiếp theo là xem xét sự kết hợp của các quái vật với nhau. Một đội hình hoàn hảo là một đội hình đảm bảo cả tấn công và phòng thủ. Nó không yếu ở bất cứ đâu, nhưng nó phải có những điểm mạnh nhất định.

Khi mọi thứ đã sẵn sàng, game thủ có thể ngay lập tức tham gia vào các trận chiến 1v1 với các đối thủ trực tuyến ngẫu nhiên. Đối thủ của bạn cũng sở hữu một đội hình gồm 8 quái vật mạnh mẽ với sức mạnh khó lường. Mỗi bên sẽ có lượt chiến đấu riêng và trận chiến sẽ kết thúc khi một bên mất hết HP. Nhưng trận chiến sẽ diễn ra tự động, game thủ chỉ cần theo dõi mà không cần làm gì cả. Vì vậy, chiến lược cần được xác định ngay từ đầu trong cách bạn chọn thẻ bài quái vật. Nếu bạn bước vào trận chiến, bạn không thể làm gì để thay đổi tình hình.

Hệ thống thẻ duy nhất

Nói về thẻ bài, Tetramon Monster Battles TCG sẽ khiến bạn bất ngờ với hàng trăm thẻ bài quái vật. Tất cả đều có sẵn tại cửa hàng với những chỉ số riêng thể hiện sức mạnh. Bạn có thể dùng tiền để mở khóa các thẻ bài quái vật và đưa chúng vào đội hình. Thẻ cũng có nhiều cấp độ, từ thông dụng đến hiếm. Bạn có thể dùng tiền thật để sở hữu những thẻ bài quý hiếm hoặc mở khóa những rương phần thưởng đặc biệt sau khi hoàn thành nhiệm vụ.

Đặc biệt, những con quái vật có khả năng nâng cấp lớn, thay đổi cả ngoại hình và sức mạnh. Game thủ sẽ cần phải nâng cấp thường xuyên để đạt đủ điểm và nhìn thấy sự thay đổi của con quái vật yêu thích của mình. Cấp độ càng cao, ngoại hình quái vật càng lạnh lùng và sức mạnh càng lớn. Bạn sẽ cần đạt được điều đó để chinh phục những thử thách ngày càng khó với những đối thủ mạnh hơn.

Chiến trường cạnh tranh khốc liệt

Tuy là một game nhàn rỗi nhưng Tetramon Monster Battles TCG vẫn sở hữu hệ thống bối cảnh chiến trường đa dạng. Nó có thể diễn ra trong một đấu trường lớn với hàng nghìn khán giả hoặc bên bãi biển. Mỗi bối cảnh lại mang đến một cảm giác khác nhau, giúp game thủ có nhiều niềm vui khi chơi. Là nơi thưởng thức những trận chiến trực tuyến gay cấn nhất với hiệu ứng âm thanh và màu sắc sống động. Vì vậy, nó rất tốt cho chiến thắng của bạn. Cố gắng ghi nhiều điểm hơn với chiến thắng và thăng chức. Thứ hạng càng cao, thử thách càng lớn và niềm vui nhân đôi.

Tetramon Monster Battles TCG MOD APK

Đồ họa đẹp nhưng không quá ấn tượng

Tetramon Monster Battles TCG sở hữu nền tảng đồ họa chất lượng tốt với phông nền nhiều màu sắc, thiết kế thân thiện và chi tiết. Hình ảnh các nhân vật và thẻ bài được mô tả khá chân thực. Các hiệu ứng chiến đấu thật tuyệt vời, khiến mọi trận đấu trở nên thú vị hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, về tổng thể, nó vẫn chưa đạt được sự hoàn chỉnh nhất định. Các hình ảnh chưa được trau chuốt kỹ lưỡng, thiếu sự sáng tạo và sinh động cần thiết. Đặc biệt, những đoạn cắt cảnh mô tả kỹ năng của nhân vật dường như mất hút trong trò chơi này. Nó làm cho các kỹ năng của con quái vật có vẻ buồn tẻ. Đó là một điểm trừ quan trọng của trò chơi.

Phiên bản Tetramon Monster Battles TCG MOD APK

Tính năng MOD

  • Bất tử
  • Vô hạn tiền

Tải xuống Tetramon Monster Battles TCG MOD APK cho Android

Tetramon Monster Battles TCG MOD APK là nơi thể hiện kỹ năng chiến lược của bạn. Thu thập các thẻ bài quái vật độc đáo và xếp chúng thành đội hình 8 vị trí, sau đó sẵn sàng cho bất kỳ trận chiến trực tuyến nào trực tuyến. Hàng trăm thẻ với các đặc điểm riêng biệt rất thú vị để khám phá. Và những trận chiến thời gian thực cũng không làm bạn thất vọng với tính cạnh tranh gay cấn và hấp dẫn. Vì vậy, đừng bỏ lỡ, bạn có thể chơi game ngay bây giờ.

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Tetramon Monster Battles TCG về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!

Từ khóa: Tetramon Monster Battles TCG modpure, Tetramon Monster Battles TCG apkmody, Tetramon Monster Battles TCG gamehayvl, Tetramon Monster Battles TCG lmhmod, Tetramon Monster Battles TCG gamedva, Tetramon Monster Battles TCG apkmodel, Tetramon Monster Battles TCG happymod

Mời bạn đăng ký IGAMEHOT