Tải VMOS PRO MOD APK 1.2.3 (Xóa Ads)

5/5 - (1 bình chọn)

VMOS PRO MOD APK là ứng dụng giả lập Android hiện đang nhận được sự quan tâm của đông đảo người dùng điện thoại. Ứng dụng này cho phép tạo ra một hệ điều hành Android ảo hoạt động như một hệ thống điện thoại thực. Vì vậy, bạn có thể làm mọi thứ trên ứng dụng này mà không lo ảnh hưởng đến hệ điều hành thực.

Thông tin chi tiết

Tên
VMOS PRO
Danh mục
Phiên bản
1.2.3
Nhà phát hành
VMOS App Cloner
ID
com.vmos.ggp
Dung lượng
36Mb
Yêu cầu
Android 4.0
Tính năng MOD
Xóa Ads
Download
10.000.000+

Giới thiệu về VMOS PRO

Nếu bạn đã từng gặp vấn đề về virus trên điện thoại của mình từ các ứng dụng, trò chơi, tập tin rác không xác định thì VMOS PRO là giải pháp tuyệt vời dành cho bạn. Nó sẽ không loại bỏ bất kỳ tác hại nào đã có từ trước, nhưng nó sẽ giúp bạn tránh xa nó từ bây giờ. Bạn nghĩ sao về một màn hình ảo Android để thử mọi thứ mà không lo virus “ghé thăm” điện thoại của mình? Đó là cách hoạt động của ứng dụng này, một kiệt tác từ nhà phát hành VMOS.

VMOS PRO – Một công cụ tuyệt vời cho điện thoại Android

Hiện tại, ứng dụng được cài đặt miễn phí cho mọi thiết bị Android trên Google Play. Tuy nhiên, chúng tôi có một gợi ý tốt cho bạn, đó là phiên bản MOD APK của VMOS PRO. Bạn có thể tải xuống miễn phí và tận hưởng các tính năng được mở khóa từ MODDED-1. Hãy thử ngay bây giờ hoặc đến với chúng tôi nhiều hơn một chút để khám phá thêm về ứng dụng này.

Là một hệ thống Android ảo

Nếu bạn vẫn chưa tìm ra lợi ích của VMOS PRO, chúng ta sẽ nói chi tiết hơn về nó ngay bây giờ. Đây là ứng dụng cho phép tạo một hệ điều hành Android ảo, giống như hệ thống Android thật. Nhưng nó cho phép người dùng tải xuống, cài đặt và trải nghiệm bất kỳ tệp tin và ứng dụng nào mà không sợ gây hại cho điện thoại. Vì vậy, nó thực sự hữu ích cho những ai thích khám phá nội dung mới trên các địa chỉ web không xác định.

Dù đó là gì, một ứng dụng, trò chơi, tệp âm thanh, địa chỉ web… không an toàn? Người dùng có thể tự do truy cập chúng trên VMOS PRO để xem và thưởng thức theo cách của họ mọi lúc. Vì nó chỉ là một hệ thống ảo nên mọi hoạt động đều tách biệt với hệ thống Android thực. Nếu một ngày bạn không còn thích nó nữa, bạn chỉ cần xóa và gỡ cài đặt là xong. Không có nguy hiểm cho điện thoại của bạn.

Giao diện tối ưu và quen thuộc

Giao diện của hệ thống Android ảo gần như giống với hệ thống điện thoại thực mà bạn sử dụng hàng ngày. Vì vậy, nó tạo cảm giác thân thuộc để người dùng dễ dàng tiếp cận ngay từ lần đầu tiên. Người dùng có thể tùy chỉnh giao diện theo cách của mình bằng cách thêm ứng dụng từ Android chính sang Android ảo để dễ quản lý. Ngoài ra, ứng dụng còn cung cấp menu cài đặt và hệ thống phím ảo. Do đó, việc tìm kiếm, tải về và trải nghiệm nội dung rất thuận tiện.

VMOS PRO MOD

Chạy nhiều nội dung cùng một lúc

Tính năng tốt nhất của VMOS PRO là khả năng chạy nhiều nội dung cùng một lúc. Trong khi sử dụng Android thực, bạn có thể thấy khá bất tiện. Ứng dụng này sẽ giúp người dùng tối ưu hóa trải nghiệm trên điện thoại khi tạo ra một môi trường riêng cho các mục đích cụ thể. Chẳng hạn, họ có thể bật để chạy nhiều game trên Android ảo, sau đó chuyển tab sang Android thật để lướt web, xem phim, đọc báo, học tập, làm việc. Hai hệ điều hành song song sẽ thực hiện công việc của chúng mà không có bất kỳ sự cố nào không ảnh hưởng đến tốc độ trải nghiệm của bạn.

Việc chuyển đổi giữa các hệ điều hành cũng rất đơn giản bằng cách chuyển đổi các tab. Vì vậy, người dùng không mất đến 1 giây để chuyển đổi trải nghiệm giữa hai hệ điều hành. Tuy nhiên, để đảm bảo mọi việc diễn ra suôn sẻ, người dùng cần đảm bảo thiết bị của mình có cấu hình đủ cao. Cụ thể, thiết bị có sẵn cần chạy Android 5.1 trở lên và có ít nhất 3GB RAM và 32GB dung lượng lưu trữ. Nhờ đó, VMOS PRO mới có thể chạy tất cả nội dung mà không làm gián đoạn trải nghiệm.

Cửa sổ nổi tiện ích

Một tính năng tiện dụng khác từ VMOS PRO là mọi thứ diễn ra trong một cửa sổ nổi. Người dùng có thể xem mọi trò chơi hoặc ứng dụng đang chạy trên màn hình bất cứ lúc nào. Nhờ đó, họ có thể kiểm soát trải nghiệm trên Android ảo để tùy chỉnh theo ý muốn. Tuy nhiên, nếu bạn thấy phiền phức, chỉ cần tắt cửa sổ nổi là xong. Nó hoạt động giống như một ứng dụng thông thường mặc dù đó là một hệ thống Android ảo thực sự lớn.

Bên cạnh đó, hãy yên tâm rằng ứng dụng này có thể bảo mật mọi thông tin của bạn. Việc duyệt web, chơi trò chơi, tải xuống tệp hoặc bất kỳ thông tin cá nhân nào trong Android thực của bạn đều được giữ an toàn.

Phiên bản VMOS PRO MOD APK

Tính năng MOD

  • Xóa Ads

Tải xuống VMOS PRO MOD APK cho Android

Giờ đây, bạn có thể trải nghiệm tất cả các trò chơi và ứng dụng mình thích trên Android ảo do VMOS PRO MOD APK tạo ra. Tùy chỉnh giao diện của hệ điều hành mới theo cách của bạn để có cảm giác quen thuộc. Sau đó, người dùng có thể cho phép chạy nhiều nội dung cùng một lúc mà không lo bị gián đoạn. Việc chuyển đổi giữa hai hệ điều hành song song cũng rất dễ dàng và chỉ cần chạm để bật / tắt. Ngoài ra, tính năng cửa sổ nổi cũng rất hữu ích để kiểm soát mọi thứ trên Android ảo.

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download VMOS PRO về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Mời bạn đăng ký IGAMEHOT

Trả lời