Tải UFO VPN MOD APK 4.0.0 (Mở khóa Premium, Xóa Ads)

5/5 - (1 bình chọn)

UFO VPN MOD APK là ứng dụng VPN cung cấp cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời liên quan đến quá trình kết nối internet. Nhờ ứng dụng này, người dùng có thể dễ dàng truy cập vào các trang web bị chặn, đảm bảo an toàn thông tin trong quá trình sử dụng internet. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về ứng dụng này.

Thông tin chi tiết

Tên
UFO VPN MOD
Danh mục
Phiên bản
4.0.0
Nhà phát hành
Dreamfii HK Limited
Dung lượng
36 Mb
Yêu cầu
Android 4.0
Tính năng MOD
Mở khóa Premium, Xóa Ads
Download
10.000.000+

Giới thiệu về UFO VPN

UFO VPN là ứng dụng VPN hoàn toàn miễn phí và không giới hạn tốc độ dành cho các thiết bị di động chạy hệ điều hành như Android và IOS thời điểm hiện tại. Về cơ bản, ứng dụng này là một dịch vụ mạng riêng ảo của nhà xuất bản DreamFii nổi tiếng. Hiện tại, UFO VPN đã đạt được hơn 1 triệu lượt cài đặt và con số này đang tăng lên nhanh chóng trong thời gian gần đây nhờ những cải tiến thú vị mà nó mang lại.

UFO VPN MOD

UFO VPN vẫn là một lựa chọn không thể bỏ qua trong thời điểm hiện tại. Nhiều người dùng trên thế giới đã đánh giá ứng dụng này hoạt động mượt mà và tốc độ kết nối ổn định nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về những gì nó mang lại. Lưu ý, ứng dụng này sẽ được chia thành hai phiên bản khác nhau, miễn phí và trả phí như các ứng dụng VPN khác trên thị trường. Do đó, nếu muốn trải nghiệm đầy đủ các tính năng cao cấp, bạn cần bỏ ra một số tiền nhất định để nâng cấp lên phiên bản VIP.

Tốc độ kết nối cao và ổn định

Đối với một ứng dụng VPN thông thường, tốc độ kết nối chắc chắn sẽ là yếu tố đầu tiên quyết định sự thành công của nó. UFO VPN là ứng dụng tích hợp tốc độ kết nối nhanh và ổn định nhờ các máy chủ được đặt tại nhiều địa điểm khác nhau trên thế giới. Nó có thể đề cập đến một số địa điểm. Chẳng hạn như Châu Âu, Châu Á, Châu Đại Dương, Thái Bình Dương, vì vậy bạn có thể dễ dàng kết nối Internet nhanh chóng ở bất kỳ nơi nào mà bạn muốn. Điều đặc biệt là ứng dụng này sẽ không giới hạn tốc độ băng thông của người dùng. Vì vậy, bạn có thể đạt được hiệu suất tốt nhất khi duyệt web. Tuy nhiên, như đã nói ở trên, bạn cần trả phí nếu muốn sử dụng hết những tính năng hấp dẫn mà ứng dụng này sở hữu.

UFO VPN MOD APK

Tính bảo mật cao, đảm bảo an toàn tuyệt đối

Có thể nhận thấy rằng Wifi là giao thức kết nối được chúng ta sử dụng thường xuyên nhất trong thời điểm hiện tại sau 3G, 4G, LTE. Khi bạn ra ngoài, kết nối với hệ thống Wi-Fi công cộng luôn được ưu tiên hàng đầu vì nó hoàn toàn miễn phí nhưng cũng tiềm ẩn rất nhiều rủi ro. Vì rất nhiều hacker có thể sử dụng hệ thống WiFi công cộng để phát tán mã độc và đánh cắp thông tin của người dùng Wifi.

Vì vậy, việc sử dụng một ứng dụng VPN như UFO VPN sẽ là vô cùng cần thiết. Vì nó sẽ giúp bạn bảo mật thông tin của mình trong quá trình sử dụng internet. Ứng dụng này mang đến rất nhiều tính năng cao cấp chắc chắn sẽ giúp bạn dễ dàng loại bỏ các mối đe dọa từ hacker. Danh tính của bạn khi truy cập cũng sẽ được ẩn đi để đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Tính năng nổi bật

Sử dụng UFO VPN, người dùng sẽ được trải nghiệm nhiều tính năng hấp dẫn. Điển hình như:

 • Các máy chủ VPN được đặt khắp các khu vực trên thế giới như Châu Mỹ, Châu Á Thái Bình Dương, Châu Âu và Trung Đông. Do đó, bạn có thể dễ dàng chọn ra khu vực gần mình nhất để sử dụng.
 • Kết nối với các điểm truy cập Wi-Fi an toàn.
 • Chuyển đổi quốc gia chỉ bằng một lần chạm vào màn hình.
 • Ẩn IP của bạn và ẩn danh trong quá trình sử dụng internet.
 • Bỏ chặn tất cả các trang web và ứng dụng.
 • Xem nội dung phát trực tuyến dễ dàng.
 • UFO VPN sở hữu rất nhiều mạng, phần mềm và phần cứng mạnh mẽ, ổn định. Do đó, người dùng sẽ nhận được dịch vụ VPN nhanh nhất và ổn định nhất trên các thiết bị Windows.
 • Không có chính sách lưu nhật ký sử dụng, không quản lý các hoạt động của người dùng. Hỗ trợ cho 5 thiết bị cùng một lúc.
 • Nhiều giao thức kết nối.

Giao diện đơn giản.

Một trong những điểm nổi bật không thể bỏ qua khi sử dụng UFO VPN là giao diện hệ thống cực kỳ đơn giản và tối ưu trên nền tảng di động. Trong lần đầu tiên sử dụng, người dùng chỉ cần bấm vào nút màu xanh xuất hiện giữa màn hình là có thể sử dụng được ngay.

Ứng dụng cũng cho phép người dùng lựa chọn các khu vực, địa điểm có tốc độ kết nối nhanh nhất tại thời điểm đó. Vì vậy bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn là có thể kết nối internet nhanh chóng và ổn định. Các hiệu ứng thao tác trong UFO VPN cũng được tích hợp tương đối mượt mà và hoạt động ổn định trên các thiết bị smartphone hay tablet hiện nay.

Phiên bản UFO VPN MOD APK

Tính năng MOD

 • Mở khóa Premium
 • Xóa Ads

Tải xuống UFO VPN MOD APK cho Android

UFO VPN MOD APK là một ứng dụng VPN cần thiết cho bất kỳ loại người dùng nào trên toàn thế giới. Ứng dụng này sẽ cho phép bạn loại bỏ mọi rào cản liên quan đến kết nối internet và dễ dàng truy cập nội dung bị hạn chế một cách nhanh chóng. Tải về máy để trải nghiệm ngay bây giờ!

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download UFO VPN MOD về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Mời bạn đăng ký IGAMEHOT

Trả lời